Người nổi tiếng với dịch COVID-19

Sau ồn ào tình cảm, Hương Giang ghi điểm khi ủng hộ 10 tấn gạo cho Đà Nẵng

SVVN - Sau khi quyên góp gần 10 tấn gạo để giúp người dân Đà Nẵng vượt qua đại dịch COVID-19, Hương Giang đã ghi điểm rất mạnh với người hâm mộ như một nghệ sĩ không chỉ xinh đẹp, khéo léo mà còn tốt bụng.

Hơn một tháng qua, Đà Nẵng căng mình chống lại dịch COVID-19 đang bùng phát mạnh mẽ. Vì thành phố giãn cách xã hội một thời gian dài, mọi hàng quán đóng cửa nên rất nhiều người lao động nghèo, thậm chí cả sinh viên cũng gặp khó khăn khi phải nghỉ việc tạm thời, không có tiền sinh sống hàng ngày, lo mỗi bữa ăn cũng không dễ dàng.

Sau ồn ào tình cảm, Hương Giang ghi điểm khi ủng hộ 10 tấn gạo cho Đà Nẵng ảnh 2

Biết được nỗi khổ của nhiều người, Hoa hậu Hương Giang đã ủng hộ 10 tấn gạo cho người dân với mong muốn góp chút tấm lòng phần nào giúp đỡ để Đà Nẵng vượt qua thời gian khó khăn. Cô tâm sự: "Cả nước đang phải đối diện với dịch COVID-19 lần hai, riêng ở Đà Nẵng liên tục ghi nhận những ca mắc bệnh mới. Giang chỉ hy vọng có thể đóng góp chút sức lực giúp quê hương và người dân vượt qua dịch lần này”.

Sau ồn ào tình cảm, Hương Giang ghi điểm khi ủng hộ 10 tấn gạo cho Đà Nẵng ảnh 3

Nữ ca sĩ không quên nhắn nhủ “Mong mọi người nói chung và người dân Đà Nẵng nói riêng sẽ giữ vững tinh thần mạnh mẽ, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, thực hiện đúng những yêu cầu của Bộ Y Tế để dịch được đẩy lùi. Giang cũng gửi lời chúc sức khỏe và tri ân đến các y, bác sĩ, quân nhân ngày đêm chiến đấu chống dịch. Đà Nẵng cố lên”.

Sau ồn ào tình cảm, Hương Giang ghi điểm khi ủng hộ 10 tấn gạo cho Đà Nẵng ảnh 4

Hành động ý nghĩa của Hương Giang được cư dân mạng hết lời tán thưởng. Thời gian vừa qua, rất nhiều nghệ sĩ Việt Nam đã chung tay đóng góp tiền bạc, thực phẩm, trang thiết bị y tế để hỗ trợ cùng người dân Đà Nẵng chống dịch. Ai cũng tin rằng khi cả nước cũng quyết tâm dập dịch thì COVID-19 sớm muộn gì cũng bị đẩy lùi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.