Người mẫu Trang Trần mất một chiếc răng cửa, vì sao Hồ Văn Cường lại bị khán giả nhắc tên?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việc người mẫu Trang Trần lộ diện với hàm răng bị khuyết một chiếc răng cửa hàm dưới khiến khán giả ngạc nhiên đồn đoán, thậm chí có người nhớ tới chuyện Trang Trần tìm Hồ Văn Cường để livestream.

Tuy đã lâu không hoạt động showbiz nhưng Trang Trần vẫn là cái tên được chú ý vì thường xuyên có những màn livestream gây 'sốc' với những ngôn từ mạnh bạo, thậm chí còn dùng dùng từ thiếu lịch sự khi trò chuyện với khán giả. Trang Trần cũng không ngại công kích, cà khịa nhiều người khác.

Người mẫu Trang Trần mất một chiếc răng cửa, vì sao Hồ Văn Cường lại bị khán giả nhắc tên? ảnh 1

Trang Trần từng đến chất vấn Hồ Văn Cường.

Chẳng hạn như mới đây, nữ người mẫu từng bị khán giả chỉ trích vì đến tận nhà ca sĩ Phi Nhung lúc nửa đêm để chất vấn Hồ Văn Cường cùng bố mẹ, nhằm tìm hiểu xem tại sao Hồ Văn Cường không lên tiếng bênh vực mẹ nuôi giữa loạt tin đồn. Hình ảnh Hồ Văn Cường ngồi im lặng cúi đầu trong khi Trang Trần nói không ngừng nghỉ bị khán giả phê phán.

Người mẫu Trang Trần mất một chiếc răng cửa, vì sao Hồ Văn Cường lại bị khán giả nhắc tên? ảnh 2

Nữ người mẫu xuất hiện với hàm răng bị gãy một chiếc.

Bất ngờ nhất là Trang Trần vừa mới lộ diện trên livestream với hàm răng thiếu một chiếc răng cửa hàm dưới. Điều này khiến khán giả chú ý, thắc mắc về lý do nữ người mẫu bị mất chiếc răng. Có người còn liên tưởng đến những vụ ồn ào mới đây của Trang Trần, trong đó có hành động đến nhà Phi Nhung tìm Hồ Văn Cường.

Người mẫu Trang Trần mất một chiếc răng cửa, vì sao Hồ Văn Cường lại bị khán giả nhắc tên? ảnh 3

Hóa ra, cô mất răng từ cuối năm 2020.

Nhưng hóa ra, nữ người mẫu đã bị gãy răng từ cuối năm 2020 trong một tai nạn nhỏ. Sau đó, cô đã gắn tạm răng giả và bây giờ mới tháo chiếc răng giả này ra để trồng răng sứ cho chắc chắn hơn. Nếu tìm lại những hình ảnh cũ của Trang Trần, khán giả sẽ thấy cô đã từng chụp hình cười tươi khoe hàm răng bị thiếu một chiếc chứ không hề ngại ngùng che giấu.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm