'Ngất lên ngất xuống' với video quay cận body trắng nõn nà của 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tuy than rằng mình tăng cân nhiều chưa từng thấy nhưng Ngọc Trinh vẫn tự tin quay video zoom cận vào vóc dáng nuột nà của mình.  

Trong thời gian nghỉ ở nhà vì giãn cách xã hội, nhiều mỹ nhân Việt không thể đến phong tập, lại ăn uống nghỉ ngơi kém điều độ nên chẳng tránh được chuyện tăng cân. Ngay cả nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cũng vậy.

'Ngất lên ngất xuống' với video quay cận body trắng nõn nà của 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh ảnh 1

Cô thường xuyên bày vẽ nhiều món ngon lành với bạn bè và kết quả là cân nặng tăng cao kỷ lục, vòng eo đã từng xuống mốc 53 cm nay cũng tăng thành 59 cm. Tuy tăng cân đáng kể nhưng Ngọc Trinh vẫn tự tin diện đồ tập thể thao và quay cận cảnh vào cơ thể, khoe trọn vòng 1 nảy nở và vòng 2 thon thả của mình.

'Ngất lên ngất xuống' với video quay cận body trắng nõn nà của 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh ảnh 2

Khán giả thậm chí khen Ngọc Trinh phiên bản tăng cân còn xinh đẹp quyến rũ hơn, bởi vóc dáng có đường cong mềm mại, cơ thể có da có thịt chứ không bị quá gầy gò như trước. Nhiều người khuyên nữ hoàng nội y nên giữ nguyên cân nặng như thế này, đừng ép cân quá nhiều đến mức có thời điểm gầy trơ xương.

'Ngất lên ngất xuống' với video quay cận body trắng nõn nà của 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh ảnh 3

Tuy nghỉ ở nhà chống dịch nhưng Ngọc Trinh vẫn chịu khó cập nhật hình ảnh, video để giữ chân khán giả. Ngoài ra nữ hoàng nội y còn ghi điểm nhờ tích cực làm từ thiện, như đã tặng máy thở cho một số bệnh viện.

MỚI - NÓNG
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm