Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Xuất phát từ tình yêu với cái đẹp, Lan Anh – cô tân sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội luôn ước muốn đem lại vẻ đẹp cho mọi người. Bên cạnh đó, cô bạn còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Hoàng Lan Anh (sinh năm 2004) hiện đang là sinh viên năm nhất của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội. Xuất phát từ việc yêu cái đẹp, bắt nguồn từ đam mê nhỏ nhất là vẽ những sợi lông mày. Với ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ, từ những năm Trung học phổ thông, Lan Anh đã luôn có những kế hoạch và mục tiêu cho riêng mình. Hơn hết, cô bạn mong muốn tham gia vào ngành này để truyền cảm hứng làm đẹp của bản thân đến mọi người xung quanh, mong muốn mọi người sẽ yêu bản thân hơn, giúp cho những người phụ nữ tự tin, trẻ đẹp hơn. Và không đâu xa, chính là những người thân yêu trong gia đình mình.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 1

Hoàng Lan Anh (sinh năm 2004) hiện đang là sinh viên năm nhất của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

Song song với công việc học, hiện tại, Lan Anh còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do, đây cũng chính là ước mơ thứ hai mà cô bạn muốn hướng đến. Trở thành người mẫu ảnh đã giúp Lan Anh học hỏi được rất nhiều, mà rõ nhất chính là sự nỗ lực, thích nghi và thái độ chuyên nghiệp. Nghề mẫu ảnh cũng có những nỗi vất vả riêng, không phải chỉ cần mặc đồ rồi đứng tạo dáng chụp, mà nghề này đòi hỏi người mẫu cần có sức khỏe tốt, chịu được áp lực và độ khắc nghiệt riêng.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 2
Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 3
Vốn xuất phát từ tình yêu với cái đẹp, Lan Anh mong muốn đem lại vẻ đẹp, truyền cảm hứng, sự tự tin đến cho mọi người.

Lan Anh chia sẻ: “Hiện tại, ngoài giờ đi học, nếu không vướng bận gì mình thường đi làm mẫu ảnh. Công việc này cũng giúp mình có thêm một nguồn thu nhập sinh hoạt nho nhỏ, phụ giúp gia đình. Mình từng nhận làm mẫu hai năm không có cast, trước khi trở thành người mẫu ảnh chính thức. Sau khi làm quen, thử sức và dần yêu thích nghề này, mình nhận thấy rằng mọi việc không hề đơn giản như mình nghĩ, mỗi nghề đều có nỗi vất và nhàn riêng. Và để mỗi một bộ ảnh đẹp, bộ sưu tập cho ra không chỉ cần sự nỗ lực của người mẫu mà còn cần cả của ekip, điều đó khiến mình rất trân trọng”.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 4
Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 5
Bên cạnh công việc học, Lan Anh hiện còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Yêu thích và đam mê với nghề mẫu ảnh bắt đầu từ khi chớm lên Trung học phổ thông, với hai năm học hỏi kinh nghiệm, tìm hiểu sâu hơn về nghề mẫu ảnh và đi chụp không cast. Bằng sự nhiệt huyết đam mê của bản thân, dù nắng hay mưa, mỗi khi có cơ hội, Lan Anh đều sẽ không ngần ngại tham gia, với mong muốn được trải nghiệm, thử sức. Đến cuối năm học Trung học phổ thông, cô bạn chuyển qua làm người mẫu makeup, chụp beauty. Với thái độ nghiêm túc của bản thân, cho đến hiện tại, sau khi ra Hà Nội học tập và sinh sống dù mới hơn một tháng, tuy nhiên Lan Anh đã được biết đến và nhận được nhiều lời mời hợp tác đến từ các bên. Cô bạn cũng cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được nhiều người biết đến, được phát triển hơn với đam mê người mẫu của bản thân tại nơi này. Bên cạnh đó, Lan Anh cũng luôn cảm thấy biết ơn vì sự giúp đỡ, tạo điều kiện của các anh chị, mọi người xung quanh trong quá trình khi cô mới vào nghề.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 6
Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 7

Với ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ, từ những năm Trung học phổ thông, Lan Anh đã luôn có những kế hoạch và mục tiêu cho riêng mình.

Lan Anh tự tin chia sẻ: “Để có được ngày hôm nay như hiện tại, mặc dù chưa phải là hoàn hảo vì mình biết, mình mới 18 tuổi, còn quá trẻ và còn phải học hỏi, trải qua nhiều điều trong cuộc sống trong tương lai. Tuy nhiên, mình không ngần ngại thử sức, dành hết sự nhiệt huyết của tuổi trẻ để chinh phục hoài bão. Và dám ước mơ, dám thực hiện! Vì vậy, mình nghĩ rằng, hãy sống với đam mê, ước mơ, không ngừng nhiệt huyết với tuổi trẻ mà hy sinh cố gắng hơn nữa!”.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 8
Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 9
Bằng sự nhiệt huyết đam mê của bản thân, dù nắng hay mưa, mỗi khi có cơ hội, Lan Anh đều sẽ không ngần ngại tham gia trải nghiệm, thử sức và học hỏi.

Dự định trong tương lai, Lan Anh sẽ cố gắng học tập, cống hiến cho ngành Y học, có thể mở được một Spa cho riêng mình cùng với ước muốn chinh phục người mẫu.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 10
Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 11

Với Lan Anh: "Hãy sống với đam mê, ước mơ, không ngừng nhiệt huyết với tuổi trẻ mà hy sinh cố gắng hơn nữa".

Một câu nói tâm đắc của Lan Anh: “Thành đạt không phải do sự giúp đỡ của người khác mà chính do lòng tự tin”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh trường Luật tài năng, thông minh với nhan sắc ngọt ngào

Nữ sinh trường Luật tài năng, thông minh với nhan sắc ngọt ngào

SVVN - Lưu Thu Hương, cựu sinh viên Chuyên Bắc Kạn, Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội, nổi bật với sự đa tài về năng khiếu cùng nhan sắc ngọt ngào không trộn lẫn. Hiện tại Thu Hương là thí sinh nằm trong top 20 của cuộc thi “Charm of Law - Cuộc thi nữ sinh duyên dáng Trường Đại học Luật Hà Nội năm 2022”.
‘Rực rỡ và vững mạnh’- Giải thưởng CSC Award 2022 đã tìm ra chủ nhân xuất sắc nhất

‘Rực rỡ và vững mạnh’- Giải thưởng CSC Award 2022 đã tìm ra chủ nhân xuất sắc nhất

SVVN - Tối 23/11 Lễ trao giải CSC Award 2022 lần thứ 10 đã được diễn ra trong không khí trang trọng tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô. Sinh viên Bùi Quốc Bảo, khoa Xây dựng Cầu đường, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXD) đã vượt qua 10 sinh viên xuất sắc khác, trở thành chủ nhân giải thưởng CSC Award 2022.
Nữ sinh sư phạm không ngừng học tập, rèn luyện để trở thành giáo viên dạy Văn giỏi

Nữ sinh sư phạm không ngừng học tập, rèn luyện để trở thành giáo viên dạy Văn giỏi

SVVN - Trần Lê Khánh Ly (20 tuổi) đến từ Yên Bái, đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Sư phạm Ngữ văn, khoa Khoa học xã hội và Văn hóa du lịch, Trường Đại học Hùng Vương. Trải qua 3 năm cố gắng, Khánh Ly là sinh viên giỏi với GPA 3.45, điểm rèn luyện trung bình 96, đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh, đạt giải Ba cuộc thi Ý tưởng Nghiên cứu khoa học sinh viên, được tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên cùng một số giải thưởng khác.
Nam sinh xứ Nghệ chọn Hà Nội là nơi dừng chân trong hành trình trưởng thành

Nam sinh xứ Nghệ chọn Hà Nội là nơi dừng chân trong hành trình trưởng thành

SVVN - Dương Bùi Thanh Quân (sinh năm 2001) là sinh viên ngành PR, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Chàng trai đến từ miền đất xứ Nghệ đã sớm gặt hái được một số thành tích và những trải nghiệm qua những công việc làm thêm đáng nể. Cậu là Đảng viên trẻ và có nhiều kỳ liên tiếp đạt sinh viên Giỏi và học bổng cùng giấy khen tham gia các hoạt động Đoàn.
Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022

Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022

SVVN - Tối 15/11, tại Học viện Phụ nữ Việt Nam đã diễn ra Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022. Chương trình thu hút đông đảo sinh viên của nhiều trường đại học tới tham gia cổ vũ. Không khí đêm chung kết bùng nổ qua những lần xuất hiện tỏa sáng của các thí sinh.
Nam sinh với niềm đam mê ca hát cháy bỏng

Nam sinh với niềm đam mê ca hát cháy bỏng

SVVN - Đặng Văn Tâm là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. Tình cờ trong lần đóng góp tiết mục văn nghệ cho trường mà Tâm phát hiện ra niềm đam mê ca hát của bản thân. Từ đó Tâm quyết định theo đuổi con đường ca hát nghiêm túc và lấy nghệ danh là Thiên Tâm.