Ngược đời chưa, Công Vinh khoe “quỹ đen” nhưng lại được Thủy Tiên khen ngợi?

SVVN - Người chồng khác có thể lo lắng khi bị lộ "quỹ đen" nhưng Thủy Tiên lại chỉ mong "quỹ đen" của Công Vinh ngày càng lớn hơn để đủ tiền đưa cô đi chơi.

Sau bóng đá, những năm gần đây Công Vinh còn có một thú vui thể thao khác là chơi golf. Tuy mới gia nhập môn golf có ba năm nhưng Công Vinh đã chơi rất tốt, giành hạng 14 chung cuộc tại giải golf nghiệp dư quốc gia 2020. Thủy Tiên tất nhiên rất vui trước thành tích này của chồng và còn khoe rằng quỹ đen của Công Vinh là từ giải thưởng golf mà có.

Ngược đời chưa, Công Vinh khoe “quỹ đen” nhưng lại được Thủy Tiên khen ngợi? ảnh 6

Cô chẳng hề trách Công Vinh lập "quỹ đen" mà còn mong chồng sắp góp được 100.000 đôla để đưa cô đi du lịch thật nhiều nơi. Sở dĩ Thủy Tiên chẳng ngại chuyện "quỹ đen" của chồng cũng vì lâu nay, Công Vinh làm được bao nhiêu tiền đều đưa cho vợ giữ hoặc mua quà cho vợ và con gái.

Ngược đời chưa, Công Vinh khoe “quỹ đen” nhưng lại được Thủy Tiên khen ngợi? ảnh 7

Bản thân Công Vinh cũng thừa nhận rằng mình rất “sợ vợ” khi từng kể trên trang cá nhân: “Câu chuyện chứng minh sợ vợ là thành công. Mình tạo dáng chụp mãi không xong, bất lực quá bả nói: "Bây giờ ba ngồi im trên ghế, 1 kiểu 1 mặt không biến đổi, để mẹ tạo dáng cho nhanh không thì chụp hoài tới tối quá". Xong rồi mình ngồi im, mặt bất biến giữa dòng đời vạn biến... Còn bả chà lết dưới đất 5 phút là xong luôn bộ hình. Đấy đàn ông sợ vợ đi khỏe thân, cương với vợ làm gì cho cực. Mình sợ vợ thì mỗi vợ biết mà nhìn cái hình cả thế giới phải công nhận mình quyền lực thật chứ đùa à. P/s: May mà vợ không kêu ngồi im nín thở, công nhận may".

Ngược đời chưa, Công Vinh khoe “quỹ đen” nhưng lại được Thủy Tiên khen ngợi? ảnh 8

Có thể thấy Công Vinh rất tự hào về gia đình nhỏ của mình, tuy thành đạt trong sự nghiệp nhưng về nhà cũng vẫn là ông chồng tôn trọng và lắng nghe vợ. Công Vinh - Thủy Tiên từng bị khán giả ném đá khi mới hẹn hò nhưng càng ngày, hạnh phúc đầm ấm của hai người càng được mọi người ngưỡng mộ. Cả hai vợ chồng có tài sản khủng trong showbiz nhưng lại hiếm khi khoe ra và còn luôn tích cực làm từ thiện giúp đỡ người khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

SVVN - Được xem như là một bất ngờ lớn của "Miss Universe Vietnam 2023", Trịnh Thị Hồng Đăng lên ngôi Á hậu 2 chung cuộc, nhận được nhiều sự tán thành của công chúng. Ít ai biết, sau những hình ảnh rực rỡ kia, 'nàng Hậu' đã đối diện với miệt thị ngoại hình, nỗ lực vươn lên cống hiến cho xã hội.
Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.