Lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà công khai bụng bầu với công chúng và còn gọi Kim Lý là chồng

SVVN - Chương trình "Hồ Ngọc Hà Private Show" vừa mới lên sóng đã đánh dấu hai điều lần đầu tiên Hà Hồ thực hiện: Khoe bụng bầu và gọi Kim Lý là chồng.

Từ khi có tin đồn mang thai đến nay, Hồ Ngọc Hà chưa một lần lên tiếng xác nhận. Khi đăng ảnh trên mạng xã hội, cô luôn chọn những góc chụp khéo léo để che phần bụng ngày một lớn. Khi xuất hiện tại các sự kiện, Hồ Ngọc Hà luôn mặc váy rộng để giấu bụng.

Lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà công khai bụng bầu với công chúng và còn gọi Kim Lý là chồng ảnh 1

Nhưng mới đây, trong chương trình Hồ Ngọc Hà Private Show phát trực tuyến qua mạng, nữ ca sĩ đã thoải mái vuốt ve phần bụng đã nhô lên thấy rõ, lần đầu tiên công khai tin vui với công chúng. Hồ Ngọc Hà Private Show là một chuỗi chương trình kết hợp giữa âm nhạc và giao lưu, được lên sóng hàng tuần. Đây là nơi Hồ Ngọc Hà vừa giới thiệu các ca khúc, vừa chia sẻ về cuộc sống, tâm tư của mình.

Lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà công khai bụng bầu với công chúng và còn gọi Kim Lý là chồng ảnh 2

Ngoài nhân vật chính Hồ Ngọc Hà thì chuỗi chương trình này còn có nhiều khách mời nổi tiếng như MC Trấn Thành, ca sĩ Noo Phước Thịnh, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Đặc biệt hơn, cũng trong Hồ Ngọc Hà Private Show mà lần đầu tiên khán giả nghe nữ ca sĩ gọi Kim Lý là chồng.

Lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà công khai bụng bầu với công chúng và còn gọi Kim Lý là chồng ảnh 3

Chuyện là MC Trấn Thành có giới thiệu tên các ca khúc trong album mới của Hồ Ngọc Hà và nói vui rằng cả album này chắc để dành tặng cho các thành viên trong gia đình. Nghe vậy, nữ ca sĩ tâm sự: "Cũng may ông chồng không hiểu tiếng Việt, mừng ghê". Vậy là dù chưa tổ chức đám cưới, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã trở thành vợ chồng và V-biz đã có thêm một cặp đôi quyền lực.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm