K-biz ngày 3/5/2021:

Kết phim Vincenzo khiến fans 'thất vọng' nhưng vẫn lập kỷ lục khủng thứ 6 trong lịch sử

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Siêu phẩm” Vincenzo thiết lập kỷ lục mới, khép lại chặng đường 20 tập phim. Cái kết được các nhà sản xuất cho là hợp lý nhưng lại không thỏa mãn người xem!

Tập cuối của Vincenzo lên sóng tối 2/5 đã tạo một kỷ lục mới về tỷ suất người xem. Theo Nielsen Korea, tập cuối đạt rating trung bình trên toàn quốc là 14,6% và mức cao nhất là 16,2%, xuất sắc giành hạng nhất trong tất cả các bộ phim chiếu cùng khung giờ.

Kết phim Vincenzo khiến fans 'thất vọng' nhưng vẫn lập kỷ lục khủng thứ 6 trong lịch sử ảnh 3

Thành tích này còn giúp Vincenzo trở thành bộ phim có tỷ suất người xem cao thứ 6 trong lịch sử đài tvN, sau Crash Landing on You, Goblin, Reply 1988, Mr. Sunshine và bộ phim gây nhiều tranh cãi – Mr. Queen.

Vincenzo còn xuất sắc đứng thứ 4 trong danh sách 10 phim truyền hình Netflix toàn cầu hàng đầu vào ngày 2 tháng 5, với 247 điểm, và lọt vào top 10 tại 36 quốc gia và khu vực.

Tiếp nối tập 19, Jang Jun Woo (Taecyeon) bí mật ra khỏi nhà tù với sự giúp đỡ của luật sư Choi Myung Hee (Kim Yeo Jin) với kế hoạch thực hiện một cuộc tấn công nhắm tới Vincenzo. Jang Jun Woo đã bắt cóc Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) và Jang Han Seo (Kwak Dong Yeon) để uy hiếp Vincenzo và ra lệnh cho Jang Han Seo giết Vincenzo. Bất chấp nguy hiểm, Jang Han Seo tấn công Jang Jun Woo, Vincenzo đã nhân cơ hội này giải thoát cho Hong Cha Young và tìm cách chạy trốn.

Kết phim Vincenzo khiến fans 'thất vọng' nhưng vẫn lập kỷ lục khủng thứ 6 trong lịch sử ảnh 4
Kết phim Vincenzo khiến fans 'thất vọng' nhưng vẫn lập kỷ lục khủng thứ 6 trong lịch sử ảnh 5

"Baby vincenzo', danh xưng mới của Jang Han Seo (Kwak Dong Yeon) từ sau tập 17

Kết phim Vincenzo khiến fans 'thất vọng' nhưng vẫn lập kỷ lục khủng thứ 6 trong lịch sử ảnh 6
Kết phim Vincenzo khiến fans 'thất vọng' nhưng vẫn lập kỷ lục khủng thứ 6 trong lịch sử ảnh 7
Binh đoàn Geumga Plaza của Vincenzo để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả, góp phần tạo nên sức hút của bộ phim.

Khi Jang Jun Woo bắn Vincenzo, Hong Cha Young đã lấy thân mình che cho Vincenzo còn về phía Jang Han Seo, anh chàng đã thiệt mạng khi bảo vệ Vincenzo và Hong Cha Young trong tập.

Han Seung Hyuk cuối cùng cũng không thể bảo toàn tính mạng, anh ta chết thảm khốc bởi người của Jang Jun Woo sát hại. Choi Myung Hee cùng Jang Jun Woo tìm cách trốn thoát ra nước ngoài. Những cư dân của Geumga Plaza vẫn ở bên cạnh giúp Vincenzo chiến đấu với những kẻ phản diện. Cuối cùng, Choi Myung Hee cùng Jang Jun Woo phải trả giá cho những tội ác của mình. Vincenzo trở về Ý trong sự nuối tiếc của những người bạn tại Geumga Plaza.

Kết phim Vincenzo khiến fans 'thất vọng' nhưng vẫn lập kỷ lục khủng thứ 6 trong lịch sử ảnh 8

Jang Han Seo là sự tiếc nuối lớn nhất dành cho người xem ở kết phim 'Vincenzo', khi nhân vật này bị đạo diễn cuối cùng cũng cho chết vì 2 lần "loằng ngoằng và xử lý phức tạp" của Vincenzo.

Cư dân mạng vẫn chưa thực sự hài lòng với cái kết này, nhưng đa số các ý kiến cho rằng đây là một kết thúc hợp lý cho bộ phim. Không khỏi tiếc nuối cho chuyện tình giữa Vincenzo và Hong Cha Young. “Tình” như vậy nhưng cuối cùng cả hai vẫn chưa thể bên nhau.

Kết phim Vincenzo khiến fans 'thất vọng' nhưng vẫn lập kỷ lục khủng thứ 6 trong lịch sử ảnh 9

Kết thúc bộ phim với nụ hôn vô cùng ngọt ngào nhưng Vincenzo và Hong Cha Young vẫn chưa cho nhau một “danh phận” rõ ràng

Một nhân vật khác dù xuất hiện rất ít nhưng vẫn “giật spotlight” chính là chủ tịch trẻ tuổi đã từng bị Vincenzo lợi dụng để thu thập thông tin – Hwang Min Seong (Kim Sung Cheol). Trong tập cuối, Min Seong đang ngồi tại sân bóng trong nhà thù và ngắm nhìn những hình ảnh của Vincenzo.

Kết phim Vincenzo khiến fans 'thất vọng' nhưng vẫn lập kỷ lục khủng thứ 6 trong lịch sử ảnh 10

Dù biết Vincenzo chỉ lợi dụng mình nhưng Min Seong đã thật lòng yêu chàng Mafia Ý điển trai. Song Joong Ki và Kim Sung Cheol đã “gây bão” khi cùng diễn một chuyện tình đam mỹ vô cùng đáng yêu trong tập 8 của 'Vincenzo'.

Kết phim Vincenzo khiến fans 'thất vọng' nhưng vẫn lập kỷ lục khủng thứ 6 trong lịch sử ảnh 11
Kết phim Vincenzo khiến fans 'thất vọng' nhưng vẫn lập kỷ lục khủng thứ 6 trong lịch sử ảnh 12

Cư dân mạng vẫn chưa thực sự hài lòng với cái kết này, nhưng đa số các ý kiến cho rằng đây là một kết thúc hợp lý cho bộ phim.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.