Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Xuất phát từ tình yêu với cái đẹp, Lan Anh – cô tân sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội luôn ước muốn đem lại vẻ đẹp cho mọi người. Bên cạnh đó, cô bạn còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Hoàng Lan Anh (sinh năm 2004) hiện đang là sinh viên năm nhất của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội. Xuất phát từ việc yêu cái đẹp, bắt nguồn từ đam mê nhỏ nhất là vẽ những sợi lông mày. Với ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ, từ những năm Trung học phổ thông, Lan Anh đã luôn có những kế hoạch và mục tiêu cho riêng mình. Hơn hết, cô bạn mong muốn tham gia vào ngành này để truyền cảm hứng làm đẹp của bản thân đến mọi người xung quanh, mong muốn mọi người sẽ yêu bản thân hơn, giúp cho những người phụ nữ tự tin, trẻ đẹp hơn. Và không đâu xa, chính là những người thân yêu trong gia đình mình.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 1

Hoàng Lan Anh (sinh năm 2004) hiện đang là sinh viên năm nhất của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

Song song với công việc học, hiện tại, Lan Anh còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do, đây cũng chính là ước mơ thứ hai mà cô bạn muốn hướng đến. Trở thành người mẫu ảnh đã giúp Lan Anh học hỏi được rất nhiều, mà rõ nhất chính là sự nỗ lực, thích nghi và thái độ chuyên nghiệp. Nghề mẫu ảnh cũng có những nỗi vất vả riêng, không phải chỉ cần mặc đồ rồi đứng tạo dáng chụp, mà nghề này đòi hỏi người mẫu cần có sức khỏe tốt, chịu được áp lực và độ khắc nghiệt riêng.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 2
Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 3
Vốn xuất phát từ tình yêu với cái đẹp, Lan Anh mong muốn đem lại vẻ đẹp, truyền cảm hứng, sự tự tin đến cho mọi người.

Lan Anh chia sẻ: “Hiện tại, ngoài giờ đi học, nếu không vướng bận gì mình thường đi làm mẫu ảnh. Công việc này cũng giúp mình có thêm một nguồn thu nhập sinh hoạt nho nhỏ, phụ giúp gia đình. Mình từng nhận làm mẫu hai năm không có cast, trước khi trở thành người mẫu ảnh chính thức. Sau khi làm quen, thử sức và dần yêu thích nghề này, mình nhận thấy rằng mọi việc không hề đơn giản như mình nghĩ, mỗi nghề đều có nỗi vất và nhàn riêng. Và để mỗi một bộ ảnh đẹp, bộ sưu tập cho ra không chỉ cần sự nỗ lực của người mẫu mà còn cần cả của ekip, điều đó khiến mình rất trân trọng”.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 4
Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 5
Bên cạnh công việc học, Lan Anh hiện còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Yêu thích và đam mê với nghề mẫu ảnh bắt đầu từ khi chớm lên Trung học phổ thông, với hai năm học hỏi kinh nghiệm, tìm hiểu sâu hơn về nghề mẫu ảnh và đi chụp không cast. Bằng sự nhiệt huyết đam mê của bản thân, dù nắng hay mưa, mỗi khi có cơ hội, Lan Anh đều sẽ không ngần ngại tham gia, với mong muốn được trải nghiệm, thử sức. Đến cuối năm học Trung học phổ thông, cô bạn chuyển qua làm người mẫu makeup, chụp beauty. Với thái độ nghiêm túc của bản thân, cho đến hiện tại, sau khi ra Hà Nội học tập và sinh sống dù mới hơn một tháng, tuy nhiên Lan Anh đã được biết đến và nhận được nhiều lời mời hợp tác đến từ các bên. Cô bạn cũng cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được nhiều người biết đến, được phát triển hơn với đam mê người mẫu của bản thân tại nơi này. Bên cạnh đó, Lan Anh cũng luôn cảm thấy biết ơn vì sự giúp đỡ, tạo điều kiện của các anh chị, mọi người xung quanh trong quá trình khi cô mới vào nghề.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 6
Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 7

Với ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ, từ những năm Trung học phổ thông, Lan Anh đã luôn có những kế hoạch và mục tiêu cho riêng mình.

Lan Anh tự tin chia sẻ: “Để có được ngày hôm nay như hiện tại, mặc dù chưa phải là hoàn hảo vì mình biết, mình mới 18 tuổi, còn quá trẻ và còn phải học hỏi, trải qua nhiều điều trong cuộc sống trong tương lai. Tuy nhiên, mình không ngần ngại thử sức, dành hết sự nhiệt huyết của tuổi trẻ để chinh phục hoài bão. Và dám ước mơ, dám thực hiện! Vì vậy, mình nghĩ rằng, hãy sống với đam mê, ước mơ, không ngừng nhiệt huyết với tuổi trẻ mà hy sinh cố gắng hơn nữa!”.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 8
Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 9
Bằng sự nhiệt huyết đam mê của bản thân, dù nắng hay mưa, mỗi khi có cơ hội, Lan Anh đều sẽ không ngần ngại tham gia trải nghiệm, thử sức và học hỏi.

Dự định trong tương lai, Lan Anh sẽ cố gắng học tập, cống hiến cho ngành Y học, có thể mở được một Spa cho riêng mình cùng với ước muốn chinh phục người mẫu.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 10
Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 11

Với Lan Anh: "Hãy sống với đam mê, ước mơ, không ngừng nhiệt huyết với tuổi trẻ mà hy sinh cố gắng hơn nữa".

Một câu nói tâm đắc của Lan Anh: “Thành đạt không phải do sự giúp đỡ của người khác mà chính do lòng tự tin”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền xem Truyền thông là điểm tựa trên cung đường sự nghiệp tương lai

Nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền xem Truyền thông là điểm tựa trên cung đường sự nghiệp tương lai

SVVN - Dám nghĩ, dám làm là tinh thần Nguyễn Thị Lan Anh (sinh năm 2004) luôn sở hữu. Học tập trong môi trường năng động và sáng tạo Học viện Báo chí và Tuyên truyền, cô nắm bắt các cơ hội để phát triển ngành Truyền thông mình đang theo đuổi. Hiện tại, nhờ quá trình phấn đấu và làm việc trách nhiệm, cô đã có ‘bảng’ kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này.
Nữ sinh Nghệ An sở hữu thành tích đáng ngưỡng mộ chia sẻ bí quyết cân bằng thời gian hiệu quả

Nữ sinh Nghệ An sở hữu thành tích đáng ngưỡng mộ chia sẻ bí quyết cân bằng thời gian hiệu quả

SVVN - Nguyễn Lê Nam Phương (quê Thanh Chương, Nghệ An) đang là sinh viên năm nhất ngành Truyền thông quốc tế, Học viện Ngoại giao. Nữ sinh đang sở hữu bảng thành tích đáng ngưỡng mộ khi vừa là Gương mặt sinh viên của trường vừa là Đại sứ truyền thông của hoàng loạt tổ chức lớn, và còn là nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng số. Nữ sinh cho biết có được thành quả trên là nhờ vào lối sống kỷ luật với bản thân và cách quản lý thời gian hiệu quả ngay từ những năm trung học.
Nở muộn nhưng rực rỡ - Hành trình truyền cảm hứng của một nhà báo trẻ

Nở muộn nhưng rực rỡ - Hành trình truyền cảm hứng của một nhà báo trẻ

SVVN - Vũ Thị Phương Anh, một đóa hoa nở muộn nhưng rực rỡ, là minh chứng cho nghị lực phi thường và đam mê mãnh liệt. Bước vào giảng đường muộn hơn hai năm so với bạn bè do đi du học và đối mặt với biến cố gia đình khi mẹ lâm bệnh, Phương Anh không hề gục ngã trước khó khăn. Thay vào đó, cô đã biến những thử thách thành động lực để bứt phá, đạt được thành công vang dội.
Hãy chân thành trao đi trước, đừng kì vọng nhận lại được gì

Hãy chân thành trao đi trước, đừng kì vọng nhận lại được gì

SVVN - Bén duyên với tình nguyện, Nguyễn Hưng Hòa (sinh năm 2000) đã và đang có những tháng ngày tuổi trẻ tràn đầy nhiệt huyết cống hiến. Hiện tại, nhờ vào sự kết hợp giữa thứ mình thích, điều mình giỏi và điều xã hội cần, cô đã phát triển sự nghiệp trên con đường truyền thông xã hội đậm tinh thần trẻ thiện nguyện.
Tân Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính: ‘Tuổi trẻ là để học hỏi, hành động và tạo ra sự khác biệt’

Tân Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính: ‘Tuổi trẻ là để học hỏi, hành động và tạo ra sự khác biệt’

SVVN - Với vai trò là Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính, Nguyễn Lan Anh - sinh viên năm hai chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp, Học viện Tài chính - cho rằng tuổi trẻ là khoảng thời gian đẹp nhất của đời người để đón nhận những cơ hội đến với bản thân và đem lại thật nhiều thành tựu tích cực cho xã hội.
Nguyễn Trịnh Minh Anh - Chủ động tìm kiếm cơ hội, chủ động thành công

Nguyễn Trịnh Minh Anh - Chủ động tìm kiếm cơ hội, chủ động thành công

SVVN - Minh Anh - một cô gái cá tính, tài năng và vô cùng “đa nhiệm”. Tuy chỉ mới 22 tuổi nhưng Minh Anh đã khiến cho nhiều người cảm thấy nể phục bởi sự nhanh nhạy và không ngại khám phá để đem đến những cú đột phá của bản thân. Cùng lắng nghe câu chuyện đầy thú vị của một cô nàng tuổi đôi mươi nhưng dám làm, dám nghĩ để thực hiện đam mê của mình nhé.