Knet 'náo loạn' trước thông tin cựu thực tập sinh nổi tiếng nhất YG 'tái xuất' sau 12 năm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Màn 'tái xuất giang hồ' sau 12 năm ở ẩn của một trong những cựu thực tập sinh nổi tiếng nhất của YG khiến dư luận lại được một phen 'dậy sóng'.
Knet 'náo loạn' trước thông tin cựu thực tập sinh nổi tiếng nhất YG 'tái xuất' sau 12 năm ảnh 1

Cựu thực tập sinh nổi tiếng của YG Entertainment – Maydoni đã xuất hiện trên truyền hình sau 12 năm ở ẩn.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình New Singer thuộc đài KBS2, Maydoni đã xuất hiện với tư cách là một thí sinh và tiết lộ cuộc sống của cô ấy trong 12 năm qua sau khi từ bỏ sự nghiêp trở thành một người nổi tiếng.

Sự xuất hiện của cô khiến nhiều giám khảo bị sốc vì Maydoni từng là thực tập sinh nổi tiếng của YG trong quá khứ. Maydoni lần đầu tiên được phát hiện bởi J.Y.Park (Chủ tịch của JYP) trong 99% Challenge, là buổi thử giọng mà Sunye (Wonder Girls) và Jokwon (2AM) được tuyển chọn. Chỉ có 10 thí sinh được chọn sau cuộc thi và Maydoni vô cùng xuất sắc giành cho mình 1 vị trí, trở thành thực tập sinh. Sau đó Maydoni được đào tạo tại YG Entertainment trong vài năm nhưng cô đã không có cơ hội ra mắt.

Knet 'náo loạn' trước thông tin cựu thực tập sinh nổi tiếng nhất YG 'tái xuất' sau 12 năm ảnh 5

Maydoni từng là thực tập sinh nổi tiếng của YG trong quá khứ

Maydoni nói với các giám khảo: “Tôi ở đây để thử thách bản thân mình một lần nữa, sau 20 năm. Tôi đã từng là thực tập sinh ở YG đó chị Gummy”. Ca sĩ Gummy trả lời: “Tôi rất ngạc nhiên. Tôi chưa bao giờ nghĩ Maydoni sẽ xuất hiện. Tôi tò mò không biết cô ấy đã thay đổi như thế nào. Chắc có rất nhiều người nhớ đến cô ấy”.

Knet 'náo loạn' trước thông tin cựu thực tập sinh nổi tiếng nhất YG 'tái xuất' sau 12 năm ảnh 6

Maydoni chia sẻ: Đã 12 năm kể từ khi tôi đứng trên sân khấu phát sóng. Trước đây, tôi đã đến Nhật Bản vì nhận được lời mời tự xưng là một công ty giải trí có tiếng nhưng khi đến nơi tôi mới bàng hoàng khi biết tất cả chỉ là một trò lừa đảo. Vì nhiều lý do mà tôi đã không thể trở lại với âm nhạc ngay, nhiều năm trôi qua nhưng khao khát với sân khấu của tôi thì vẫn luôn âm ỉ cháy. Tôi sợ rằng mình sẽ bị lãng quên, vậy nên tôi quyết định sẽ tái xuất trong chương trình này.

Maydoni đã thể hiện một bản cover đong đầy cảm xúc Invite you to me của Jung Kyung Hwa, khoe giọng hát đầy nội lực cũng như đẳng cấp cựu thực tập sinh nổi tiếng nhất của YG. Với sự tiến cử của ca sĩ Jang Hye Jin, một trong những giám khảo của chương trình, Maydoni đã vượt qua vòng đầu tiên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.