Ngọc Trinh “bỏ quên” nội y khi xuống phố khiến vòng 1 giảm hẳn độ nóng bỏng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngọc Trinh ngày càng táo bạo khi sẵn sàng “thả rông ngực” khi đi xuống phố nhưng chính vì thế mà khán giả lại thắc mắc về vòng 1 lúc đầy lúc xẹp của cô.
Ngọc Trinh “bỏ quên” nội y khi xuống phố khiến vòng 1 giảm hẳn độ nóng bỏng ảnh 1

Xét về độ chịu chơi, nóng bỏng lẫn gây sốc của Ngọc Trinh thì không ai còn lạ. “Nữ hoàng nội y” luôn tự tin khoe vòng 1 căng đầy, vòng 3 tròn trịa và vòng eo bé xíu trong những bộ đồ kiệm vải hết cỡ.

Ngọc Trinh “bỏ quên” nội y khi xuống phố khiến vòng 1 giảm hẳn độ nóng bỏng ảnh 5

Ngọc Trinh thả rông vòng 1 trong ảnh hay clip thì đã quá quen thuộc nhưng mới đây, cô còn vô tư bỏ quên nội y, chỉ khoác một chiếc sơ mi mỏng bên ngoài để ra phố đi cà phê với bạn bè.

Ngọc Trinh “bỏ quên” nội y khi xuống phố khiến vòng 1 giảm hẳn độ nóng bỏng ảnh 6

Nhìn Ngọc Trinh khoe dáng với chiếc áo hững hờ buộc nhẹ vạt dưới mà nhiều người không khỏi thót tim dùm cô. Bởi chỉ cần vận động một chút thôi là “nữ hoàng nội y” có thể rơi vào cảnh "lộ hàng".

Ngọc Trinh “bỏ quên” nội y khi xuống phố khiến vòng 1 giảm hẳn độ nóng bỏng ảnh 7

Nhưng cũng vì ăn mặc táo bạo mà nhiều người nhận ra vòng 1 của Ngọc Trinh không còn căng đầy nóng bỏng như mọi khi. Vòng ngực trứ danh của cô bỗng dưng biến đi đâu không rõ.

Ngọc Trinh “bỏ quên” nội y khi xuống phố khiến vòng 1 giảm hẳn độ nóng bỏng ảnh 8

Có khán giả đã thẳng thắn để lại bình luận: “Ngực lúc to lúc không thấy” và Ngọc Trinh tự tin đáp lại “Không mặt áo ngực lấy gì có”, cho thấy cô chẳng ngại việc thả rông vòng 1 khi ra ngoài.

Ngọc Trinh “bỏ quên” nội y khi xuống phố khiến vòng 1 giảm hẳn độ nóng bỏng ảnh 9

Không ít cư dân mạng cho rằng Ngọc Trinh có vóc dáng nhỏ nhắn, thanh mảnh nên rất khó để sở hữu vòng ngực căng đầy. Thế nên, nữ hoàng nội y hẳn phải có một số bí quyết đặc biệt để vòng 1 trở nên nóng bỏng hơn trong những bộ ảnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm