Knet 'náo loạn' trước thông tin cựu thực tập sinh nổi tiếng nhất YG 'tái xuất' sau 12 năm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Màn 'tái xuất giang hồ' sau 12 năm ở ẩn của một trong những cựu thực tập sinh nổi tiếng nhất của YG khiến dư luận lại được một phen 'dậy sóng'.
Knet 'náo loạn' trước thông tin cựu thực tập sinh nổi tiếng nhất YG 'tái xuất' sau 12 năm ảnh 1

Cựu thực tập sinh nổi tiếng của YG Entertainment – Maydoni đã xuất hiện trên truyền hình sau 12 năm ở ẩn.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình New Singer thuộc đài KBS2, Maydoni đã xuất hiện với tư cách là một thí sinh và tiết lộ cuộc sống của cô ấy trong 12 năm qua sau khi từ bỏ sự nghiêp trở thành một người nổi tiếng.

Sự xuất hiện của cô khiến nhiều giám khảo bị sốc vì Maydoni từng là thực tập sinh nổi tiếng của YG trong quá khứ. Maydoni lần đầu tiên được phát hiện bởi J.Y.Park (Chủ tịch của JYP) trong 99% Challenge, là buổi thử giọng mà Sunye (Wonder Girls) và Jokwon (2AM) được tuyển chọn. Chỉ có 10 thí sinh được chọn sau cuộc thi và Maydoni vô cùng xuất sắc giành cho mình 1 vị trí, trở thành thực tập sinh. Sau đó Maydoni được đào tạo tại YG Entertainment trong vài năm nhưng cô đã không có cơ hội ra mắt.

Knet 'náo loạn' trước thông tin cựu thực tập sinh nổi tiếng nhất YG 'tái xuất' sau 12 năm ảnh 5

Maydoni từng là thực tập sinh nổi tiếng của YG trong quá khứ

Maydoni nói với các giám khảo: “Tôi ở đây để thử thách bản thân mình một lần nữa, sau 20 năm. Tôi đã từng là thực tập sinh ở YG đó chị Gummy”. Ca sĩ Gummy trả lời: “Tôi rất ngạc nhiên. Tôi chưa bao giờ nghĩ Maydoni sẽ xuất hiện. Tôi tò mò không biết cô ấy đã thay đổi như thế nào. Chắc có rất nhiều người nhớ đến cô ấy”.

Knet 'náo loạn' trước thông tin cựu thực tập sinh nổi tiếng nhất YG 'tái xuất' sau 12 năm ảnh 6

Maydoni chia sẻ: Đã 12 năm kể từ khi tôi đứng trên sân khấu phát sóng. Trước đây, tôi đã đến Nhật Bản vì nhận được lời mời tự xưng là một công ty giải trí có tiếng nhưng khi đến nơi tôi mới bàng hoàng khi biết tất cả chỉ là một trò lừa đảo. Vì nhiều lý do mà tôi đã không thể trở lại với âm nhạc ngay, nhiều năm trôi qua nhưng khao khát với sân khấu của tôi thì vẫn luôn âm ỉ cháy. Tôi sợ rằng mình sẽ bị lãng quên, vậy nên tôi quyết định sẽ tái xuất trong chương trình này.

Maydoni đã thể hiện một bản cover đong đầy cảm xúc Invite you to me của Jung Kyung Hwa, khoe giọng hát đầy nội lực cũng như đẳng cấp cựu thực tập sinh nổi tiếng nhất của YG. Với sự tiến cử của ca sĩ Jang Hye Jin, một trong những giám khảo của chương trình, Maydoni đã vượt qua vòng đầu tiên.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.