K-biz ngày 2/3/2021:

Hot: “Mỹ nam đẹp hơn hoa” Cha Eun Woo điên đảo cùng “điên nữ” Seo Yeji trên “đảo hoang“

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Mỹ nam đẹp hơn hoa” Cha Eun Woo sẽ có cơ hội hợp tác cùng “điên nữ” Seo Yeji và nam diễn viên Kim Nam Gi trong Island
Hot: “Mỹ nam đẹp hơn hoa” Cha Eun Woo điên đảo cùng “điên nữ” Seo Yeji trên “đảo hoang“ ảnh 1
 

Cha Eun Woo khởi động năm 2021 bận rộn hơn bao giờ hết, vừa đóng máy siêu phẩm True Beauty không lâu, nay nam thần tượng đã thông báo dự án phim mới: Island của đài OCN. Đặc biệt, trong dự án lần này “Mỹ nam đẹp hơn hoa” Cha Eun Woo có cơ hội hợp tác cùng “điên nữ” Seo Yeji và nam diễn viên Kim Nam Gil. Island là một tác phẩm được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, có nội dung kể về kể về một hòn đảo bị bao trùm bởi bóng tối vô cùng lạnh lẽo. Một người đàn ông đang trên đường tìm kiếm một người phụ nữ để kết thúc cuộc sống bất tử bị nguyền rủa của mình và một người phụ nữ không biết về số phận tàn nhẫn của chính mình. Linh mục trừ tà gắn kết tâm hồn của họ nhưng trong thâm tâm luôn cảm thấy tội lỗi khi không thể bảo vệ người phụ nữ.

Hot: “Mỹ nam đẹp hơn hoa” Cha Eun Woo điên đảo cùng “điên nữ” Seo Yeji trên “đảo hoang“ ảnh 5  

Cha Eun Woo đang được nhắm vào vai Kang Chan Hyuk, hay còn được gọi là Yohan. Anh chàng được đào tạo như một linh mục tại Nhà thờ Trinity ở Manhattan, New York, và là tông đồ thứ 132 của Vatican, đồng thời sở hữu vẻ đẹp dễ thương và ngây thơ nhưng bên trong lại là một tâm hồn đầy vết thương với những quá khứ không mấy tốt đẹp. Mặc dù sinh ra và lớn lên tại Mỹ nhưng Kang Chan Hyuk luôn hướng về quê hương và tự học tiếng Hàn qua những bộ phim truyền hình. Nếu Cha Eun Woo có thể “cân đẹp” vai diễn khó nhằn này, thì đây có thể coi là một bước tiến lớn trong sự nghiệp diễn xuất của anh chàng.

Dự kiến Island sẽ được phát sóng 2 mùa, mỗi mùa 10 tập và lên sóng ngay trong nửa đầu năm 2021.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm