Tết Tân Sửu 2021: "Sao" đón Tết

Làm thiện nguyện đến tận những ngày cuối cùng của năm cũ, còn Hoa hậu nào đẹp hơn Ngọc Hân?

SVVN - Mặc dù bận rộn chuẩn bị mua sắm, trang hoàng nhà cửa để đón Tết nhưng cuối tuần qua, Ngọc Hân vẫn sắp xếp thời gian nhận lời ghi hình Gala ‘Cặp lá yêu thương’, một chương trình thiện nguyện của VTV.

Hoa hậu là gương mặt khách mời quen thuộc của chương trình trong nhiều năm qua, luôn tích cực tìm cách giúp đỡ nhiều trẻ em bất hạnh có cơ hội được đến trường. Trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp, Ngọc Hân ý thức cao việc bảo vệ sức khoẻ của bản thân khi luôn đeo khẩu trang trong trường quay. Chỉ khi chụp hình hoặc giao lưu với MC, cô mới tháo khẩu trang.

Làm thiện nguyện đến tận những ngày cuối cùng của năm cũ, còn Hoa hậu nào đẹp hơn Ngọc Hân? ảnh 6

Để ủng hộ cho chương trình, Ngọc Hân tài trợ áo dài cho các nghệ sĩ tham gia và bản thân Hoa hậu cũng diện áo dài do mình thiết kế với hoạ tiết chiếc lá, hình ảnh gắn liền với chương trình. Người đẹp cảm thấy ấm lòng bởi suốt một năm qua, ‘Cặp lá yêu thương’ đã giúp đỡ được hàng chục trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền tổ quốc.

Làm thiện nguyện đến tận những ngày cuối cùng của năm cũ, còn Hoa hậu nào đẹp hơn Ngọc Hân? ảnh 7

Dịp Tết này, nhiều dự định đi du xuân của Ngọc Hân bị huỷ bỏ do dịch COVID-19 trở lại. Năm nay cô và gia đình cũng không thể về Hải Phòng để thăm bà ngoại. Người đẹp thổ lộ cô sẽ ở bên gia đình để đón giao thừa và hạn chế đi ra ngoài để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi người.

Làm thiện nguyện đến tận những ngày cuối cùng của năm cũ, còn Hoa hậu nào đẹp hơn Ngọc Hân? ảnh 8

Năm qua cuộc sống của Ngọc Hân thay đổi khá nhiều do dịch bệnh. Từ một người năng nổ, đam mê công việc, cô học cách sống chậm lại để tận hưởng những giây phút bình yên bên người thân. Không chỉ tích cực vào bếp nấu nướng, Ngọc Hân còn chăm tập golf, gym để giảm cân, nâng cao sức khoẻ.

Khi được hỏi về kế hoạch kết hôn, Ngọc Hân cười chia sẻ, cô và vị hôn phu vẫn chưa quyết định thời điểm sẽ chính thức thành vợ, thành chồng. Cả hai từng hoãn cưới một lần vào tháng 3/2020 do dịch bệnh bùng phát.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm