Nguyên nhân ca sĩ Phi Nhung mãi chưa kết hôn phải chăng có liên quan đến Hồ Văn Cường?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ồn ào xoay quanh Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã khiến nhiều phát ngôn trong quá khứ của nữ ca sĩ bị đào lại.

Khi mối quan hệ mẹ nuôi, con nuôi giữa ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường nảy sinh ồn ào, khán giả đã quan tâm nhiều hơn đến Phi Nhung và những chuyện riêng tư của cô. Nhiều người thắc mắc vì sao Phi Nhung xinh đẹp, tài năng như vậy nhưng lại phòng không lẻ bóng suốt nhiều năm mà không thấy hẹn hò hay kết hôn với người đàn ông nào.

Nguyên nhân ca sĩ Phi Nhung mãi chưa kết hôn phải chăng có liên quan đến Hồ Văn Cường? ảnh 3

Hóa ra từ năm 2018, khi làm khách mời trong chương trình Chuyện tối nay với Trấn Thành thì Phi Nhung cũng đã nhắc tới chuyện này. Cô tiết lộ mình chọn cách sống cô đơn để dành trọn vẹn thời gian, tâm sức cho các con nuôi của mình. Cô tâm sự: “Nhung nghĩ là cha mẹ đã bỏ các bé rồi, bây giờ Nhung đã nuôi, không lẽ lại bỏ thêm một lần nữa. Nhung muốn ở như vậy, để cho mấy đứa con thành tài thì cũng tự hào nói là mẹ của tôi là Phi Nhung, nó hãnh diện, nó kể về mình".

Nguyên nhân ca sĩ Phi Nhung mãi chưa kết hôn phải chăng có liên quan đến Hồ Văn Cường? ảnh 4

Có thể thấy Phi Nhung hết lòng hết dạ với những người con nuôi. Nữ ca sĩ đã nhận đỡ đầu Hồ Văn Cường nhiều năm nay, cho cậu đi học, hỗ trợ cậu đi hát cũng như tìm công việc cho bố mẹ của Hồ Văn Cường. Chính vì thế mà cô từng thú nhận rất tổn thương khi biết Hồ Văn Cường nói về mình như thế.

Nguyên nhân ca sĩ Phi Nhung mãi chưa kết hôn phải chăng có liên quan đến Hồ Văn Cường? ảnh 5

Tuy nhiên, khán giả vẫn cho rằng Phi Nhung không nên giữ toàn bộ tiền thưởng cũng như thù lao đi hát của Hồ Văn Cường mà nên đưa cho bố mẹ ruột của nam ca sĩ quản lý thì tốt hơn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.