Người thân Phi Nhung mong các nghệ sĩ làm điều gì thay cho gửi vòng hoa viếng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quản lý của Phi Nhung đã có lời nhắn nhủ đến các nghệ sĩ, mong mọi người hãy làm một việc ý nghĩa hơn là gửi vòng hoa viếng nữ ca sĩ.

Cho dù lễ tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung đã bị hoãn lại nhưng rất nhiều nghệ sĩ vẫn gửi vòng hoa viếng về nhà riêng của Phi Nhung và việc này vẫn chưa dừng lại. Theo ca sĩ Long Nhật tiết lộ thì gia đình Phi Nhung không muốn bày vòng hoa ra bên ngoài, sẽ khiến mọi người chú ý nên đành để kín các tầng nhà.

Người thân Phi Nhung mong các nghệ sĩ làm điều gì thay cho gửi vòng hoa viếng? ảnh 1

Mới đây, quản lý của Phi Nhung đã tâm sự rằng hiện giờ, nhà riêng nữ ca sĩ đã chật kín các vòng hoa viếng và không còn chỗ bày thêm nữa. Bởi thế mà ê kíp của Phi Nhung mong rằng các khách viếng hãy ngưng gửi vòng hoa và thay vào đó, có thể mua sữa cho các bé con nuôi của nữ ca sĩ.

Người thân Phi Nhung mong các nghệ sĩ làm điều gì thay cho gửi vòng hoa viếng? ảnh 2

Quản lý Phi Nhung cho rằng cô hẳn sẽ rất vui nếu biết được hành động đẹp và rất ý nghĩa này của mọi người, cho thấy cô luôn được đồng nghiệp và khán giả thương yêu. Hiện giờ, nghệ sĩ Việt Hương vẫn đang lo lắng chuyện hậu sự của Phi Nhung để đưa thi hài cô về Mỹ.

Người thân Phi Nhung mong các nghệ sĩ làm điều gì thay cho gửi vòng hoa viếng? ảnh 3

Phi Nhung và con gái Wendy Phạm đã không gặp nhau gần hai năm do dịch bệnh bùng phát nên nỗi đau của Wendy càng thêm chồng chất. Trên trang cá nhân, Wendy Phạm không nén nổi đau đớn mà năn nỉ: “Xin sớm cho mẹ con được về với con. Mẹ con đã sống cho mọi người rồi, giờ cho con xin lại mẹ con".

Người thân Phi Nhung mong các nghệ sĩ làm điều gì thay cho gửi vòng hoa viếng? ảnh 4

Wendy còn tâm sự: “Mẹ con suốt một đời vất vả, lo cho con, lo cho các em, và mấy tháng nay mẹ con ở lại Việt Nam để cùng mọi người chống dịch. Giờ mẹ con nằm xuống rồi, con không cần một anh hùng, con cần mẹ”, khiến mọi người càng thêm thương cảm cho cô.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.