Vbiz ngày 6/3/2021:

Kaity Nguyễn ngực “khủng” cỡ nào mà phải đi thu nhỏ vòng 1 để vóc dáng đẹp hơn?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Người ta đua nhau đi nâng cấp vòng 1 cho thêm phần nóng bỏng thì Kaity Nguyễn  lại quyết định thu nhỏ ngực để vóc dáng đẹp và cân đối hơn.
Kaity Nguyễn ngực “khủng” cỡ nào mà phải đi thu nhỏ vòng 1 để vóc dáng đẹp hơn? ảnh 1

Ngay từ vai diễn đầu tay trong phim Em chưa 18, Kaity Nguyễn đã được xem là ngôi sao mới của điện ảnh Việt. Bên cạnh gương mặt xinh xắn với đôi mắt to tròn thì Kaity Nguyễn còn gây chú ý vì vòng 1 đồ sộ.

Kaity Nguyễn ngực “khủng” cỡ nào mà phải đi thu nhỏ vòng 1 để vóc dáng đẹp hơn? ảnh 4

Quả thực là mỗi khi Kaity Nguyễn mặc váy áo trễ cổ, mọi ánh nhìn chỉ hướng về vòng 1 cực "khủng" của cô.

Kaity Nguyễn ngực “khủng” cỡ nào mà phải đi thu nhỏ vòng 1 để vóc dáng đẹp hơn? ảnh 5

Ngay cả khi nhìn nghiêng, vòng 1 của Kaity Nguyễn lại càng đáng nể hơn. Vì Kaity Nguyễn có chiều cao bình thường, thua nhiều nghệ sĩ khác trong showbiz nên vòng 1 quá khủng càng khiến vóc dáng của cô nhìn có phần nặng nề.

Kaity Nguyễn ngực “khủng” cỡ nào mà phải đi thu nhỏ vòng 1 để vóc dáng đẹp hơn? ảnh 6

Nhất là khi Kaity Nguyễn làm diễn viên thì biệt danh “hot girl ngực khủng” sẽ khiến cô khó mà hóa thân thành những vai thanh lịch, nữ tính yểu điệu. Bởi dù mặc trang phục thế nào thì vòng 1 của cô vẫn gây thu hút.

Kaity Nguyễn ngực “khủng” cỡ nào mà phải đi thu nhỏ vòng 1 để vóc dáng đẹp hơn? ảnh 7

Chính vì thế mà Kaity Nguyễn đã đưa ra quyết định có phần ngược đời là thu nhỏ ngực kèm theo giảm cân. Sau quá trình này, nhìn Kaity Nguyễn mảnh mai, thon thả và cân đối hơn hẳn.

Kaity Nguyễn ngực “khủng” cỡ nào mà phải đi thu nhỏ vòng 1 để vóc dáng đẹp hơn? ảnh 8

Từ một cô gái mới lớn mũm mĩm, Kaity Nguyễn chuyển sang hình tượng phụ nữ trưởng thành gợi cảm vừa phải, sở hữu đường cong mềm mại với vòng 1 đầy đặn rất đẹp.

Kaity Nguyễn ngực “khủng” cỡ nào mà phải đi thu nhỏ vòng 1 để vóc dáng đẹp hơn? ảnh 9

Trong phim Gái già lắm chiêu V, Kaity Nguyễn được khen đạt đỉnh cao nhan sắc khi gương mặt cô càng thêm hài hòa sau khi giảm cân, vóc dáng thon gọn hơn rất nhiều.

Kaity Nguyễn ngực “khủng” cỡ nào mà phải đi thu nhỏ vòng 1 để vóc dáng đẹp hơn? ảnh 10

Quả thực là Kaity Nguyễn đã đúng khi quyết định thu nhỏ vòng 1 vì nhờ đó, cô mặc đồ gì cũng đẹp, nhìn thanh lịch sang trọng hơn hẳn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm