Người thân Phi Nhung mong các nghệ sĩ làm điều gì thay cho gửi vòng hoa viếng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quản lý của Phi Nhung đã có lời nhắn nhủ đến các nghệ sĩ, mong mọi người hãy làm một việc ý nghĩa hơn là gửi vòng hoa viếng nữ ca sĩ.

Cho dù lễ tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung đã bị hoãn lại nhưng rất nhiều nghệ sĩ vẫn gửi vòng hoa viếng về nhà riêng của Phi Nhung và việc này vẫn chưa dừng lại. Theo ca sĩ Long Nhật tiết lộ thì gia đình Phi Nhung không muốn bày vòng hoa ra bên ngoài, sẽ khiến mọi người chú ý nên đành để kín các tầng nhà.

Người thân Phi Nhung mong các nghệ sĩ làm điều gì thay cho gửi vòng hoa viếng? ảnh 1

Mới đây, quản lý của Phi Nhung đã tâm sự rằng hiện giờ, nhà riêng nữ ca sĩ đã chật kín các vòng hoa viếng và không còn chỗ bày thêm nữa. Bởi thế mà ê kíp của Phi Nhung mong rằng các khách viếng hãy ngưng gửi vòng hoa và thay vào đó, có thể mua sữa cho các bé con nuôi của nữ ca sĩ.

Người thân Phi Nhung mong các nghệ sĩ làm điều gì thay cho gửi vòng hoa viếng? ảnh 2

Quản lý Phi Nhung cho rằng cô hẳn sẽ rất vui nếu biết được hành động đẹp và rất ý nghĩa này của mọi người, cho thấy cô luôn được đồng nghiệp và khán giả thương yêu. Hiện giờ, nghệ sĩ Việt Hương vẫn đang lo lắng chuyện hậu sự của Phi Nhung để đưa thi hài cô về Mỹ.

Người thân Phi Nhung mong các nghệ sĩ làm điều gì thay cho gửi vòng hoa viếng? ảnh 3

Phi Nhung và con gái Wendy Phạm đã không gặp nhau gần hai năm do dịch bệnh bùng phát nên nỗi đau của Wendy càng thêm chồng chất. Trên trang cá nhân, Wendy Phạm không nén nổi đau đớn mà năn nỉ: “Xin sớm cho mẹ con được về với con. Mẹ con đã sống cho mọi người rồi, giờ cho con xin lại mẹ con".

Người thân Phi Nhung mong các nghệ sĩ làm điều gì thay cho gửi vòng hoa viếng? ảnh 4

Wendy còn tâm sự: “Mẹ con suốt một đời vất vả, lo cho con, lo cho các em, và mấy tháng nay mẹ con ở lại Việt Nam để cùng mọi người chống dịch. Giờ mẹ con nằm xuống rồi, con không cần một anh hùng, con cần mẹ”, khiến mọi người càng thêm thương cảm cho cô.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm