Jack lên tiếng về tin đồn quanh việc siêu sao bóng đá Leonel Messi xuất hiện trong MV thật hay giả?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau loạt ảnh Leonel Messi xuất hiện trong MV mới của Jack, trên mạng xuất hiện tin đồn phía nam ca sĩ chi tiền tỷ mời danh thủ này xuất hiện trong dự án. Nhưng phía nam ca sĩ này vừa chính thức lên tiếng bác bỏ thông tin vô căn cứ này.

Vừa trở lại với MV Từ nơi tôi sinh ra, điều dân tình chú ý chính là hình ảnh cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới Leonel Messi xuất hiện cùng Jack. Những hình ảnh này ngay lặp tức ‘gây bão’ trên cộng đồng mạng. Từ đó, cũng xuất nhiều tin đồn xoay quanh sự việc này, trong đó nổi bật là chuyện Jack đã chi 60 tỷ đồng để mời danh thủ này xuất hiện vài giây trong MV.

Jack lên tiếng về tin đồn quanh việc siêu sao bóng đá Leonel Messi xuất hiện trong MV thật hay giả? ảnh 1

Trước khi tin đồn vô căn cứ đi quá xa, phía ca sĩ Jack đã chính thức lên tiếng về sự việc này. Đại diện pháp lý của Jack cho biết: “Theo ghi nhận gần đây của chúng tôi, hiện có một số tổ chức và cá nhân đăng tải các thông tin liên quan đến ca sĩ Jack khi chưa được xác minh, sai sự thật, có tính chất vu khống, bịa đặt và bôi nhọ danh dự uy tín cá nhân”.

Jack lên tiếng về tin đồn quanh việc siêu sao bóng đá Leonel Messi xuất hiện trong MV thật hay giả? ảnh 2

Bằng thông cáo này, phía ca sĩ Jack một lần nữa nhấn mạnh và khẳng định trong việc các câu chuyện liên quan đến con số chi phí mời siêu sao bóng đá Lionel Messi, các chi phí cho các mối quan hệ bạn bè, người thân trong chuyến đi và đặc biệt là siêu sao bóng đá Lionel Messi là hoàn toàn sai sự thật và vô căn cứ. Không một ai trong những cá nhân trên nhận số chi phí như một vài đơn vị tổ chức và cá nhân đã đăng tải.

Jack lên tiếng về tin đồn quanh việc siêu sao bóng đá Leonel Messi xuất hiện trong MV thật hay giả? ảnh 3

Đồng thời, phía nam ca sĩ tiết lộ, cuộc gặp gỡ Lionel Messi đã được sắp xếp định danh trước một thời gian và chỉ dành cho người liên quan được xác nhận. Do tính nghiêm trọng của sự việc, mong các tổ chức, cá nhân ngừng đăng tải nội dung thiếu tính xác thực trên các phương tiện truyền thông (Internet).

Jack lên tiếng về tin đồn quanh việc siêu sao bóng đá Leonel Messi xuất hiện trong MV thật hay giả? ảnh 4

Sau cùng, đại diện Jack chốt lại: “Chúng tôi mong rằng thông cáo này sẽ làm cho quý khán giả hiểu rõ hơn về sự việc, thúc đẩy sự trung thực và trách nhiệm trong việc lan truyền thông tin trên các nền tảng trực tuyến”.

Jack lên tiếng về tin đồn quanh việc siêu sao bóng đá Leonel Messi xuất hiện trong MV thật hay giả? ảnh 5

Có vẻ như ‘sao quả tạ’ đang quá ‘ưu ái’ cho Jack, khi mỗi lần tung sản phẩm mới anh lại vướng vào không ít ồn ào. Dù lần trở lại này, anh mang đến một ca khúc khá bắt tai, mang ý nghĩa đặc biệt. Nhưng có vẻ, dân tình lại chú ý vào chuyện hình ảnh Leonel Messi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm