Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Xuất phát từ tình yêu với cái đẹp, Lan Anh – cô tân sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội luôn ước muốn đem lại vẻ đẹp cho mọi người. Bên cạnh đó, cô bạn còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Hoàng Lan Anh (sinh năm 2004) hiện đang là sinh viên năm nhất của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội. Xuất phát từ việc yêu cái đẹp, bắt nguồn từ đam mê nhỏ nhất là vẽ những sợi lông mày. Với ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ, từ những năm Trung học phổ thông, Lan Anh đã luôn có những kế hoạch và mục tiêu cho riêng mình. Hơn hết, cô bạn mong muốn tham gia vào ngành này để truyền cảm hứng làm đẹp của bản thân đến mọi người xung quanh, mong muốn mọi người sẽ yêu bản thân hơn, giúp cho những người phụ nữ tự tin, trẻ đẹp hơn. Và không đâu xa, chính là những người thân yêu trong gia đình mình.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 1

Hoàng Lan Anh (sinh năm 2004) hiện đang là sinh viên năm nhất của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

Song song với công việc học, hiện tại, Lan Anh còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do, đây cũng chính là ước mơ thứ hai mà cô bạn muốn hướng đến. Trở thành người mẫu ảnh đã giúp Lan Anh học hỏi được rất nhiều, mà rõ nhất chính là sự nỗ lực, thích nghi và thái độ chuyên nghiệp. Nghề mẫu ảnh cũng có những nỗi vất vả riêng, không phải chỉ cần mặc đồ rồi đứng tạo dáng chụp, mà nghề này đòi hỏi người mẫu cần có sức khỏe tốt, chịu được áp lực và độ khắc nghiệt riêng.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 2
Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 3
Vốn xuất phát từ tình yêu với cái đẹp, Lan Anh mong muốn đem lại vẻ đẹp, truyền cảm hứng, sự tự tin đến cho mọi người.

Lan Anh chia sẻ: “Hiện tại, ngoài giờ đi học, nếu không vướng bận gì mình thường đi làm mẫu ảnh. Công việc này cũng giúp mình có thêm một nguồn thu nhập sinh hoạt nho nhỏ, phụ giúp gia đình. Mình từng nhận làm mẫu hai năm không có cast, trước khi trở thành người mẫu ảnh chính thức. Sau khi làm quen, thử sức và dần yêu thích nghề này, mình nhận thấy rằng mọi việc không hề đơn giản như mình nghĩ, mỗi nghề đều có nỗi vất và nhàn riêng. Và để mỗi một bộ ảnh đẹp, bộ sưu tập cho ra không chỉ cần sự nỗ lực của người mẫu mà còn cần cả của ekip, điều đó khiến mình rất trân trọng”.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 4
Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 5
Bên cạnh công việc học, Lan Anh hiện còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Yêu thích và đam mê với nghề mẫu ảnh bắt đầu từ khi chớm lên Trung học phổ thông, với hai năm học hỏi kinh nghiệm, tìm hiểu sâu hơn về nghề mẫu ảnh và đi chụp không cast. Bằng sự nhiệt huyết đam mê của bản thân, dù nắng hay mưa, mỗi khi có cơ hội, Lan Anh đều sẽ không ngần ngại tham gia, với mong muốn được trải nghiệm, thử sức. Đến cuối năm học Trung học phổ thông, cô bạn chuyển qua làm người mẫu makeup, chụp beauty. Với thái độ nghiêm túc của bản thân, cho đến hiện tại, sau khi ra Hà Nội học tập và sinh sống dù mới hơn một tháng, tuy nhiên Lan Anh đã được biết đến và nhận được nhiều lời mời hợp tác đến từ các bên. Cô bạn cũng cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được nhiều người biết đến, được phát triển hơn với đam mê người mẫu của bản thân tại nơi này. Bên cạnh đó, Lan Anh cũng luôn cảm thấy biết ơn vì sự giúp đỡ, tạo điều kiện của các anh chị, mọi người xung quanh trong quá trình khi cô mới vào nghề.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 6
Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 7

Với ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ, từ những năm Trung học phổ thông, Lan Anh đã luôn có những kế hoạch và mục tiêu cho riêng mình.

Lan Anh tự tin chia sẻ: “Để có được ngày hôm nay như hiện tại, mặc dù chưa phải là hoàn hảo vì mình biết, mình mới 18 tuổi, còn quá trẻ và còn phải học hỏi, trải qua nhiều điều trong cuộc sống trong tương lai. Tuy nhiên, mình không ngần ngại thử sức, dành hết sự nhiệt huyết của tuổi trẻ để chinh phục hoài bão. Và dám ước mơ, dám thực hiện! Vì vậy, mình nghĩ rằng, hãy sống với đam mê, ước mơ, không ngừng nhiệt huyết với tuổi trẻ mà hy sinh cố gắng hơn nữa!”.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 8
Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 9
Bằng sự nhiệt huyết đam mê của bản thân, dù nắng hay mưa, mỗi khi có cơ hội, Lan Anh đều sẽ không ngần ngại tham gia trải nghiệm, thử sức và học hỏi.

Dự định trong tương lai, Lan Anh sẽ cố gắng học tập, cống hiến cho ngành Y học, có thể mở được một Spa cho riêng mình cùng với ước muốn chinh phục người mẫu.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 10
Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 11

Với Lan Anh: "Hãy sống với đam mê, ước mơ, không ngừng nhiệt huyết với tuổi trẻ mà hy sinh cố gắng hơn nữa".

Một câu nói tâm đắc của Lan Anh: “Thành đạt không phải do sự giúp đỡ của người khác mà chính do lòng tự tin”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình trở thành Đại sứ tuyển dụng của nam sinh Học viện Tài chính

Hành trình trở thành Đại sứ tuyển dụng của nam sinh Học viện Tài chính

SVVN - Bùi Viết Đạt đến từ Hà Nam, hiện là sinh viên năm thứ tư của Học viện Tài chính, một chàng trai năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết đang trên con đường chinh phục ước mơ của bản thân. Từ chương trình Đại sứ Tuyển dụng Ngân hàng Quân đội, chàng trai sinh năm 2001 đã có nhiều trải nghiệm quý giá với bảng thành tích đáng ngưỡng mộ, giúp Viết Đạt trưởng thành hơn mỗi ngày.
Nam sinh xứ Nghệ là Đảng viên và mơ ước trở thành một Dược sĩ

Nam sinh xứ Nghệ là Đảng viên và mơ ước trở thành một Dược sĩ

SVVN - Hoàng Duy Hải (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên tại quê hương Nam Đàn (Nghệ An), ước mơ trở thành một Dược sĩ và một người chơi motor. Hải luôn cố gắng học tập và tham gia các hoạt động xã hội nên đã được kết nạp vào Đảng cộng sản từ năm lớp 12. Lý do mà chàng trai này đam mê với ngành Dược đó là một ngành mang tính chất nhân đạo, được cảm nhận sự hạnh phúc trong ánh mắt và nụ cười rạng ngời, đầy lòng biết ơn của bệnh nhân.
Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

SVVN - Vũ Thị Ngọc (2002) sinh ra và lớn lên tại một xã ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa. Từng có ý định nghỉ học để đi làm giúp đỡ gia đình, nhưng với ý chí quyết tâm và sự cổ vũ của gia đình, cô đã mạnh mẽ theo đuổi tương lai tại Học viện Tài chính. Ngọc bắt đầu từ lần nhút nhát đăng ký trở thành cộng tác viên của Hội Sinh viên. Tiếp đó, cô sinh viên tiếp tục học hỏi khi tham gia Liên chi Đoàn khoa Kế toán và Ban Liên lạc đồng hương sinh viên Thanh Hóa, Học viện Tài chính.
Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

SVVN - Nghiêm Thị Thuý hay còn được gọi là Thúy Bear là sinh viên năm 4 trường Đại học Lao động – Xã hội, chuyên ngành Quản trị nhân lực. Thúy Bear sinh ra và lớn lên tại Sơn Dương - một huyện miền núi thuộc tỉnh Tuyên Quang. Bước sang năm cuối đại học Thuý Bear trải lòng về sự đồng hành của cha mẹ trên con đường học vấn.
Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

SVVN - Hoàng Văn Mong (sinh năm 2002) là sinh viên năm 3, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất chè Thái Nguyên, chàng trai này đang giữ chức vụ Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Trưởng ban truyền thông Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện. Trải nghiệm từ công tác Đoàn và nhiều công việc làm thêm thời sinh viên đã giúp Mong trưởng thành vượt bậc.
Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

SVVN - Phan Quỳnh Anh được biết đến là Á quân Sao Mai 2019 dòng nhạc dân gian, đạt được nhiều giải thưởng, cũng như gặt hái được một số thành công nhất định trong sự nghiệp âm nhạc. Luôn xuất hiện trong tà áo dài dịu dàng, đằm thắm trên sân khấu, mới đây, Quỳnh Anh đã bất ngờ “lột xác” hoàn toàn mới lạ với hình ảnh một cô gái cá tính, đầy màu sắc.
Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

SVVN - Nguyễn Tấn Mạnh là sinh viên năm 3 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, khoa Sân khấu, chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh – Truyền hình. Chàng trai sinh ra và lớn lên tại quê hương Bình Định sở hữu nét đẹp chuẩn Châu Á, nhiều thu hút. Thời trung học Tấn Mạnh từng có thời gian phải hứng chịu bodyshaming. Để vượt qua giai đoạn đó cậu bạn đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi tìm đến với nghệ thuật.
Động lực đưa chàng trai Việt đến với chương trình Thạc sĩ Bảo mật thông tin lâu đời nhất tại Pháp

Động lực đưa chàng trai Việt đến với chương trình Thạc sĩ Bảo mật thông tin lâu đời nhất tại Pháp

SVVN - Ba năm trước, Dương Đăng Hưng từ chối học bổng hai trường của Mỹ, quyết định ở lại Việt Nam để được trải nghiệm nhiều hơn và hỗ trợ tài chính cho gia đình. Hiện tại, nam sinh sinh năm 2001 giành được Học bổng Khoa học Công nghệ Đào tạo Thạc sĩ Du học của Tập đoàn Vingroup theo học ngành Mật mã và Bảo mật thông tin tại trường Đại học Limoges.