Đón năm mới 2022:

Ngôi vị “Nhóm nhạc tân binh của năm 2022” đã 'có chủ' theo cách 'độc nhất vô nhị'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù chưa chính thức bước sang năm mới nhưng ngôi vị “Nhóm nhạc tân binh của năm 2022” đã 'có chủ', cư dân mạng đồng ý 'cả hai tay' với mô hình lần đầu tiên xuất hiện trong K-pop.

SM Entertainment mới đây bất ngờ 'đánh úp' khi đăng tải những hình ảnh đầu tiên về nhóm nhạc nữ sắp được cho ra mắt mang tên GOT. Đặc biệt hơn, đội hình của GOT bao gồm 7 thành viên đại diện cho các thế hệ nghệ sĩ nữ của SM: BoA, Taeyeon và Hoyeon (SNSD), Seulgi và Wendy (Red Velvet), Karina và Winter (aespa). Ngay lập tức, GOT đã khiến mạng xã hội được một phen 'trầm trồ', chiếm trọn tất cả các thanh xu hướng tìm kiếm.

Ngôi vị “Nhóm nhạc tân binh của năm 2022” đã 'có chủ' theo cách 'độc nhất vô nhị' ảnh 6

SM đã chính thức giới thiệu chi tiết dự án này đến công chúng. GOT (viết tắt của ‘Girls On Top’) là một dự án theo mô hình 'vừa mới vừa cũ' và có sự tham gia của tất cả các nghệ sĩ nữ SM, không có thành viên cố định. Đây là mô hình nhóm nhạc nữ lần đầu tiên xuất hiện trong K-pop, nhưng cư dân mạng cũng nhận thấy cách thức vận hành của GOT giống với nhóm nhỏ của NCT – NCT U, tùy từng sản phẩm mà sẽ có nhiều thành viên khác nhau tham gia.

Ngôi vị “Nhóm nhạc tân binh của năm 2022” đã 'có chủ' theo cách 'độc nhất vô nhị' ảnh 7
Ngôi vị “Nhóm nhạc tân binh của năm 2022” đã 'có chủ' theo cách 'độc nhất vô nhị' ảnh 8

GOT là sự kết hợp của tất cả các nghệ sĩ nữ nhà SM.

Nhóm nhỏ đầu tiên được tiết lộ với 7 thành viên để mở màn cho dự án này có tên "GOT the beat", với những 'nữ thần tượng' tiêu biểu nhất của các nhóm, sau đó sẽ được tiếp nối với nhiều sự kết hợp khác nhau trong các nhóm nhỏ với phong cách khác nhau.

"GOT the beat" sẽ chính thức 'trình làng', giới thiệu ca khúc mới trên sân khấu đặc biệt tại SMTOWN LIVE 2022: SMCU EXPRESS @ KWANGYA, được tổ chức vào 1/1/2022 . Sau đó, ca khúc này cũng sẽ được phát hành trên nhiều trang âm nhạc vào 3/1/2022.

Trước đó, công chũng cũng đã 'lờ mờ' đoán được về dự án nhóm nhạc nữ mới này và cho rằng sẽ là dự án “SuperM phiên bản nữ” trong chuỗi sự kiện SMCU. Không ngờ, SM đầu tư hẳn một dự án 'dài hơi'.

Ngôi vị “Nhóm nhạc tân binh của năm 2022” đã 'có chủ' theo cách 'độc nhất vô nhị' ảnh 9

Xe tải café với nội dung ghi trên biển hiệu: “Chúc mừng nhóm nhạc nữ mới của SM: BoA x SNSD x Red Velvet x Aespa”

Ngôi vị “Nhóm nhạc tân binh của năm 2022” đã 'có chủ' theo cách 'độc nhất vô nhị' ảnh 10

Hoyeon (SNSD) và Seulgi đăng tải hình ảnh 'thả thính'.

Trước sự ra mắt của GOT, cư dân mạng thực sự 'phát cuồng' và cho rằng đây chính là “Nhóm nhạc tân binh của năm 2022”: “Huhuhuhuhuhu, chị đại BoA”, “Trời ơi, tôi nổi da gà mất thôi! Thật sự có ngày này sao?”, “Điên mất thôi! SM à đang làm rất tốt rồi đó”, “Đội hình này điên rồi!”, “Được lắm, SM ạ! Cuối cùng thì quý công ty đã có một nước cờ chuẩn chỉnh rồi đấy”…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.