Người phụ nữ 61 tuổi hám trai 18 và cái kết đắng khi người tình dùng ảnh nóng để tống tiền

SVVN - Mới đây, cảnh sát địa phương đã nhận được một cuộc gọi báo cáo bị lừa đảo từ một phụ nữ 61 tuổi. Người phụ nữ này nói rằng bà bị một thanh niên 18 tuổi dùng ảnh nóng riêng tư để tống tiền khoảng 1,3 tỷ đồng. Câu chuyện hiện đang gây xôn xao mạng xã hội.
Câu chuyện xảy ra tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Theo thông tin từ phía cảnh sát, năm 2019, ngượi phụ nữ này và một thanh niên 18 tuổi đã quen biết nhau qua ứng dụng hẹn hò trên điện thoại di động. Họ đã nói chuyện với nhau khá tâm đầu ý hợp trong một thời gian dài, và không lâu sau họ đã xác định mối quan hệ tình cảm.
 Người phụ nữ (giấu tên) đã nhanh chóng rơi vào lưới tình, thường hay gửi cho tình trẻ rất nhiều tiền. Thậm chí, cô không tiếc tiền thuê một căn hộ riêng cho thanh niên này, khi biết rằng tình hình kinh tế của chàng trai không được tốt lắm.

Thanh niên này cũng thường xuyên viện mọi lý do và hoàn cảnh để "đào mỏ" từ người phụ nữ cả tin này, khéo mồm tới mức, một năm còn moi được 7 - 8 chiếc thẻ tín dụng từ “tình già”. Về phía người phụ nữ, do hám trai trẻ mà sa vào lưới tình, tin tình trẻ tới mức đem cả mật khẩu tài khoản Alipay "share" cho đối phương.

Sau một thời gian qua lại, người phụ nữ bắt đầu lo lắng khi nhìn thấy hàng trăm ngàn tệ "bay" theo mớ hóa đơn. Cô hỏi tình trẻ nhưng không ngờ lại bị thanh niên này đe dọa ngược lại bằng những bức hình riêng tư bị đăng tải lên mạng. Người phụ nữ không còn cách nào khác, đành phải tiếp tục gửi tiền cho trai trẻ. Số tiền tổng cộng người phụ nữ này bị lừa lên tới hơn 400.000 tệ (khoảng 1,3 tỷ đồng). 

Cảnh sát đã dựa trên lịch sử tiêu dùng thẻ tín dụng để khóa được mục tiêu. Thanh niên này đã thuê một phòng tại khách sạn địa phương và cảnh sát đã tới bắt giữ lúc 12h đêm, khi đối phương mất cảnh giác.

Người phụ nữ 61 tuổi hám trai 18 và cái kết đắng khi người tình dùng ảnh nóng để tống tiền ảnh 1 Hiện thanh niên này đã bị giam giữ hình sự để phục vụ điều tra.
Câu chuyện hiện vẫn đang là chủ đề hot trên các diễn đàn mạng. Không ít người cho rằng, tuy là cái kết đắng, nhưng cũng là bài học đáng suy nghĩ dành cho những người phụ nữ cả tin, nhẹ dạ.
Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm