Nguyên nhân ca sĩ Phi Nhung mãi chưa kết hôn phải chăng có liên quan đến Hồ Văn Cường?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ồn ào xoay quanh Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã khiến nhiều phát ngôn trong quá khứ của nữ ca sĩ bị đào lại.

Khi mối quan hệ mẹ nuôi, con nuôi giữa ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường nảy sinh ồn ào, khán giả đã quan tâm nhiều hơn đến Phi Nhung và những chuyện riêng tư của cô. Nhiều người thắc mắc vì sao Phi Nhung xinh đẹp, tài năng như vậy nhưng lại phòng không lẻ bóng suốt nhiều năm mà không thấy hẹn hò hay kết hôn với người đàn ông nào.

Nguyên nhân ca sĩ Phi Nhung mãi chưa kết hôn phải chăng có liên quan đến Hồ Văn Cường? ảnh 3

Hóa ra từ năm 2018, khi làm khách mời trong chương trình Chuyện tối nay với Trấn Thành thì Phi Nhung cũng đã nhắc tới chuyện này. Cô tiết lộ mình chọn cách sống cô đơn để dành trọn vẹn thời gian, tâm sức cho các con nuôi của mình. Cô tâm sự: “Nhung nghĩ là cha mẹ đã bỏ các bé rồi, bây giờ Nhung đã nuôi, không lẽ lại bỏ thêm một lần nữa. Nhung muốn ở như vậy, để cho mấy đứa con thành tài thì cũng tự hào nói là mẹ của tôi là Phi Nhung, nó hãnh diện, nó kể về mình".

Nguyên nhân ca sĩ Phi Nhung mãi chưa kết hôn phải chăng có liên quan đến Hồ Văn Cường? ảnh 4

Có thể thấy Phi Nhung hết lòng hết dạ với những người con nuôi. Nữ ca sĩ đã nhận đỡ đầu Hồ Văn Cường nhiều năm nay, cho cậu đi học, hỗ trợ cậu đi hát cũng như tìm công việc cho bố mẹ của Hồ Văn Cường. Chính vì thế mà cô từng thú nhận rất tổn thương khi biết Hồ Văn Cường nói về mình như thế.

Nguyên nhân ca sĩ Phi Nhung mãi chưa kết hôn phải chăng có liên quan đến Hồ Văn Cường? ảnh 5

Tuy nhiên, khán giả vẫn cho rằng Phi Nhung không nên giữ toàn bộ tiền thưởng cũng như thù lao đi hát của Hồ Văn Cường mà nên đưa cho bố mẹ ruột của nam ca sĩ quản lý thì tốt hơn.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm