Không còn là lời đồn, B Ray xác nhận làm HLV 'Rap Việ mùa 3' cùng Big Daddy và Andree Right Hand

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - "Rap Việt mùa 3" trở lại đang nhận được nhiều mong chờ từ khán giả. Đặc biệt, khi B Ray cùng Big Daddy và Andree Right Hand chính thức xác nhận ngồi ghế huấn luyện viên mùa này.

Sau nhiều lần úp mở, Rap Việt đã chính thức xác nhận B Ray là HLV mùa 3 năm nay. Để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này, B Ray đã thực hiện bộ ảnh cực chất. Trong bộ ảnh, nam rapper cho thấy một hình ảnh chững chạc, trưởng thành và có chiều sâu hơn song vẫn giữ được chất riêng của mình. B Ray còn mạnh dạn sử dụng lửa thật, đốt trực tiếp trên tay để bộ ảnh được chân thật và “nghệ” nhất.

Không còn là lời đồn, B Ray xác nhận làm HLV 'Rap Việ mùa 3' cùng Big Daddy và Andree Right Hand ảnh 1

Đến với Rap Việt mùa 3, B Ray mong muốn sẽ gặp gỡ được nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với rap, cùng nhau tạo nên những sản phẩm chất lượng và độc đáo. Bản thân nam rapper cũng có chút hồi hộp khi đảm nhận một vị trí mới toanh thế này, song với những kinh nghiệm đã có, B Ray tự tin sẽ làm tốt vai trò của mình tại Rap Việt mùa 3.

Không còn là lời đồn, B Ray xác nhận làm HLV 'Rap Việ mùa 3' cùng Big Daddy và Andree Right Hand ảnh 2

Chia sẻ về việc đảm nhận vị trí HLV Rap Việt, B Ray nói: “Trước đây, tôi thường tập trung vào âm nhạc của mình nhiều hơn, song đến một thời điểm, tôi muốn đem những gì mình đã học hỏi và trau dồi trong suốt nhiều năm qua truyền lại cho những bạn trẻ. Do đó, tôi nghĩ đã đến lúc mình nên xuất hiện với vai trò HLV Rap Việt. Tôi mong mình sẽ gặp được những tư duy âm nhạc mới lạ và sẽ dùng hết sức mình để giúp các bạn có được một bàn đạp tốt nhất để phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai".

Không còn là lời đồn, B Ray xác nhận làm HLV 'Rap Việ mùa 3' cùng Big Daddy và Andree Right Hand ảnh 3

Lần này tham gia Rap Việt, tôi được hội ngộ người bạn thân lâu năm Karik và nhiều anh chị em trong nghề, bản thân cảm thấy rất vui và thoải mái. Tôi cũng không đặt nặng chuyện thắng thua nên sẽ cố hết sức để làm tốt nhất có thể. Chính tôi là thử thách lớn nhất mà tôi cần phải vượt qua”.

Không còn là lời đồn, B Ray xác nhận làm HLV 'Rap Việ mùa 3' cùng Big Daddy và Andree Right Hand ảnh 4

B Ray tên thật là Trần Thiện Thanh Bảo, còn được gọi với loạt nickname như Chú Bảo, Báo Chủ, Bao Chẩn, Bae Đại Nhân, Quái vật làng rap…. Nam rapper sinh ra ở Việt Nam nhưng sinh sống và học tập tại Mỹ từ nhỏ. Những tác phẩm đầu tiên được anh cho ra lò vào năm 13 tuổi, khi ấy âm nhạc là nguồn động lực lớn, giúp xoa dịu tinh thần của một chàng trai trẻ tại nơi xứ người. Sau khi quyết định từ bỏ con đường rộng mở phía trước đề về Việt Nam, B Ray đối mặt với nhiều thử thách lớn. Song đến hiện tại, anh đã vượt qua và đạt được thành công đáng ngưỡng mộ ở tuổi 30.

Không còn là lời đồn, B Ray xác nhận làm HLV 'Rap Việ mùa 3' cùng Big Daddy và Andree Right Hand ảnh 5

Vì sống ở nước ngoài từ nhỏ nên B Ray chịu nhiều ảnh hưởng từ phong cách âm nhạc ở Mỹ. Anh cũng được đánh giá là một trong những rapper hàng đầu Việt Nam với kỹ năng viết lời, flow (nhịp rap), delivery (độ biến hóa của flow, truyền cảm xúc, nhấn nhá các câu chữ trong rap) khá tốt. Ngoài B Ray, dàn HLV còn có Big Daddy và Andree Right Hand. Trước đó, chương trình cũng công bố Karik và JustaTee là hai giám khảo của Rap Việt mùa 3.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm