Không ai ngờ đây chính là nguyên nhân khiến Nhã Phương giảm cân không nổi

SVVN - Cho dù khán giả vẫn cho rằng Nhã Phương quá gầy thì cô vẫn than thở rằng mình đang tăng cân trông thấy, và nguyên nhân là do ông chồng Trường Giang mà ra.

Trong showbiz Việt, Trường Giang mà chiều vợ thứ hai thì không ai dám đứng đầu. Trường Giang cưng Nhã Phương hết mức, từ lời nói đến hành động khiến ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ hạnh phúc của gia đình này. Thậm chí từ sau khi kết hôn, Trường Giang còn tự tạo khoảng cách với các bạn diễn nữ, cẩn thận hơn hẳn khi diễn cùng họ để tránh các tin đồn không đáng có khiến Nhã Phương suy nghĩ.

Không ai ngờ đây chính là nguyên nhân khiến Nhã Phương giảm cân không nổi ảnh 3

Mới đây, Nhã Phương chia sẻ loạt ảnh xinh lung linh kèm theo lời than thở dạo này tăng cân nên “Mặt tròn như quả trứng gà. Em thì nhịn đói, anh thì bắt ăn". Trong khi nhiều khán giả cho rằng Nhã Phương đang gầy trơ xương, cần tăng cân để nhìn có da có thịt hơn thì chính nữ diễn viên lại cho rằng mình đang thừa cân khiến mặt tròn lên thấy rõ. Và thủ phạm chí là ông chồng Trường Giang quá đảm đang và chăm vợ quá kỹ.

Không ai ngờ đây chính là nguyên nhân khiến Nhã Phương giảm cân không nổi ảnh 4

Bởi Trường Giang nấu ăn rất ngon, thường xuyên vào bếp nấu những món vợ thích và luôn ép Nhã Phương phải ăn bằng hết để có sức khỏe. Còn Nhã Phương thì vừa hạnh phúc, vừa méo xẹo kể rằng, có khi nguyên ngày làm việc cô chẳng dám ăn gì vì còn dành bụng về ủng hộ đồ ăn ông xã nấu. Thậm chí cô còn phải nghiên cứu xem món ăn Trường Giang nấu cung cấp bao nhiêu calo thì sẽ phải có chế độ tập luyện tiêu hao nhiều hơn thế để đảm bảo không tăng cân. “Có người chồng nấu ăn ngon đúng là điều dã man với mình” - Nhã Phương than thở.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm