Sát ngày được về Việt Nam, Minh Tú bất ngờ nhắn nhủ điều này đến người hâm mộ

SVVN - Sau hơn bốn tháng mắc kẹt tại đảo Bali, Minh Tú đang đếm ngược từng ngày để trở lại Việt Nam và cô đã chu đáo dặn dò các fan của mình.

Minh Tú đang được xem là “cô gái vàng trong làng cách ly” khi mắc kẹt ở Bali tới hơn bốn tháng. Đầu tháng Ba, cô tới đây công tác, dự tính đi bốn ngày nhưng chẳng ngờ dịch COVID-19 bùng nổ khiến các chuyến bay thương mại về Việt Nam bị tạm dừng.

Sát ngày được về Việt Nam, Minh Tú bất ngờ nhắn nhủ điều này đến người hâm mộ ảnh 5

Chẳng còn cách nào khác, Minh Tú đành cố gắng giữ tinh thần thoải mái, luôn nghĩ đến những điều tích cực. Do chưa biết khi nào được về nhà nên trong suốt 4 tháng qua, Minh Tú buộc phải tiết kiệm chi tiêu hết mức. Cô đã chuyển nơi ở vài lần, từ resort sang trọng sang những khách sạn có giá cả hợp lý hơn. Minh Tú cũng mướn một chiếc xe máy có giá gần 1 triệu đồng mỗi tháng để tự chạy đi chợ mua đồ ăn, tự nấu ăn và nhờ thế khả năng vào bếp đã cải thiện đáng kể.

Sát ngày được về Việt Nam, Minh Tú bất ngờ nhắn nhủ điều này đến người hâm mộ ảnh 6

Cuối cùng, Minh Tú cũng vỡ òa hạnh phúc khi khoe rằng ngày 29/7 tới đây, cô sẽ được lên máy bay trở về Việt Nam. Minh Tú đã sẵn sàng cho việc cách ly 14 ngày, sau đó sẽ đi ăn hết những món ngon quê nhà mà cô nhớ suốt thời gian cách ly và rất muốn được trở lại với công việc càng sớm càng tốt.

Sát ngày được về Việt Nam, Minh Tú bất ngờ nhắn nhủ điều này đến người hâm mộ ảnh 7

Nhiều fan của Minh Tú đã chia vui với cô và còn lên kế hoạch ra sân bay chào đón Minh Tú trở lại Việt Nam và mang tặng cô thật nhiều món ngon để ăn trong thời gian cách ly. Ngay khi biết điều này, Minh Tú đã lên tiếng nhắn nhủ: "Các bạn đừng ra đón, vì từ sân bay mình sẽ về thẳng khu cách ly. Không có được tiếp xúc với ai hết, với lại đoàn về từ trung tâm dịch, nên các bạn ở nhà đi. Đừng ra để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và gia đình. Các bạn theo dõi và quan tâm là mình hạnh phúc lắm rồi".

Minh Tú cũng tiết lộ rằng, cô đã chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho 14 ngày cách ly sắp tới nên người hâm mộ cứ yên tâm. Giờ thì Minh Tú chỉ đếm ngược từng ngày để mong đến thời điểm lên máy bay về Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm