Showbiz Việt 14/12:

Rồi một ngày Hồ Ngọc Hà cũng nói về tình yêu hay là đám cưới cùng Kim Lý?

SVVN - Hồ Ngọc Hà đăng bức ảnh trong trang phục cô dâu cùng "chú rể" Kim Lý để lại nhiều "dấu chấm hỏi" trong lòng công chúng và giờ đã có lời giải đáp. Trương Quỳnh Anh "nói lời từ biệt" cố nghệ sĩ Chí Tài, vài dòng ngắn ngủi nhưng lắng đọng.
Rồi một ngày Hồ Ngọc Hà cũng nói về tình yêu hay là đám cưới cùng Kim Lý? ảnh 1

 Mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng bức ảnh trong trang phục cưới cùng Kim Lý trên trang cá nhân của mình khiến cư dân mạng xôn xao về đám cưới sắp tới của họ, nhưng có vẻ đây là bức ảnh chụp cho bộ phim tư liệu nói về cuộc sống cá nhân của cô "Let's talk about love_ Rồi một ngày Hà nói về tình yêu". Được biết bộ phim mất gần 9 tháng thực hiện và dự định ra mắt họp báo vào 15/12 và lên sóng vào ngày 16/12/2020.  (nguồn: InstaNV)

Rồi một ngày Hồ Ngọc Hà cũng nói về tình yêu hay là đám cưới cùng Kim Lý? ảnh 3 Khả Như chia sẻ những cảm xúc đầy "tâm trạng": "Tìm người đồng hành cùng chí hướng đâu phải dễ! Vậy hãy trang bị cho mình những hành trang để đi 1 mình thật chất, vững và tử tế! Tôi tự hiểu... Đời nghệ sĩ như 1 kiếp sống khác biệt, sống cũng khác, nghĩ cũng khác và yêu cũng khác, vui cũng khác và buồn cũng khác! Sống được vạn người thương đâu phải dễ...! đó là một thế giới của cảm xúc, của phục vụ, của cống hiến, của sinh nhai và của đam mê! Mỗi đêm... tự vỗ về nỗi cô đơn trong tâm hồn, sự nhạt nhòa của những mối quan hệ, hay thăng hoa sau mỗi đêm diễn, tôi tự cho đó là: Sứ mệnh! Trân trọng!" (nguồn: InstaNV)
 
Rồi một ngày Hồ Ngọc Hà cũng nói về tình yêu hay là đám cưới cùng Kim Lý? ảnh 4 Trương Quỳnh Anh "nói lời từ biệt" cố nghệ sĩ Chí Tài, vài dòng ngắn ngủi nhưng lắng đọng: "Tạm biệt người chú kính mến...Chú mãi luôn trong tim đồng nghiệp và khán giả." (Nguồn: InstaNV)
Rồi một ngày Hồ Ngọc Hà cũng nói về tình yêu hay là đám cưới cùng Kim Lý? ảnh 7 Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh mới nhất của cô "có phần hơi nhỉnh cân" trong chương trình "Sao nhập ngũ 2020" với lời tựa "Sang tập sau là có thể thoải mái chạy nhảy và làm mọi thứ rồi!Đúng là cười chết...chiến sĩ nữ nhưng lại sử dụng quân phục và dép rọ của chiến sĩ nam mới vừa" (Nguồn: InstaNV)
 
Rồi một ngày Hồ Ngọc Hà cũng nói về tình yêu hay là đám cưới cùng Kim Lý? ảnh 8 Hiền Hồ kêu gọi fan qua rước vội “cô dâu”: “Thơm qua rước dâu kìa!”. (Nguồn: InstaNV)
 
Rồi một ngày Hồ Ngọc Hà cũng nói về tình yêu hay là đám cưới cùng Kim Lý? ảnh 9 Minh Hằng chăm chỉ làm việc bất chấp ngày nghỉ: “Tin được không chủ nhật cả ngày ở công ty? Thấy 10 ông mặt trời rồi các bác ạ”.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm