Vì sao lễ tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung ở TP. HCM lại bị hoãn vào phút chót?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi nghe tin lễ tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung dự định tổ chức ngày 4/10 thì đã hoãn lại đột ngột.

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, rất nhiều đồng nghiệp cũng như khán giả rất mong có dịp được đến nói lời tiễn biệt cô lần cuối. Vì thế mà người thân của nữ ca sĩ đã có kế hoạch tổ chức lễ tưởng niệm Phi Nhung vào ngày 4/10, còn thông báo rõ các quy tắc như người đến dự lễ phải tiêm đủ hai mũi vắc xin, tuân thủ quy tắc 5K và không được livestream hay chụp hình để giữ không khí trang nghiêm cần có cho buổi lễ.

Vì sao lễ tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung ở TP. HCM lại bị hoãn vào phút chót? ảnh 1

Nhưng khi sự kiện sắp diễn ra thì người thân của Phi Nhung lại thông bảo hoãn buổi tưởng niệm lại và chuyển sang một thời điểm khác phù hợp hơn. Lý do mà mọi người đưa ra quyết định đột ngột này vì tình hình dịch bệnh ở TP. HCM vẫn phức tạp, nên chờ đến khi dịch bệnh được kiểm soát tốt thì tổ chức buổi lễ vẫn chưa muộn, đồng thời mọi người cũng muốn có thêm thời gian để chuẩn bị mọi thứ được chu toàn.

Vì sao lễ tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung ở TP. HCM lại bị hoãn vào phút chót? ảnh 2

Hiện giờ, nghệ sĩ Việt Hương vẫn đang nhận ủy quyền của con gái Phi Nhung để lo thủ tục đưa thi hài của nữ ca sĩ về Mỹ. Wendy Phạm, con gái ruột của Phi Nhung rất mong được nhìn thấy mẹ lần cuối và những ảnh chụp gần đây cho thấy Weny tiều tụy, xanh xao đi nhiều.

Vì sao lễ tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung ở TP. HCM lại bị hoãn vào phút chót? ảnh 3

Đã có khán giả thắc mắc vì sao Phi Nhung mắc COVID-19 nhưng thi hài không bị hỏa thiêu như quy định thì đại diện của nữ ca sĩ tiết lộ rằng trước khi qua đời, Phi Nhung đã có hai lần xét nghiệm âm tính với COVID-19 nên có thể coi cô khỏi bệnh và Phi Nhung qua đời vì di chứng bệnh phổi.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm