Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Xuất phát từ tình yêu với cái đẹp, Lan Anh – cô tân sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội luôn ước muốn đem lại vẻ đẹp cho mọi người. Bên cạnh đó, cô bạn còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Hoàng Lan Anh (sinh năm 2004) hiện đang là sinh viên năm nhất của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội. Xuất phát từ việc yêu cái đẹp, bắt nguồn từ đam mê nhỏ nhất là vẽ những sợi lông mày. Với ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ, từ những năm Trung học phổ thông, Lan Anh đã luôn có những kế hoạch và mục tiêu cho riêng mình. Hơn hết, cô bạn mong muốn tham gia vào ngành này để truyền cảm hứng làm đẹp của bản thân đến mọi người xung quanh, mong muốn mọi người sẽ yêu bản thân hơn, giúp cho những người phụ nữ tự tin, trẻ đẹp hơn. Và không đâu xa, chính là những người thân yêu trong gia đình mình.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 1

Hoàng Lan Anh (sinh năm 2004) hiện đang là sinh viên năm nhất của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

Song song với công việc học, hiện tại, Lan Anh còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do, đây cũng chính là ước mơ thứ hai mà cô bạn muốn hướng đến. Trở thành người mẫu ảnh đã giúp Lan Anh học hỏi được rất nhiều, mà rõ nhất chính là sự nỗ lực, thích nghi và thái độ chuyên nghiệp. Nghề mẫu ảnh cũng có những nỗi vất vả riêng, không phải chỉ cần mặc đồ rồi đứng tạo dáng chụp, mà nghề này đòi hỏi người mẫu cần có sức khỏe tốt, chịu được áp lực và độ khắc nghiệt riêng.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 2
Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 3
Vốn xuất phát từ tình yêu với cái đẹp, Lan Anh mong muốn đem lại vẻ đẹp, truyền cảm hứng, sự tự tin đến cho mọi người.

Lan Anh chia sẻ: “Hiện tại, ngoài giờ đi học, nếu không vướng bận gì mình thường đi làm mẫu ảnh. Công việc này cũng giúp mình có thêm một nguồn thu nhập sinh hoạt nho nhỏ, phụ giúp gia đình. Mình từng nhận làm mẫu hai năm không có cast, trước khi trở thành người mẫu ảnh chính thức. Sau khi làm quen, thử sức và dần yêu thích nghề này, mình nhận thấy rằng mọi việc không hề đơn giản như mình nghĩ, mỗi nghề đều có nỗi vất và nhàn riêng. Và để mỗi một bộ ảnh đẹp, bộ sưu tập cho ra không chỉ cần sự nỗ lực của người mẫu mà còn cần cả của ekip, điều đó khiến mình rất trân trọng”.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 4
Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 5
Bên cạnh công việc học, Lan Anh hiện còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Yêu thích và đam mê với nghề mẫu ảnh bắt đầu từ khi chớm lên Trung học phổ thông, với hai năm học hỏi kinh nghiệm, tìm hiểu sâu hơn về nghề mẫu ảnh và đi chụp không cast. Bằng sự nhiệt huyết đam mê của bản thân, dù nắng hay mưa, mỗi khi có cơ hội, Lan Anh đều sẽ không ngần ngại tham gia, với mong muốn được trải nghiệm, thử sức. Đến cuối năm học Trung học phổ thông, cô bạn chuyển qua làm người mẫu makeup, chụp beauty. Với thái độ nghiêm túc của bản thân, cho đến hiện tại, sau khi ra Hà Nội học tập và sinh sống dù mới hơn một tháng, tuy nhiên Lan Anh đã được biết đến và nhận được nhiều lời mời hợp tác đến từ các bên. Cô bạn cũng cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được nhiều người biết đến, được phát triển hơn với đam mê người mẫu của bản thân tại nơi này. Bên cạnh đó, Lan Anh cũng luôn cảm thấy biết ơn vì sự giúp đỡ, tạo điều kiện của các anh chị, mọi người xung quanh trong quá trình khi cô mới vào nghề.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 6
Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 7

Với ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ, từ những năm Trung học phổ thông, Lan Anh đã luôn có những kế hoạch và mục tiêu cho riêng mình.

Lan Anh tự tin chia sẻ: “Để có được ngày hôm nay như hiện tại, mặc dù chưa phải là hoàn hảo vì mình biết, mình mới 18 tuổi, còn quá trẻ và còn phải học hỏi, trải qua nhiều điều trong cuộc sống trong tương lai. Tuy nhiên, mình không ngần ngại thử sức, dành hết sự nhiệt huyết của tuổi trẻ để chinh phục hoài bão. Và dám ước mơ, dám thực hiện! Vì vậy, mình nghĩ rằng, hãy sống với đam mê, ước mơ, không ngừng nhiệt huyết với tuổi trẻ mà hy sinh cố gắng hơn nữa!”.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 8
Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 9
Bằng sự nhiệt huyết đam mê của bản thân, dù nắng hay mưa, mỗi khi có cơ hội, Lan Anh đều sẽ không ngần ngại tham gia trải nghiệm, thử sức và học hỏi.

Dự định trong tương lai, Lan Anh sẽ cố gắng học tập, cống hiến cho ngành Y học, có thể mở được một Spa cho riêng mình cùng với ước muốn chinh phục người mẫu.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 10
Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 11

Với Lan Anh: "Hãy sống với đam mê, ước mơ, không ngừng nhiệt huyết với tuổi trẻ mà hy sinh cố gắng hơn nữa".

Một câu nói tâm đắc của Lan Anh: “Thành đạt không phải do sự giúp đỡ của người khác mà chính do lòng tự tin”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên USSH: Từ cô gái nhút nhát đến một cán bộ Hội bản lĩnh dám nghĩ, dám làm

Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên USSH: Từ cô gái nhút nhát đến một cán bộ Hội bản lĩnh dám nghĩ, dám làm

SVVN - Ma Kim Hồng - sinh viên năm 3 ngành Văn học là Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN. Từ khi còn là học sinh trung học phổ thông, Hồng là một cô gái rụt rè, nhút nhát nhưng có niềm yêu thích đặc biệt với công tác Đoàn - Hội. Nuôi dưỡng tình yêu Đoàn - Hội từ đó, lên đại học cô gái đã tìm hiểu và tham gia tổ chức Hội Sinh viên và trở thành Cộng tác viên của Hội Sinh viên trường ngay từ năm nhất.
Nữ sinh ngành Y trường Đại học VinUni: ‘Dám nghĩ, dám làm’ sẽ tạo nên sự khác biệt

Nữ sinh ngành Y trường Đại học VinUni: ‘Dám nghĩ, dám làm’ sẽ tạo nên sự khác biệt

SVVN - Là sinh viên năm thứ ba ngành Bác sĩ Y khoa - Đại học VinUni, ít ai biết rằng ngoài việc tìm hiểu về bệnh học cũng như tham gia các hoạt động học thuật, Lê Vân Khanh còn là cái tên góp phần kiến tạo nên nhiều dự án lớn, trong đó có Giải Vô địch Tranh biện Thế giới bậc Trung học 2023 (WSDC - World Schools Debating Championship) với vai trò Phó Trưởng Ban tổ chức.
Nữ Đảng viên trẻ nhiệt huyết trong công tác Đoàn, nỗ lực nghiên cứu khoa học chinh phục ước mơ chuyên gia kinh tế

Nữ Đảng viên trẻ nhiệt huyết trong công tác Đoàn, nỗ lực nghiên cứu khoa học chinh phục ước mơ chuyên gia kinh tế

SVVN - Nguyễn Thanh Huyền (21 tuổi, đến từ Hải Dương) là sinh viên năm cuối Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) chuyên ngành Kinh tế Quốc tế CLC, thuộc Viện Đào tạo Tiên tiến, CLC và POHE. Dành niềm say mê đối với việc nghiên cứu và phân tích kiến thức kinh tế vĩ mô, Thanh Huyền nhận được nhiều học bổng khuyến khích học tập cùng giải thưởng nghiên cứu khoa học, là tác giả nhiều bài báo nghiên cứu trên tạp chí chuyên ngành, quốc tế.
Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

SVVN - Đoàn Đình Long là sinh viên năm 4 khoa Du lịch học, Trường Đại học Mở Hà Nội luôn năng động, cố gắng hết mình trong thời gian là sinh viên. Anh là sinh viên có thành tích học tập tốt, đồng thời còn là một cán bộ Đoàn - Hội nhiệt thành, năng nổ. Dù đã gặt hái được khá nhiều thành tích nhưng Long vẫn không ngừng cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

SVVN - Lê Trịnh Bích Liên (sinh năm 2005), là sinh viên năm nhất tại khoa Dược, Trường Đại học Văn Lang. Liên được biết đến là một nữ sinh tài năng sở hữu loạt huy chương trong các giải Võ cổ truyền lớn nhỏ. Ngoài ra, nhờ sự cố gắng trong học tập, cô nàng đạt học bổng tài năng 100% học phí toàn khóa.
Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

SVVN - Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính Vũ Thị Ngọc tiếp tục được hiệp thương bầu làm Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội. Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong có cuộc phỏng vấn nhanh nhân vật đặc biệt này.
Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

SVVN - Cao Viết Toàn (sinh năm 2001) là người con của dân tộc Mường quê Thanh Hóa. Anh đang theo học tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Đại học Vinh. Là sinh viên năm cuối, Toàn đã luôn phấn đấu cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn và áp lực trong quá trình học tập. Hiện anh đang giữ các chức vụ: Ủy viên BCH Đoàn Trường Đại học Vinh, Ủy Viên BCH Hội sinh viên Trường Đại học Vinh, Phó Bí thư Liên chi Đoàn kiêm Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội sinh viên Trung tâm GDQP&AN.
Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

SVVN - Tối 21/10, cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023 đã chính thức được tổ chức quy tụ đông đảo sinh viên, giảng viên, phụ huynh và các nhà tài trợ. Đây là một dịp quan trọng để tôn vinh sắc đẹp, tài năng, đạo đức và bản lĩnh của các thí sinh đến từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Danh hiệu Hoa khôi thuộc về Nguyễn Ngọc Lan Hương, danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Đặng Thùy Dung và Á khôi 2 là Nguyễn Thị Quỳnh Trang.