Khán giả “lo ngay ngáy” nhìn Mai Phương Thúy mặc áo hờ hững khoe ngực đầy

SVVN - Thật sự là ai cũng chỉ lo chiếc áo mong manh của Mai Phương Thúy không chống đỡ nổi vòng 1 siêu khủng của nàng Hậu mà thôi.
Khán giả “lo ngay ngáy” nhìn Mai Phương Thúy mặc áo hờ hững khoe ngực đầy ảnh 1

Giữa cả rừng người đẹp sở hữu vòng 1 nóng bóng trong showbiz Việt, Mai Phương Thúy vẫn được biết đến như một trong những người đẹp có đôi gò bồng đảo đáng nể nhất. Theo nhiều nguồn tin thì vòng 1 của Hoa hậu Việt Nam 2006 lên đến gần 100 cm.

Khán giả “lo ngay ngáy” nhìn Mai Phương Thúy mặc áo hờ hững khoe ngực đầy ảnh 2

Biết rõ ưu điểm của mình nên Mai Phương Thúy rât chăm diện áo quây, áo trễ ngực để khoe vòng 1 nóng bỏng. Như mới đây, nàng Hoa hậu khoe ảnh selfie với áo quây trễ nải. Khán giả một mặt vừa trầm trồ khen ngợi vóc dáng của Mai Phương Thúy, mặt khác thấy lo ngay ngáy giúp nàng Hậu vì chiếc áo quá mỏng manh.

Khán giả “lo ngay ngáy” nhìn Mai Phương Thúy mặc áo hờ hững khoe ngực đầy ảnh 3

Rất nhiều lần Mai Phương Thúy khiến khán giả “nhức con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái” với những set đồ khoe ngực triệt để như thế này.

Khán giả “lo ngay ngáy” nhìn Mai Phương Thúy mặc áo hờ hững khoe ngực đầy ảnh 4

Ngay cả khi xuất hiện trong một sự kiện lớn truyền hình trực tiếp, Mai Phương Thúy cũng chọn chiếc đầm hở vai, trễ ngực và trong nhiều góc máy thì khán giả có cảm giác chiếc váy sắp rớt xuống đến nơi. Chỉ cần Mai Phương Thúy cúi thấp người là có nguy cơ lộ hàng ngay.

Khán giả “lo ngay ngáy” nhìn Mai Phương Thúy mặc áo hờ hững khoe ngực đầy ảnh 5

Tuy vậy, Mai Phương Thúy vẫn rất chuộng những trang phục để khoe được vòng 1 nảy nở của mình. Không thiếu dịp cô xuất hiện với những mẫu váy ôm sát, khoét ngực sâu như thế này.

Khán giả “lo ngay ngáy” nhìn Mai Phương Thúy mặc áo hờ hững khoe ngực đầy ảnh 6

Ngay cả khi mặc sơmi thì Mai Phương Thúy cũng phải mặc hết sức trễ nải khiến người đối diện không thể không chú ý đến vòng 1 của cô.

Khán giả “lo ngay ngáy” nhìn Mai Phương Thúy mặc áo hờ hững khoe ngực đầy ảnh 7

Khán giả cho rằng, chỉ cần Mai Phương Thúy khoe khéo léo một cách vừa đủ như thế này là đẹp nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.