Phim hay chiếu rạp

“Em là của em” lật bàn ngoạn mục về nữ chính: Tưởng người mới hóa ra lại rất quen

SVVN - Jessica Hoàng Anh rõ ràng là cái tên mới chưa từng xuất hiện trong showbiz Việt nhưng đã trở thành nữ chính của dự án phim “Em là của em”. Bất ngờ hơn nữa, Jessics Hoàng Anh hóa ra lại là người quen lâu năm với khán giả.

Em là của em từng gây tò mò khi giới thiệu sự xuất hiện của nhân tố mới: Jessica Hoàng Anh - người được úp mở sẽ trở thành nữ nhân nắm giữ trái tim của Ngô Kiến Huy và khiến “chàng Bắp” phải rơi vào “crushzone” suốt 10 năm.

Trong khi mọi đồn đoán về thân phận của Jessica Hoàng Anh vẫn vô cùng xôn xao, nhất là khi tài khoản Instagram cá nhân của cô nàng rất hiếm chia sẻ các hình ảnh đời thường thì nhà sản xuất đã tiết lộ thân phận thực sự của cô. Không hổ danh là một trong những bộ phim “bẻ cua gắt" nhất phòng vé đầu năm 2021, Jessica Hoàng Anh chính là phiên bản nữ nhân của Ngô Kiến Huy.

“Em là của em” lật bàn ngoạn mục về nữ chính: Tưởng người mới hóa ra lại rất quen ảnh 9

Theo đó, trailer chính thức của Em là của em bên cạnh hé lộ background của nữ chính, còn hé lộ một số chi tiết Ngô Kiến Huy giả gái để tiếp cận Maya, cô gái mà anh chàng đang thầm thương trộm nhớ. Liệu Ngô Kiến Huy có thuận đường thuyết phục Maya tin vào tình yêu của mình? Liệu chiến thuật “cầm cưa" của Ngô Kiến Huy có giúp anh giành lấy Maya từ tay Hứa Vĩ Văn?

“Em là của em” lật bàn ngoạn mục về nữ chính: Tưởng người mới hóa ra lại rất quen ảnh 10

Chia sẻ về vai diễn này, Ngô Kiến Huy không giấu được sự thích thú: “Vai diễn này đã mang đến cho Huy rất nhiều cảm nhận mới lạ, hứng thú nhưng cũng không kém phần thử thách. Trước hết, vai diễn này đòi hỏi rất nhiều cung bậc cảm xúc mà buộc mình phải truyền tải một cách đầy đủ, vui có, buồn có, hài có, suy tư có. Thứ hai, với Jessica Hoàng Anh mình phải thể hiện hình ảnh sang và đẹp”.

“Em là của em” lật bàn ngoạn mục về nữ chính: Tưởng người mới hóa ra lại rất quen ảnh 11 Ba diễn viên chính của phim.

Ngoài ra, Ngô Kiến Huy cho biết chính việc phải tuân theo lịch giảm cân nghiêm khắc này khiến anh phải đối diện với không ít bình luận ác ý và những công kích không hay dành cho ngoại hình của mình. Tuy nhiên, nam ca sĩ - diễn viên khẳng định “càng lắng nghe những lời nói không hay đó, Huy càng nhận ra chúng ta không phải được định nghĩa bởi ngoại hình hay bất kì sự hào nhoáng nào cả. Điều quan trọng là mình thấy tốt và thoải mái với bản thân là được”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm