Vì sao lễ tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung ở TP. HCM lại bị hoãn vào phút chót?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi nghe tin lễ tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung dự định tổ chức ngày 4/10 thì đã hoãn lại đột ngột.

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, rất nhiều đồng nghiệp cũng như khán giả rất mong có dịp được đến nói lời tiễn biệt cô lần cuối. Vì thế mà người thân của nữ ca sĩ đã có kế hoạch tổ chức lễ tưởng niệm Phi Nhung vào ngày 4/10, còn thông báo rõ các quy tắc như người đến dự lễ phải tiêm đủ hai mũi vắc xin, tuân thủ quy tắc 5K và không được livestream hay chụp hình để giữ không khí trang nghiêm cần có cho buổi lễ.

Vì sao lễ tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung ở TP. HCM lại bị hoãn vào phút chót? ảnh 1

Nhưng khi sự kiện sắp diễn ra thì người thân của Phi Nhung lại thông bảo hoãn buổi tưởng niệm lại và chuyển sang một thời điểm khác phù hợp hơn. Lý do mà mọi người đưa ra quyết định đột ngột này vì tình hình dịch bệnh ở TP. HCM vẫn phức tạp, nên chờ đến khi dịch bệnh được kiểm soát tốt thì tổ chức buổi lễ vẫn chưa muộn, đồng thời mọi người cũng muốn có thêm thời gian để chuẩn bị mọi thứ được chu toàn.

Vì sao lễ tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung ở TP. HCM lại bị hoãn vào phút chót? ảnh 2

Hiện giờ, nghệ sĩ Việt Hương vẫn đang nhận ủy quyền của con gái Phi Nhung để lo thủ tục đưa thi hài của nữ ca sĩ về Mỹ. Wendy Phạm, con gái ruột của Phi Nhung rất mong được nhìn thấy mẹ lần cuối và những ảnh chụp gần đây cho thấy Weny tiều tụy, xanh xao đi nhiều.

Vì sao lễ tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung ở TP. HCM lại bị hoãn vào phút chót? ảnh 3

Đã có khán giả thắc mắc vì sao Phi Nhung mắc COVID-19 nhưng thi hài không bị hỏa thiêu như quy định thì đại diện của nữ ca sĩ tiết lộ rằng trước khi qua đời, Phi Nhung đã có hai lần xét nghiệm âm tính với COVID-19 nên có thể coi cô khỏi bệnh và Phi Nhung qua đời vì di chứng bệnh phổi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm