Người phụ nữ 61 tuổi hám trai 18 và cái kết đắng khi người tình dùng ảnh nóng để tống tiền

SVVN - Mới đây, cảnh sát địa phương đã nhận được một cuộc gọi báo cáo bị lừa đảo từ một phụ nữ 61 tuổi. Người phụ nữ này nói rằng bà bị một thanh niên 18 tuổi dùng ảnh nóng riêng tư để tống tiền khoảng 1,3 tỷ đồng. Câu chuyện hiện đang gây xôn xao mạng xã hội.
Câu chuyện xảy ra tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Theo thông tin từ phía cảnh sát, năm 2019, ngượi phụ nữ này và một thanh niên 18 tuổi đã quen biết nhau qua ứng dụng hẹn hò trên điện thoại di động. Họ đã nói chuyện với nhau khá tâm đầu ý hợp trong một thời gian dài, và không lâu sau họ đã xác định mối quan hệ tình cảm.
 Người phụ nữ (giấu tên) đã nhanh chóng rơi vào lưới tình, thường hay gửi cho tình trẻ rất nhiều tiền. Thậm chí, cô không tiếc tiền thuê một căn hộ riêng cho thanh niên này, khi biết rằng tình hình kinh tế của chàng trai không được tốt lắm.

Thanh niên này cũng thường xuyên viện mọi lý do và hoàn cảnh để "đào mỏ" từ người phụ nữ cả tin này, khéo mồm tới mức, một năm còn moi được 7 - 8 chiếc thẻ tín dụng từ “tình già”. Về phía người phụ nữ, do hám trai trẻ mà sa vào lưới tình, tin tình trẻ tới mức đem cả mật khẩu tài khoản Alipay "share" cho đối phương.

Sau một thời gian qua lại, người phụ nữ bắt đầu lo lắng khi nhìn thấy hàng trăm ngàn tệ "bay" theo mớ hóa đơn. Cô hỏi tình trẻ nhưng không ngờ lại bị thanh niên này đe dọa ngược lại bằng những bức hình riêng tư bị đăng tải lên mạng. Người phụ nữ không còn cách nào khác, đành phải tiếp tục gửi tiền cho trai trẻ. Số tiền tổng cộng người phụ nữ này bị lừa lên tới hơn 400.000 tệ (khoảng 1,3 tỷ đồng). 

Cảnh sát đã dựa trên lịch sử tiêu dùng thẻ tín dụng để khóa được mục tiêu. Thanh niên này đã thuê một phòng tại khách sạn địa phương và cảnh sát đã tới bắt giữ lúc 12h đêm, khi đối phương mất cảnh giác.

Người phụ nữ 61 tuổi hám trai 18 và cái kết đắng khi người tình dùng ảnh nóng để tống tiền ảnh 1 Hiện thanh niên này đã bị giam giữ hình sự để phục vụ điều tra.
Câu chuyện hiện vẫn đang là chủ đề hot trên các diễn đàn mạng. Không ít người cho rằng, tuy là cái kết đắng, nhưng cũng là bài học đáng suy nghĩ dành cho những người phụ nữ cả tin, nhẹ dạ.
Theo Sina
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

SVVN - Cuộc chia tay đầy bất ngờ này đã để lại trong tim Orange những tổn thương sâu sắc, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Tôi đã vượt qua những ngày sau đó rất chậm chạp. Tôi luôn muốn hỏi anh ấy sống thế nào nhưng luôn bị xua đi một cách rất lạnh lùng".
Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

SVVN - Tình yêu là chuyện của hai người, dù có thân thiết, yêu thương đến đâu thì vẫn chỉ có hai người. Bạn là bạn, còn tôi là tôi. Va chạm và bất đồng là hoàn toàn bình thường. Khi giải quyết những khác biệt, cãi vã hay tổn thương là điều khó tránh khỏi. Vậy làm sao để giảm bớt những cãi vã, tổn thương trong tình yêu?
7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

SVVN - Tình yêu lúc đầu ngọt ngào, hạnh phúc nhưng theo thời gian, hai người càng hiểu nhau càng bộc lộ những khuyết điểm. Lúc này, giữa hai người dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn. Và 'làm quen' với người yêu, cần rất nhiều kỹ năng...
Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

SVVN - Không phải lúc nào bạn cũng gặp được đúng người, tình yêu không thể dài lâu, tình yêu làm bạn lo lắng về những mất mát... Nếu bạn gặp rắc rối với những điều này, hãy xem 3 điều dưới đây...