Khỏi cần công khai tình cảm thì khán giả cũng biết những cặp đôi này đang hẹn hò

SVVN - Showbiz Việt có khá nhiều cặp đôi rõ là hẹn hò đã lâu, manh mối thì quá nhiều nhưng mãi vẫn chưa chịu công khai là một cặp đôi.

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Thật ra đến bây giờ, Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm có công khai hẹn hò hay không thì khán giả cũng xem hai người là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Dù chưa bao giờ xuất hiện cạnh nhau, đăng ảnh chụp chung thì Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm vẫn để lộ rất nhiều manh mối hẹn hò. Đó là những món đồ đôi, những tấm ảnh rõ là chụp cùng một địa điểm, là việc Sơn Tùng chỉ theo dõi một cô gái trên Instagram và đó là Thiều Bảo Trâm.

Khỏi cần công khai tình cảm thì khán giả cũng biết những cặp đôi này đang hẹn hò ảnh 2

Cả hai đã bên nhau được bốn năm, khoảng thời gian đủ dài để nhiều fan của Sơn Tùng trước kia chỉ trích Thiều Bảo Trâm dữ dội thì nay đã vui vẻ chúc mừng cặp đôi, chấp nhận Bảo Trâm là bạn gái của Sơn Tùng.

Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân

Lan Ngọc và Chi Dân cũng là một cặp đôi khiến dân tình hoang mang vì thay đổi trạng thái liên tục. Nhiều lần lộ ảnh đi chơi cùng nhau, mặc đồ đôi cũng đã có, đồng nghiệp hé lộ mập mờ về quan hệ đặc biệt giữa hai người cũng có, hơn một lần bị khán giả bắt gặp đang đi du lịch… thế nhưng cả Lan Ngọc lẫn Chi Dân đều từ chối nói về chuyện tình cảm.

Khỏi cần công khai tình cảm thì khán giả cũng biết những cặp đôi này đang hẹn hò ảnh 3

Mới đây nhất, hai bên lại tự nhận mình vẫn còn độc thân khiến khán giả càng thấy khó hiểu. Lẽ nào bao lâu nay Lan Ngọc và Chi Dân hóa ra chỉ là bạn, hay đã chia tay từ lúc nào không rõ?

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê không hề giấu chuyện đang sống chung, thường xuyên đi du lịch cùng hoặc luôn ngồi sát bên nhau trong các dịp tụ tập bạn bè. Nghĩa là có đầy đủ bằng chứng của một cặp đôi hạnh phúc, nhưng nhất quyết không công khai.

Khỏi cần công khai tình cảm thì khán giả cũng biết những cặp đôi này đang hẹn hò ảnh 4

Dù sao thì khán giả vẫn thấy hai người rất đẹp đôi và tôn trọng quyết định bí mật hẹn hò của Hoàng Thùy Linh - Gil Lê. Bởi có thể cả hai chỉ muốn được chú ý bằng hoạt động nghệ thuật chứ không muốn gây ồn ào bằng chuyện riêng tư.

Mỹ Tâm - Mai Tài Phến

Cặp đôi này cũng bị khán giả đưa vào tầm ngắm từ lâu rồi, thậm chí còn bị chụp được loạt ảnh tình bể bình trên máy bay hoặc Mỹ Tâm từng dính tin đồn đang mang thai với người tình trẻ. Nhưng sau tất cả, Mỹ Tâm vẫn khẳng định hai người chỉ là bạn bè, cô rất quý mến đàn em và chỉ có vậy thôi.

Khỏi cần công khai tình cảm thì khán giả cũng biết những cặp đôi này đang hẹn hò ảnh 5

Bất chấp những lời phủ định ấy, khán giả vẫn tin rằng Mỹ Tâm và Mai Tài Phến là một cặp đôi hạnh phúc khi cả hai luôn bên nhau như hình với bóng. Mỹ Tâm luôn tràn đầy hạnh phúc mỗi khi ở bên Mai Tài Phến và ngược lại, nam diễn viên luôn dành cho Mỹ Tâm những cử chỉ ân cần.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm