K-biz ngày 29/4/2021:

Naeun (Apink) chính thức rời Play M, gia nhập 'hội chị em' với Black Pink

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Nữ thần K-pop mặc gì cũng đẹp” cuối cùng cũng quyết định rời Apink để gia nhập 'hội chị em' cùng Black Pink. 

Apink đã bước sang năm hoạt động thứ 10, đồng nghĩa với việc đây là thời điểm đàm phán gia hạn hợp đồng tiếp theo giữa các thành viên cùng công ty quản lý. Mới đây nhất, Play M, công ty chủ quản của Apink đã đưa ra thông báo về quyết định của Apink . Công ty cho biết, ngoại trừ Naeun cả 5 thành viên còn lại của Apink bao gồm: Chorong, Bomi, Namjoo, Hayoung và Eunji đều tiếp tục gia hạn hợp đồng.

Naeun (Apink) chính thức rời Play M, gia nhập 'hội chị em' với Black Pink ảnh 5

Ngoại trừ Naeun (ngoài cùng bên trái) cả 5 thành viên còn lại của Apink đều tiếp tục gia hạn hợp đồng

Dù rất gắn bó với Apink nhưng sau khi bàn bạc kỹ lưỡng với các thành viên cũng như Play M, Naeun vẫn đửa ra quyết định rời công ty để theo đuổi những ước mơ, định hướng mới phù hợp hơn trong con đường phát triển sự nghiệp của mình. Dù rời công ty, nhưng Naeun vẫn là một thành viên của Apink, nhóm sẽ vẫn giữ nguyên đội hình. Cô nàng sẽ vẫn tham gia vào các sản phẩm âm nhạc của Apink và hiện tại cả nhóm đang trong giai đoạn chuẩn bị cho album kỷ niệm 10 năm ra mắt.

Naeun (Apink) chính thức rời Play M, gia nhập 'hội chị em' với Black Pink ảnh 6

Ilgan Sports đưa tin, “bến đỗ” mới của Naeun chính là 1 trong 3 “ông lớn” của nền giải trí Hàn Quốc, YG Entertainment. Bài báo cũng hé lộ, nữ thần tượng đã có buổi đàm phán với YG từ hồi đầu tháng 4 và hiện nay, em gái ruột của cô, Son Sae Eun cũng đang là một golf thủ thuộc YG Sports, vậy nên khả năng Naeun về cùng một “nhà” với Black Pink là rất cao. Cư dân mạng trở nên vô cùng hào hứng trước thông tin này, đa số các ý kiến cho rằng khí chất của Naeun vô cùng phù hợp với YG. Và cô sẽ có cơ hội phát triển nhiều hơn ở mảng diễn xuất, quảng cáo cũng như thời trang nếu về “đầu quân” cho công ty.

Ngay từ khi ra mắt cùng Apink vào năm 2011, Naeun đã thu hút rất nhiều sự chú ý nhờ thân hình “đỉnh của chóp”. Cô nàng còn được ưu ái gọi là “Nữ thần Kpop mặc gì cũng đẹp” khi bất kể trang phục dù khó nhằn đến đâu cũng đều được Naeun “cân đẹp”. Dù thuộc thế hệ thần tượng Kpop thứ 2 nhưng cái tên Naeun vẫn chưa bao giờ hết “hot”, là một trong những “tượng đài visual” trong các nhóm nhạc Hàn Quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm