Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Xuất phát từ tình yêu với cái đẹp, Lan Anh – cô tân sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội luôn ước muốn đem lại vẻ đẹp cho mọi người. Bên cạnh đó, cô bạn còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Hoàng Lan Anh (sinh năm 2004) hiện đang là sinh viên năm nhất của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội. Xuất phát từ việc yêu cái đẹp, bắt nguồn từ đam mê nhỏ nhất là vẽ những sợi lông mày. Với ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ, từ những năm Trung học phổ thông, Lan Anh đã luôn có những kế hoạch và mục tiêu cho riêng mình. Hơn hết, cô bạn mong muốn tham gia vào ngành này để truyền cảm hứng làm đẹp của bản thân đến mọi người xung quanh, mong muốn mọi người sẽ yêu bản thân hơn, giúp cho những người phụ nữ tự tin, trẻ đẹp hơn. Và không đâu xa, chính là những người thân yêu trong gia đình mình.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 1

Hoàng Lan Anh (sinh năm 2004) hiện đang là sinh viên năm nhất của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

Song song với công việc học, hiện tại, Lan Anh còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do, đây cũng chính là ước mơ thứ hai mà cô bạn muốn hướng đến. Trở thành người mẫu ảnh đã giúp Lan Anh học hỏi được rất nhiều, mà rõ nhất chính là sự nỗ lực, thích nghi và thái độ chuyên nghiệp. Nghề mẫu ảnh cũng có những nỗi vất vả riêng, không phải chỉ cần mặc đồ rồi đứng tạo dáng chụp, mà nghề này đòi hỏi người mẫu cần có sức khỏe tốt, chịu được áp lực và độ khắc nghiệt riêng.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 2
Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 3
Vốn xuất phát từ tình yêu với cái đẹp, Lan Anh mong muốn đem lại vẻ đẹp, truyền cảm hứng, sự tự tin đến cho mọi người.

Lan Anh chia sẻ: “Hiện tại, ngoài giờ đi học, nếu không vướng bận gì mình thường đi làm mẫu ảnh. Công việc này cũng giúp mình có thêm một nguồn thu nhập sinh hoạt nho nhỏ, phụ giúp gia đình. Mình từng nhận làm mẫu hai năm không có cast, trước khi trở thành người mẫu ảnh chính thức. Sau khi làm quen, thử sức và dần yêu thích nghề này, mình nhận thấy rằng mọi việc không hề đơn giản như mình nghĩ, mỗi nghề đều có nỗi vất và nhàn riêng. Và để mỗi một bộ ảnh đẹp, bộ sưu tập cho ra không chỉ cần sự nỗ lực của người mẫu mà còn cần cả của ekip, điều đó khiến mình rất trân trọng”.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 4
Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 5
Bên cạnh công việc học, Lan Anh hiện còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Yêu thích và đam mê với nghề mẫu ảnh bắt đầu từ khi chớm lên Trung học phổ thông, với hai năm học hỏi kinh nghiệm, tìm hiểu sâu hơn về nghề mẫu ảnh và đi chụp không cast. Bằng sự nhiệt huyết đam mê của bản thân, dù nắng hay mưa, mỗi khi có cơ hội, Lan Anh đều sẽ không ngần ngại tham gia, với mong muốn được trải nghiệm, thử sức. Đến cuối năm học Trung học phổ thông, cô bạn chuyển qua làm người mẫu makeup, chụp beauty. Với thái độ nghiêm túc của bản thân, cho đến hiện tại, sau khi ra Hà Nội học tập và sinh sống dù mới hơn một tháng, tuy nhiên Lan Anh đã được biết đến và nhận được nhiều lời mời hợp tác đến từ các bên. Cô bạn cũng cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được nhiều người biết đến, được phát triển hơn với đam mê người mẫu của bản thân tại nơi này. Bên cạnh đó, Lan Anh cũng luôn cảm thấy biết ơn vì sự giúp đỡ, tạo điều kiện của các anh chị, mọi người xung quanh trong quá trình khi cô mới vào nghề.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 6
Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 7

Với ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ, từ những năm Trung học phổ thông, Lan Anh đã luôn có những kế hoạch và mục tiêu cho riêng mình.

Lan Anh tự tin chia sẻ: “Để có được ngày hôm nay như hiện tại, mặc dù chưa phải là hoàn hảo vì mình biết, mình mới 18 tuổi, còn quá trẻ và còn phải học hỏi, trải qua nhiều điều trong cuộc sống trong tương lai. Tuy nhiên, mình không ngần ngại thử sức, dành hết sự nhiệt huyết của tuổi trẻ để chinh phục hoài bão. Và dám ước mơ, dám thực hiện! Vì vậy, mình nghĩ rằng, hãy sống với đam mê, ước mơ, không ngừng nhiệt huyết với tuổi trẻ mà hy sinh cố gắng hơn nữa!”.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 8
Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 9
Bằng sự nhiệt huyết đam mê của bản thân, dù nắng hay mưa, mỗi khi có cơ hội, Lan Anh đều sẽ không ngần ngại tham gia trải nghiệm, thử sức và học hỏi.

Dự định trong tương lai, Lan Anh sẽ cố gắng học tập, cống hiến cho ngành Y học, có thể mở được một Spa cho riêng mình cùng với ước muốn chinh phục người mẫu.

Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 10
Tân sinh viên HMC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ước mơ chinh phục ngành thẩm mỹ ảnh 11

Với Lan Anh: "Hãy sống với đam mê, ước mơ, không ngừng nhiệt huyết với tuổi trẻ mà hy sinh cố gắng hơn nữa".

Một câu nói tâm đắc của Lan Anh: “Thành đạt không phải do sự giúp đỡ của người khác mà chính do lòng tự tin”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quán quân 'Trường Teen' cùng hành trình truyền tình yêu tranh biện tới giới trẻ

Quán quân 'Trường Teen' cùng hành trình truyền tình yêu tranh biện tới giới trẻ

SVVN - Nhiệt tình, cởi mở và luôn sẵn sàng chia sẻ về tình yêu đối với tranh biện, đó là những ấn tượng đầu tiên về Lê Bá Ngọc Khánh, chàng sinh viên năm 3 chuyên ngành Tài chính tiên tiến, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Được biết đến với danh hiệu Quán quân cuộc thi tranh biện “Trường Teen” năm 2018, đến nay, Khánh đã và đang trong hành trình truyền tình yêu bộ môn này tới giới trẻ, cùng những đêm trắng “miệt mài” cùng tranh biện.
Nữ sinh trường Y đa tài, sở hữu nhan sắc ngọt ngào cuốn hút và câu chuyện bén duyên với nghề mẫu ảnh

Nữ sinh trường Y đa tài, sở hữu nhan sắc ngọt ngào cuốn hút và câu chuyện bén duyên với nghề mẫu ảnh

SVVN - Nguyễn Kiều Trang (sinh năm 2002) là sinh viên năm 3 ngành Cử nhân Dinh dưỡng, Trường Đại học Y Hà Nội. Cô nàng gen Z xinh xắn được biết đến là cô gái đảm đang, khéo léo và hiện đang là gương mặt “đắt show” cho nhiều studio trang điểm cũng như các shop thời trang.
Học Thạc sĩ từ năm 4, nữ sinh xuất sắc trường Nhân văn từng bị hiểu nhầm lêu lổng vì đam mê xe 67

Học Thạc sĩ từ năm 4, nữ sinh xuất sắc trường Nhân văn từng bị hiểu nhầm lêu lổng vì đam mê xe 67

SVVN - Huỳnh Thị Kiều Nhi (sinh năm 2001) là sinh viên năm tư, chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Trường Đại học KHXH&NV -ĐHQG TP. Hồ Chí Minh. Trong những năm đại học, Nhi từng đạt danh hiệu Hoa Trạng Nguyên 2019, Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi hội; Chi hội trưởng xuất sắc khoa Ngữ văn Anh. Hiện tại, cô bạn đã là giáo viên tiếng Anh ở nhiều cơ sở giáo dục. Những thành quả ở tuổi 22 kể trên chính là thành quả của một hành trình “tôi đi tìm tôi” bền bỉ trên từng chặng đường trưởng thành.
‘Mẹ trẻ Gen Z’ gốc Quảng Bình: Khởi nghiệp kinh doanh để làm thiện nguyện

‘Mẹ trẻ Gen Z’ gốc Quảng Bình: Khởi nghiệp kinh doanh để làm thiện nguyện

SVVN - Từ hồi học cấp hai, Trần Thị Thanh Bình đã bắt đầu gắn bó với các hoạt động thiện nguyện. Cô gái 20 tuổi đã tham gia dự án “Nuôi em” - nhận nuôi các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và được mọi người ưu ái gọi bằng biệt danh “Mẹ trẻ Gen Z”. Mục đích lớn nhất của Thanh Bình khi xây dựng các mô hình kinh doanh này là để làm thiện nguyện với mong muốn phục vụ cộng đồng, đóng góp cho xã hội.
Động lực nuôi dưỡng đam mê của nữ sinh là Chủ tịch Hội Sinh viên trường kiêm Lớp trưởng

Động lực nuôi dưỡng đam mê của nữ sinh là Chủ tịch Hội Sinh viên trường kiêm Lớp trưởng

SVVN - Vũ Như Quỳnh, sinh viên Trường ĐH Thương mại, đang giữ chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Lớp trưởng. Cô được tuyên dương là sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện với GPA toàn khóa đạt 3.78/4, điểm rèn luyện đạt 100/100. Đặc biệt, Quỳnh đạt danh hiệu Sao Tháng Giêng năm 2022; danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố năm học 2021-2022,... Cô cũng là 1 trong 10 Cán bộ Hội xuất sắc và đóng góp tích cực trong phong trào sinh viên.
Ấn Độ gieo vào lòng tôi một tình cảm đặc biệt sâu sắc

Ấn Độ gieo vào lòng tôi một tình cảm đặc biệt sâu sắc

SVVN - Đó chính là cảm nhận của Tuyết Nga - Đại biểu Thanh niên Việt Nam tham dự chương trình Ngày Cộng hòa và giao lưu với Tổng đội Thiếu sinh quân tại Ấn Độ hồi tháng 1/2023. Bạn sinh viên năm ba của Học viện Ngoại giao cho biết ấn tượng với sự nhiệt tình, mến khách, các công trình kiến trúc tuyệt đẹp cũng như nhiều trải nghiệm văn hoá đặc sắc khác của nước chủ nhà.