Truyền kỳ tình yêu đáng ngưỡng mộ giữa mỹ nhân “vườn sao băng” và thiếu gia kém 5 tuổi

Bất chấp mọi hoài nghi, đi ngược lại sự "đàm tiếu" của dư luận, cuộc hôn nhân "chị em" nổi tiếng nhất xứ Đài cách đây 10 năm hiện tại đều khiến mọi người phải kính trọng và ngưỡng mộ.

Từ Hy Viên kết hôn vào năm 2010 với Uông Tiểu Phi. Anh là con trai của một trong những nữ thương gia giàu có và nổi tiếng nhất Đài Loan. Uông Tiểu Phi kém Từ Hy Viên tới 5 tuổi. Trước khi gặp gỡ và kết hôn với Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi từng có những mối tình ồn ào với nhiều mỹ nhân của làng giải trí. Cuộc sống gia đình bên Từ Hy Viên đã khiến Uông Tiểu Phi thay đổi, trở nên trưởng thành và trân trọng người phụ nữ bên cạnh anh hơn.

Tình yêu đáng ngưỡng mộ của vợ chồng Từ Hy Viên - 1

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã có 10 năm bên nhau và hai đứa con chung. 

Ít ai biết rằng, Uông Tiểu Phi quyết định đi tới hôn nhân với Từ Hy Viên chỉ đúng 20 ngày sau khi quen biết cô. Điều này đã được anh tiết lộ trong một chương trình truyền hình thực tế vào năm 2019. Giải thích về quyết định được đánh giá là vội vàng này, Uông Tiểu Phi cho hay: “Sau khi quen cô ấy, tôi phát hiện ra ra nằng, cô ấy là một phụ nữ rất dịu dàng. Tôi chưa bao giờ gặp một ai có tâm hồn dịu dàng, thánh thiện như cô ấy. Cô ấy khiến tôi luôn cảm thấy ấm áp”.

Sau 10 năm bên nhau và có với nhau hai con, một trai và một gái, Uông Tiểu Phi vẫn luôn cảm thấy điều này ở người phụ nữ của mình. Gần 10 năm qua, Từ Hy Viên không còn đóng phim, từ chối nhiều lời mời tham dự sự kiện để trở thành một bà nội trợ chính hiệu. Phần lớn thời gian của cô dành để chăm sóc hai thiên thần nhỏ, trở thành hậu phương vững chắc của “ông xã”.

Tình yêu đáng ngưỡng mộ của vợ chồng Từ Hy Viên - 2

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi quyết định tiến tới hôn nhân chỉ đúng 20 ngày sau khi họ quen biết. 

Đáp lại, Uông Tiểu Phi luôn trân trọng sự hi sinh của vợ. Trong cả hai lần sinh nở và mang thai, Từ Hy Viên đều phải đối diện với các vấn đề sức khoẻ và bị trầm cảm. Năm 2018, cô buộc phải bỏ đứa con thứ ba vì lý do sức khoẻ. Thấu hiểu sự vất vả của vợ trong những lần sinh nở, Uông Tiểu Phi luôn cố gắng ở bên vợ và bày tỏ tình cảm với cô một cách chân thành nhất.

Năm 2018, để bày tỏ tình cảm và sự biết ơn trước sự hi sinh của vợ, Uông Tiểu Phi đã thành lập một công ty kinh doanh bất động sản tại đại lục và lấy tên vợ anh đặt tên cho công ty này. Từ Hy Viên cũng có cổ phần trong công ty và tham gia ngày ra mắt công ty này tại đại lục. Nữ diễn viên xinh đẹp không phải bận tâm tới hoạt động và việc điều hành công ty mà chỉ làm vai trò hậu phương cho chồng.

Trong show truyền hình “Happy Trio” mà vợ chồng Từ Hy Viên cùng làm khách mời, Uông Tiểu Phi từng nói: “Tôi là chồng của cô ấy, tôi có thể chấp nhận mọi yêu cầu của cô ấy” khi Từ Hy Viên tuyên bố, cô sẽ không ăn tôm nếu không được chính “ông xã” bóc rồi đặt vào bát. Anh cũng thú nhận: “Không hiểu sao tôi có cảm giác là kẻ ngáng đường cô ấy. Nếu không phải vì tôi, cô ấy nhất định sẽ có một sự nghiệp rất tốt”.

Tình yêu đáng ngưỡng mộ của vợ chồng Từ Hy Viên - 3

Uông Tiểu Phi luôn biết ơn sự hi sinh của vợ khi cô từ bỏ vị trí một ngôi sao để làm một người phụ nữ gia đình. 

Ngay từ đầu khi Từ Hy Viên công khai tình cảm với Uông Tiểu Phi, nhiều người đã nghi ngờ và cho rằng, cô vội vàng tiến tới hôn nhân với thiếu gia họ Uông vì tài sản và gia thế của anh. Nhièu người cũng nghi ngờ về cuộc hôn nhân của họ vì thiếu gia họ Uông vốn là một người đàn ông đào hoa. Anh đã bỏ nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ để tiến tới hôn nhân với Từ Hy Viên chỉ sau một thời gian ngắn quen biết cô.

Song, từng bước một, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã chứng mình rằng, họ yêu thương nhau thực sự. Trong show truyền hình “Happi Trio”, Từ Hy Viên luôn dành cho chồng ánh nhìn đầy yêu thương. Mới đây, khi hoạt động kinh doanh của Uông Tiểu Phi gặp khó khăn, Từ Hy Viên đã chủ động bán đi 2 ngôi biệt thự trong tổng số 3 bất động sản của cô để có tiền hỗ trợ “ông xã”.

Tình yêu đáng ngưỡng mộ của vợ chồng Từ Hy Viên - 4

Trước khi kết hôn, Từ Hy Viên đang là một trong những ngôi sao giải trí nổi tiếng và giàu có nhất Đài Loan. 

Tháng 6/2020, truyền thông xứ Đài đưa tin, nữ diễn viên nổi tiếng Từ Hy Viên chấp nhận bán lỗ 20% giá trị bất động sản thuộc sở hữu của cô để lấy 60 triệu Đài tệ tiền mặt, giúp chồng giải quyết khó khăn tài chính. Uông Tiểu Phi đang gặp khó khăn do giá thuê mặt bằng ngày một tăng cao và ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến công việc kinh doanh khách sạn của anh bị đình trệ.

Tình yêu vốn rất thiêng liêng nhưng cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần hai người yêu nhau biết hi sinh, trân trọng đối phương, thì mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống này đều trở nên nhỏ bé. Đó là điều vợ chồng Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đang dành cho nhau.

Tình yêu đáng ngưỡng mộ của vợ chồng Từ Hy Viên - 5
Tình yêu đáng ngưỡng mộ của vợ chồng Từ Hy Viên - 6

Những khoảnh khắc đời thường giản dị của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên

 
Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm