Người mẫu Trà Ngọc Hằng bất ngờ thổn thức thừa nhận: 'Tôi không thể trở thành ngôi sao'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là một trong những 'người đẹp' có sự nghiệp lận đận nhất nhì V-biz, Trà Ngọc Hằng thẳng thắn thừa nhận: “Tôi không thể trở thành ngôi sao". 'Người đẹp' không ngại tiết lộ quá khứ cơ cực, phải nỗ lực làm việc vì gia đình.

Xuất hiện trong showbiz với nhiều vai trò khác nhau nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn để lại ấn tượng cho khán giả. Người đẹp vừa trải lòng về cuộc sống cơ cực trước đây, khiến V-net ngỡ ngàng. Từ một cô bé nghèo của vùng sông nước Cà Mau, mỗi bữa cơm không có thịt để ăn cho đến những ngày đầu bước chân vào thế giới giải trí hào nhoáng và đầy cám dỗ, Trà Ngọc Hằng thử sức ở nhiều công việc và tạo dựng hình ảnh của chính mình.

Người mẫu Trà Ngọc Hằng bất ngờ thổn thức thừa nhận: 'Tôi không thể trở thành ngôi sao' ảnh 1

‘Cô gái từng gây náo loạn showbiz Việt một thời’ thừa nhận luôn cố gắng chạy tới vị trí một ngôi sao và trên hành trình đó đã vấp ngã khá nhiều lần. Có những vấp ngã, tới tận bây giờ cô vẫn còn đau. Những khoảnh khắc, Trà Ngọc Hằng đặt chân tới Mỹ, chuẩn bị chạm tay vào giấc mơ thời trang bằng cách ghi danh vào một ngôi trường thiết kế danh tiếng nhưng rồi cuối cùng bỏ lại tất cả để quay về. Đặc biệt, khi lý do được cô thẳng thắn thừa nhận: “Tôi không thể trở thành ngôi sao, tôi không thể trở thành nhà thiết kế, vì tôi đã trở thành bà mẹ”.

Người mẫu Trà Ngọc Hằng bất ngờ thổn thức thừa nhận: 'Tôi không thể trở thành ngôi sao' ảnh 2

Từ một cô gái sexy, nổi loạn và cá tính tới bà mẹ có thể làm nhiều việc để nuôi con là một hành trình rất dài và đầy sóng gió. Nhưng đó chỉ là chặng đường Trà Ngọc Hằng phải đi qua để hoàn thành giấc mơ thời trang của mình. Trải nghiệm ‘không còn thời gian dành cho những ước mơ’ của ‘chân dài’ này có lẽ cũng là trải nghiệm của nhiều người trẻ khác, khi cô thú nhận công việc và những mối lo toan có thể lấy đi đam mê của bản thân.

Người mẫu Trà Ngọc Hằng bất ngờ thổn thức thừa nhận: 'Tôi không thể trở thành ngôi sao' ảnh 3

Nhưng hành trình của Trà Ngọc Hằng đã không khép lại khi cô lại một lần nữa ‘bén duyên’ với thời trang. Qua đó, cô muốn lan tỏa một thông điệp: ‘Đừng bao giờ đánh mất giấc mơ’. Đây không phải lần đầu tiên Trà Ngọc Hằng thử sức với vai trò này. Cô nổi tiếng là người hoạt động không mỏi mệt không chỉ ở lĩnh vực giải trí mà còn ở các hoạt động xã hội, kinh doanh khác nhau.

Người mẫu Trà Ngọc Hằng bất ngờ thổn thức thừa nhận: 'Tôi không thể trở thành ngôi sao' ảnh 4

Netizen thích thú khi cô và con gái Sophia thường xuyên xuất hiện bên nhau trong các bộ ảnh thời trang. Trà Ngọc Hằng cũng truyền cho con gái nhỏ đam mê thời trang và ngày càng dạn dĩ trước ống kính truyền thông. Trà Ngọc Hằng 'bật mí', thời gian tới, cô sẽ còn tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả và công chúng. Bên cạnh các dự án nghệ thuật, Trà Ngọc Hằng cho biết cô duy trì hoạt động kinh doanh để lo cho gia đình và cũng là cách để cô nuôi đam mê với âm nhạc, thời trang, điện ảnh.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm