ĐÓN NĂM MỚI 2024

Juky San khép lại năm 2023 bằng những chia sẻ: 'Tôi trưởng thành hơn nhờ những người đến và rời đi'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trở lại với sản phẩm được quay one-shot, Juky San trải lòng: “Tôi muốn âm nhạc của mình là vitamin để mọi người nạp vào mỗi sáng”.

Sau thành công của ‘bản hit’ Em là coffee vào đầu năm với nhiều phiên bản ‘viral’ trên mạng xã hội, Juky San khép lại 2023 bằng MV Có một người ở đâu đó trong thành phố. Nữ ca sĩ tiếp tục mang đến một sản phẩm âm nhạc được thực hiện chỉn chu với bản phối bắt tai, có giai điệu trong trẻo vui tươi - mang đậm phong cách mà Juky San theo đuổi từ khi debut đến nay.

Juky San khép lại năm 2023 bằng những chia sẻ: 'Tôi trưởng thành hơn nhờ những người đến và rời đi' ảnh 1

“Đây là một bài hát rất đặc biệt. Nếu chỉ đọc ca từ, bạn sẽ hình dung đây là một bản nhạc buồn, là lời nhắn nhủ của ai đó dành cho người đặc biệt của mình đang lẩn khuất trong một thành phố rộng lớn. Tuy nhiên, khi nghe giai điệu, ca khúc lại có sự tươi vui lạc quan tích cực, và chính là thông điệp mà tôi muốn gửi đến mọi người. Trong cuộc sống này, vẫn sẽ có điều tích cực nằm trong sự tiêu cực, chỉ cần bạn thay đổi góc nhìn, lạc quan hơn, thì bạn sẽ cảm thấy khác biệt”, Juky San chia sẻ về tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường.

Juky San khép lại năm 2023 bằng những chia sẻ: 'Tôi trưởng thành hơn nhờ những người đến và rời đi' ảnh 2

Trong âm nhạc của mình, Juky San luôn truyền tải nguồn năng lượng tích cực của mình thông qua những sản phẩm âm nhạc. Nữ ca sĩ gen Z gây ấn tượng với khán giả bởi phần trình diễn lôi cuốn kết hợp với vũ đạo cùng chất giọng trong trẻo nhưng vẫn đầy nội lực.

Juky San khép lại năm 2023 bằng những chia sẻ: 'Tôi trưởng thành hơn nhờ những người đến và rời đi' ảnh 3

Cô bày tỏ: “Tôi luôn nghĩ, âm nhạc của mình phải là vitamin dành cho người nghe. Nếu bình thường một người sử dụng vitamin để bổ sung các loại dưỡng chất, giúp cơ thể khoẻ mạnh thì tôi hy vọng âm nhạc của mình trở thành một nguồn năng lượng tích cực cho tinh thần của họ”.

Juky San khép lại năm 2023 bằng những chia sẻ: 'Tôi trưởng thành hơn nhờ những người đến và rời đi' ảnh 4

Giọng ca gen Z nói thêm: “Bạn có thể bật nhạc của Juky San lúc vừa thức dậy để khởi đầu một ngày mới, hoặc trong lúc di chuyển đến trường hay nơi làm việc. Tôi luôn lựa chọn bài hát dựa trên tiêu chí này nhằm mang đến sự lạc quan tươi trẻ cho khán giả. Cuộc sống lúc nào cũng có rất nhiều bất ngờ, nhưng quan trọng mình phải vui vẻ, luôn đặt niềm tin và hy vọng mà tiến về phía trước”.

Juky San khép lại năm 2023 bằng những chia sẻ: 'Tôi trưởng thành hơn nhờ những người đến và rời đi' ảnh 5

Juky San cho biết: “Thông qua lời bài hát, tôi muốn nhắn nhủ đến những bạn cảm thấy mình cô đơn trong những ngày cuối năm, rằng thật ra “có một người vẫn đứng chờ tôi rất lâu ở trong cuộc sống này”, rằng “chỉ là tình yêu chưa đến, chỉ là chậm một chút thôi, chỉ là hạnh phúc mãi mê đang tìm kiếm tôi”. Hạnh phúc sẽ đến với bạn vào một ngày rất gần mà đôi khi bạn không ngờ đến”.

Juky San khép lại năm 2023 bằng những chia sẻ: 'Tôi trưởng thành hơn nhờ những người đến và rời đi' ảnh 6

MV Có một người ở đâu đó trong thành phố được thực hiện theo phong cách one-shot. Juky San cũng đã khẳng định mình sẽ luôn thực hiện định dạng này “như một chấp niệm” của bản thân kể từ sau Em là coffee.

Juky San khép lại năm 2023 bằng những chia sẻ: 'Tôi trưởng thành hơn nhờ những người đến và rời đi' ảnh 7
Juky San khép lại năm 2023 bằng những chia sẻ: 'Tôi trưởng thành hơn nhờ những người đến và rời đi' ảnh 8

Năm 2023 có nhiều biến chuyển lớn trong cuộc sống, sự nghiệp lẫn tư duy của Juky San. Nữ ca sĩ trải lòng: “Tôi đã chào đón sự xuất hiện của nhiều người và đồng thời phải tạm biệt nhiều người. Tôi học được quy luật cuộc sống, rằng bất cứ ai đến và rời đi, đều do số phận an bài, đều có lý do cho sự có mặt của họ. Tôi nhận thấy mình trưởng thành hơn, chín chắn hơn và có nhiều nghị lực hơn. Tôi chưa thể tự nhận bản thân đã có những bứt phá vượt bậc nhưng tôi tự hào vì mình đã có một năm trọn vẹn cảm xúc để tạo nên một Juky San mạnh mẽ hơn bao giờ hết ở thời điểm hiện tại”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm