Lệ Quyên tung clip 'xóc tung nóc' cư dân mạng khi tình trẻ bị cà khịa 'trai bao hám tiền'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi công khai hẹn hò với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên đã bị nhiều người nói gần nói xa, thậm chí còn cà khịa tình trẻ của cô.

Kể từ khi công khai chuyện tình với chàng người mẫu kém mình 12 tuổi, Lệ Quyên thường bi nghi ngờ này khác. Nhiều người cho rằng Lâm Bảo Châu chưa hẳn vì tình cảm thực lòng, thậm chí còn nghi ngờ Lâm Bảo Châu ham vật chất, vì tiền bạc.

Lệ Quyên tung clip 'xóc tung nóc' cư dân mạng khi tình trẻ bị cà khịa 'trai bao hám tiền' ảnh 1

Trước những lời đồn này, Lâm Bảo Châu thường im lặng bỏ qua nhưng Lệ Quyên thì không làm như vậy. Mới đây, cô có đăng đàn hỏi khán giả rằng "Quyên nuôi lại tóc dài được không các mình ơi?" và có người vào bình luận "Nuôi trai được thì nuôi tóc được chứ em".

Lệ Quyên tung clip 'xóc tung nóc' cư dân mạng khi tình trẻ bị cà khịa 'trai bao hám tiền' ảnh 2

Lệ Quyên nhanh chóng phản đòn một cách thâm thúy: "Sao bạn biết mình nuôi vậy? Mùa dịch này không làm được gì tớ còn đang được nuôi này. Nói thế bạn có tin không hay vẫn cố gắng châm chọc? Hạnh phúc chưa bao giờ đến với những kẻ cay nghiệt và lắm chuyện bạn ơi!".

Lệ Quyên tung clip 'xóc tung nóc' cư dân mạng khi tình trẻ bị cà khịa 'trai bao hám tiền' ảnh 3

Có người khác còn đưa ra nhận định “Nếu cuộc sống của Lệ Quyên nghèo hơn Lâm Bảo Châu thì đó mới gọi là tình yêu đích thực" và nữ ca sĩ bình tĩnh đáp trẻ "Ôi, tình yêu đích thực là phụ nữ cứ phải nghèo hơn đàn ông ạ?". Có thể thấy Lệ Quyên sẽ không ngồi yên khi có người động đến cuộc sống riêng tư hay bình phẩm về chuyện tình yêu của cô mà luôn phản hồi một cách sắc bén.

Lệ Quyên tung clip 'xóc tung nóc' cư dân mạng khi tình trẻ bị cà khịa 'trai bao hám tiền' ảnh 4

Cho dù bị nhiều người cà khịa nhòm ngó, Lệ Quyên vẫn tận hưởng tình yêu ngọt ngào bên Lâm Bảo Châu khi cặp đôi thường xuyên đăng tải ảnh đi chơi, đi du lịch đầy hạnh phúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm