Lộ diện 'kình ngư' là tân sinh viên K65 Trường Đại học Thủy lợi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bùi Minh Thương, tân sinh viên K65 ngành Thương mại điện tử, Khoa Kinh tế và Quản lý, đã phá kỷ lục tồn tại suốt nhiều năm tại giải bơi truyền thống của Trường Đại học Thủy lợi.

Trúng tuyển với số điểm cao, Bùi Minh Thương tiết lộ lý do chọn học ngành Thương mại điện tử của Trường Đại học Thủy lợi “Vì đây là ngành học đáp ứng nhu cầu xã hội, đặc biệt còn được đào tạo bởi ngôi trường có đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu tâm huyết; cơ sở vật chất và môi trường rèn luyện thể thao ở mức tốt hiện nay”.

Lộ diện 'kình ngư' là tân sinh viên K65 Trường Đại học Thủy lợi ảnh 1

Bùi Minh Thương đã phá kỷ lục tồn tại suốt nhiều năm tại giải bơi truyền thống của Trường Đại học Thủy lợi.

Thương cho biết, dù mới nhập học vào trường nhưng ngay khi nghe thông báo về việc tổ chức Giải bơi truyền thống, mình đã không ngần ngại đăng ký tham gia để làm quen với môi trường học tập mới cũng như trau dồi thêm các kinh nghiệm trong thể thao.

Với lợi thế sải tay dài, kỹ thuật xuất phát tốt, cùng khả năng bứt tốc khi về đích, cô đã giành được giải Nhất, bỏ xa đối thủ hơn 30m ở cự ly 100m tự do nữ. Ngay sau đó, Minh Thương đã được đặc cách vào đội tuyển Bơi của Trường Đại học Thủy lợi tham gia tranh tài tại các giải đấu trong thời gian tới.

Lộ diện 'kình ngư' là tân sinh viên K65 Trường Đại học Thủy lợi ảnh 2

Bùi Minh Thương, tân sinh viên K65 ngành Thương mại điện tử giành Huy chương Vàng cự ly 100m tự do nữ.

Cô tân sinh viên người Thái Bình cho biết đã tập luyện môn Bơi từ khi còn học tiểu học và được rèn luyện trong môi trường tốt để đi thi đấu. Minh Thương đã từng tham gia nhiều giải bơi cũng như tham gia câu lạc bộ bơi khi còn học ở Trường THPT Nguyễn Trãi, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình; cô cũng từng đạt huy chương giải Hội khỏe phù đổng toàn quốc cũng như nhiều giải cấp Tỉnh.

Lộ diện 'kình ngư' là tân sinh viên K65 Trường Đại học Thủy lợi ảnh 3

Theo Minh Thương, bơi lội là môn thể thao có tác động toàn diện nhất đến sức khỏe, tinh thần cũng như giúp ta tự tin, năng động, linh hoạt, thân hình cân đối hơn. Ngoài sở thích về bơi lội, Thương còn chơi bóng rổ, đam mê nghe nhạc và xem phim…

Lộ diện 'kình ngư' là tân sinh viên K65 Trường Đại học Thủy lợi ảnh 4
Ngoài sở thích về bơi lội, Thương còn chơi bóng rổ, đam mê nghe nhạc và xem phim…

Trở thành một sinh viên đại học, Thương khẳng định mình sẽ tích cực rèn luyện, trau dồi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để chuẩn bị cho nghề nghiệp trong tương lai. Bên cạnh đó, em vẫn sẽ dành nhiều đam mê cho môn thể thao bơi lội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không ngừng nỗ lực học tập, tu dưỡng bản thân trở thành phiên bản tốt nhất

Không ngừng nỗ lực học tập, tu dưỡng bản thân trở thành phiên bản tốt nhất

SVVN - Trần Quốc Thắng (22 tuổi) là sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Mỏ - Địa chất, chuyên ngành Kĩ thuật điều khiển và tự động hóa, khoa Cơ - Điện. Trong 4 năm đại học, Quốc Thắng đã gặt hái được nhiều học bổng khuyến khích học tập, nhiều khen thưởng đã đóng góp tích cực trong công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên, danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp thành phố. Hiện anh đang theo học chương trình Sĩ quan dự bị Bộ Binh tại Trường Quân sự Quân Khu 2.
Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Ngân hàng: Đoàn - Hội giúp mình có nguồn năng lượng tích cực

Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Ngân hàng: Đoàn - Hội giúp mình có nguồn năng lượng tích cực

SVVN - Nguyễn Hữu Mạnh - K24 Học viện Ngân hàng - đến từ huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Mạnh đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Ngân hàng, Ủy viên Liên chi Đoàn khoa Hệ thống thông tin quản lý, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tin học Ngân hàng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Youth Media Club. Mạnh luôn giữ kết quả học tập tốt, điểm rèn luyện xuất sắc và luôn tích cực, năng nổ trong các hoạt động Đoàn - Hội của Học viện.
Nam sinh Sư phạm với phương châm: Con người thường học được từ thất bại nhiều hơn từ thành công

Nam sinh Sư phạm với phương châm: Con người thường học được từ thất bại nhiều hơn từ thành công

SVVN - Nguyễn Văn Quốc Khánh (20 tuổi) là sinh viên năm thứ 3, khóa 71, khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trong khi các bạn cùng trang lứa ở nhiều địa phương có xu hướng lựa chọn những ngành nghề đã và đang được cho là thịnh hành, phù hợp với thời đại công nghệ 4.0, Quốc Khánh dành riêng cho mình tình yêu với nghề Sư phạm để tiếp bước truyền thống gia đình.
Hành trình vượt lên hoàn cảnh khó khăn của nam sinh 2 lần nhận học bổng Vallet

Hành trình vượt lên hoàn cảnh khó khăn của nam sinh 2 lần nhận học bổng Vallet

SVVN - Bùi Quang Huy, 22 tuổi, quê quán ở huyện Nam Đàn – tỉnh Nghệ An, là sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng dân dụng và Công nghiệp, trường Đại học Vinh. Sinh ra trong một gia đình bố mẹ làm nghề lao động tự do, điều kiện gia đình không mấy khá giả, nên khi vào đại học, anh đã xác định luôn cố gắng hết sức, và đã 2 lần được vinh dự nhận học bổng Vallet.
Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

SVVN - Từ một nữ sinh nhút nhát, tự ti và ngại giao tiếp với người lạ, Thanh Tâm không ngừng nỗ lực cố gắng trong bốn năm đại học để dần thay đổi và hoàn thiện bản thân. Cô gái 22 tuổi vừa tốt nghiệp thủ khoa ngành Nhật Bản học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

SVVN - Nguyễn Thanh Thảo - 21 tuổi đến từ huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang là thủ khoa đầu vào ngành Quan hệ Công chúng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2020. Thảo là một cô gái phải chịu nhiều thiệt thòi nhưng cô luôn gạt những khó khăn sang một bên và sống một cách độc lập, tích cực, cố gắng. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể từ học tập, hoạt động Đoàn - Hội cho đến công việc là một Freelancer.
Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

SVVN - Nguyễn Như Ngọc - Sinh viên năm 3; Ủy viên Ban Thư Ký trường Đại học Kinh tế Quốc dân - trưởng thành hơn nhờ việc tham gia tích cực vào công tác Đoàn - Hội. Cô gái luôn xác định nhiệm vụ của bản thân là góp phần lan tỏa các giá trị văn hoá, chủ động học tập và phát triển toàn diện để có thể trở thành công dân toàn cầu.
Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

SVVN - Nguyễn Thị Phương Huyền đang là sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Ngoài có thành tích học tập nổi bật, nữ sinh còn là một cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu. Hiện tại, Huyền đang đảm nhiệm vị trí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.