Không ai ngờ đây chính là nguyên nhân khiến Nhã Phương giảm cân không nổi

SVVN - Cho dù khán giả vẫn cho rằng Nhã Phương quá gầy thì cô vẫn than thở rằng mình đang tăng cân trông thấy, và nguyên nhân là do ông chồng Trường Giang mà ra.

Trong showbiz Việt, Trường Giang mà chiều vợ thứ hai thì không ai dám đứng đầu. Trường Giang cưng Nhã Phương hết mức, từ lời nói đến hành động khiến ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ hạnh phúc của gia đình này. Thậm chí từ sau khi kết hôn, Trường Giang còn tự tạo khoảng cách với các bạn diễn nữ, cẩn thận hơn hẳn khi diễn cùng họ để tránh các tin đồn không đáng có khiến Nhã Phương suy nghĩ.

Không ai ngờ đây chính là nguyên nhân khiến Nhã Phương giảm cân không nổi ảnh 3

Mới đây, Nhã Phương chia sẻ loạt ảnh xinh lung linh kèm theo lời than thở dạo này tăng cân nên “Mặt tròn như quả trứng gà. Em thì nhịn đói, anh thì bắt ăn". Trong khi nhiều khán giả cho rằng Nhã Phương đang gầy trơ xương, cần tăng cân để nhìn có da có thịt hơn thì chính nữ diễn viên lại cho rằng mình đang thừa cân khiến mặt tròn lên thấy rõ. Và thủ phạm chí là ông chồng Trường Giang quá đảm đang và chăm vợ quá kỹ.

Không ai ngờ đây chính là nguyên nhân khiến Nhã Phương giảm cân không nổi ảnh 4

Bởi Trường Giang nấu ăn rất ngon, thường xuyên vào bếp nấu những món vợ thích và luôn ép Nhã Phương phải ăn bằng hết để có sức khỏe. Còn Nhã Phương thì vừa hạnh phúc, vừa méo xẹo kể rằng, có khi nguyên ngày làm việc cô chẳng dám ăn gì vì còn dành bụng về ủng hộ đồ ăn ông xã nấu. Thậm chí cô còn phải nghiên cứu xem món ăn Trường Giang nấu cung cấp bao nhiêu calo thì sẽ phải có chế độ tập luyện tiêu hao nhiều hơn thế để đảm bảo không tăng cân. “Có người chồng nấu ăn ngon đúng là điều dã man với mình” - Nhã Phương than thở.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.