Bản tin ‘Sao xẹt’ 2022:

Ngọc Trinh vừa lộ bụng sau Tết, netizens ‘bật ngửa: Vòng eo 56 trứ danh nay còn đâu?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngọc Trinh vốn rất tự hào về vòng eo 56 bé xíu không chút mỡ thừa của mình. Nhưng loạt ảnh mới đây đã chứng minh điều ngược lại.
Ngọc Trinh vừa lộ bụng sau Tết, netizens ‘bật ngửa: Vòng eo 56 trứ danh nay còn đâu? ảnh 1

Vừa sang năm mới Nhâm Dần, Ngọc Trinh bỗng dưng trở nên kín đáo dịu dàng đến lạ. Sau bộ ảnh diện váy hoa dài kèm áo khoác đúng chuẩn mùa Xuân xứ Bắc thì Ngọc Trinh lại tung loạt ảnh mới với bộ đầm xanh thướt tha kín cổng cao tường.

Ngọc Trinh vừa lộ bụng sau Tết, netizens ‘bật ngửa: Vòng eo 56 trứ danh nay còn đâu? ảnh 2

Rất nhiều người khen Ngọc Trinh đầy thanh lịch, ngọt ngào với bộ váy mềm mại thướt tha này. Chỉ có điều chất liệu ôm rủ của mẫu váy đã khiến Ngọc Trinh bị lộ vòng eo tròn trịa, không hề nhỏ xíu hay phẳng lì như nhiều bức hình khác.

Ngọc Trinh vừa lộ bụng sau Tết, netizens ‘bật ngửa: Vòng eo 56 trứ danh nay còn đâu? ảnh 3

Lâu nay, vòng eo 56 đã trở thành đặc điểm nhận dạng của Ngọc Trinh. 'Nữ hoàng nội y' luôn tự tin diện bikini siêu nhỏ hay những mẫu áo ngắn cũn cỡn khoe eo cũng nhờ vòng 2 phẳng lì không chút mỡ thừa, khiến nhiều cô gái ghen tị.

Ngọc Trinh vừa lộ bụng sau Tết, netizens ‘bật ngửa: Vòng eo 56 trứ danh nay còn đâu? ảnh 4

Tuy nhiên, vẫn có những lúc Ngọc Trinh bị lộ vòng 2 không hoàn hảo. Trong một video, khi 'nữ hoàng nội y' ngồi xuống thì cô bị lộ rõ ngấn mỡ trong chiếc áo lửng. Thậm chí người ngồi cạnh Ngọc Trinh còn nói vui rằng cô phải dùng đến tuyệt chiêu hóp bụng để có vòng eo nhỏ xíu mơ ước.

Ngọc Trinh vừa lộ bụng sau Tết, netizens ‘bật ngửa: Vòng eo 56 trứ danh nay còn đâu? ảnh 5

Mỗi khi mặc váy ôm sát và có chất liệu mềm, Ngọc Trinh cũng không giấu được 'bé mỡ'. Không chỉ riêng 'nữ hoàng nội y' mà nhiều 'người đẹp V-biz' cũng bị 'dìm hàng' vóc dáng trong những mẫu váy như thế này.

Ngọc Trinh vừa lộ bụng sau Tết, netizens ‘bật ngửa: Vòng eo 56 trứ danh nay còn đâu? ảnh 6

Thậm chí cả khi diện bikini chụp ảnh, Ngọc Trinh cũng lộ vòng 2 lớn hơn con số 56 cm trong ảnh chưa qua chỉnh sửa. Chắc hẳn 'nữ hoàng nội y' đã phải nhờ đến Photoshop khá nhiều để có được thân hình đồng hồ cát đẹp như mơ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm