Lần đầu 'một trong những tình thầy trò nổi nhất giới người mẫu' bị 'rạn nứt' vì điều bất ngờ này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mai Ngô lần đầu được ngồi lên chiếc ghế “quyền lực”, thẳng tay làm điều bất ngờ này, khiến tình thầy trò giữa Lan Khuê và cô “rạn nứt”.

Diễn biến ‘drama’ trong tập mới nhất của The new mentor khiến netizen ‘sốc’. Mai Ngô tiếp tục được Thanh Hằng tin tưởng giao vai trò ‘new mentor’. Ở chặng cuối, ‘super mentor’ chiến thắng sẽ loại một người mẫu và ‘new mentor’ được quyền loại một người mẫu. Team Thanh Hằng xuất sắc giành chiến thắng trong tập này, Mai Ngô cùng "cô giáo" của mình sẽ xuất hiện trong vòng loại.

Lần đầu 'một trong những tình thầy trò nổi nhất giới người mẫu' bị 'rạn nứt' vì điều bất ngờ này ảnh 1

Cả 3 team còn lại đều phải cử người vào vòng loại, riêng team Hương Giang xếp hạng cuối cùng đã phải gửi 2 học trò. Tuần này, 4 người mẫu được các ‘super mentor’ lựa chọn gửi vòng loại là: Lâm Châu (team Hồ Ngọc Hà), Kim Nhung (team Lan Khuê), Hương Giang và Chúng Huyền Thanh (team Hương Giang).

Lần đầu 'một trong những tình thầy trò nổi nhất giới người mẫu' bị 'rạn nứt' vì điều bất ngờ này ảnh 2

Mai Ngô là người mẫu đầu tiên trong chương trình được ngồi lên ‘chiếc ghế quyền lực’ và có quyền loại 1 người mẫu trong phòng loại. Quyền loại các đối thủ nằm trong tay mình tuy nhiên Mai Ngô khẳng định sẽ không ‘chơi chiêu’ thay vào đó sẽ đưa ra những quyết định công tâm nhất để cùng tìm ra một người xứng đáng cho ngôi vị Quán quân.

Lần đầu 'một trong những tình thầy trò nổi nhất giới người mẫu' bị 'rạn nứt' vì điều bất ngờ này ảnh 3

Cùng với đó, Thanh Hằng đã đưa ra một câu hỏi: "Theo các bạn, các bạn đang thiếu điều gì khiến các bạn không đủ mạnh để các bạn ngồi vị trí của Mai ngày hôm nay?". Câu trả lời khéo léo của Lâm Châu đã trở thành "tấm vé" an toàn giúp Lâm Châu tiếp tục đồng hành cùng chương trình. Thanh Hằng quyết định nói lời chia tay với Chúng Huyền Thanh và Mai Ngô một lần nữa nói lời chia tay với Kim Nhung.

Lần đầu 'một trong những tình thầy trò nổi nhất giới người mẫu' bị 'rạn nứt' vì điều bất ngờ này ảnh 4

Và khi Thanh Hằng cùng Mai Ngô dẫn Lâm Châu quay về, Lan Khuê đã lên tiếng: "Coi như là chị Hà và chị Hằng nối dài tình bạn từ ngoài đời lên show truyền hình thực tế, cùng nắm tay nhau giữ lại thí sinh cho đến cùng". Bất ngờ khi biết được trò cũ 2 lần loại trò mới, Lan Khuê tức giận hỏi thẳng Mai Ngô: "Em loại Kim Nhung là vì em cảm thấy Kim Nhung xứng đáng ra về, hay em nghĩ em loại Kim Nhung thì chị sẽ không nói gì em?".

Lần đầu 'một trong những tình thầy trò nổi nhất giới người mẫu' bị 'rạn nứt' vì điều bất ngờ này ảnh 5

Đứng trước câu hỏi của "người thầy cũ", Mai Ngô khá bối rối, cô bày tỏ: "Vì em cũng chia sẻ rồi, về quyết định mình sẽ vì một mục đích lớn hơn cho chương trình. Và đối với em, Kim Nhung không phải là một lựa chọn để em không bị các huấn luyện viên khác giận". Cô cũng mong rằng Lan Khuê sẽ không giận và hiểu cho mình khi đưa ra quyết định này.

Lần đầu 'một trong những tình thầy trò nổi nhất giới người mẫu' bị 'rạn nứt' vì điều bất ngờ này ảnh 6

Lan Khuê cho rằng, việc loại trừ là việc bình thường nhưng suy nghĩ của Mai Ngô đã khiến Lan Khuê buồn lòng: "Em chắc không? Vậy tại sao ở trong thử thách đầu tiên, chị nghe các bạn nói em chọn Kim Nhung vì em nghĩ rằng chị sẽ không giận em. Chọn những thành viên của các huấn luyện viên khác thì nguy cơ em bị giận sẽ cao hơn". Đây là vấn đề khiến Lan Khuê băn khoăn và khá giận học trò cũ của mình, với suy nghĩ này, Lan Khuê nghĩ rằng Mai Ngô sẽ sẵn sàng làm tổn thương những người thân thiết và gần gũi với mình.

Lần đầu 'một trong những tình thầy trò nổi nhất giới người mẫu' bị 'rạn nứt' vì điều bất ngờ này ảnh 7

Tưởng chừng như mọi chuyện sẽ kết thúc ở đây, trước khi ra về, Thanh Hằng nói: "Hôm nay, Hương Giang hiền ha mọi người, không hỏi tại sao", đáp lại đàn chị, Hương Giang "thâm thúy" gửi lời cảm ơn khiến Thanh Hằng bất ngờ và thốt lên: "Em phải xem lại cách huấn luyện của em đi", câu nói của Thanh Hằng đã khiến các người mẫu trầm trồ khi ở những tập gần đây, team Hương Giang không được đánh giá cao và phong độ của cả team không ổn định.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm