Nhã Phương bất ngờ thông báo mang bầu lần hai, phản ứng của Trường Giang mới gây bất ngờ cho V-net

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dân tình được dịp ‘dậy sóng’ khi Nhã Phương thông báo mang bầu lần thứ hai nhưng phản ứng và hành động của Trường Giang mới gây chú ý.

Trên trang cá nhân, Nhã Phương chia sẻ thông tin cô mang thai con thứ hai. Nữ diễn viên nói đây là món quà lớn dành tặng cho Trường Giang vào đúng dịp sinh nhật của anh. Trong đoạn video mới đây, nữ diễn viên đã nhận được vô số lời chúc mừng của mọi người khi công bố tin vui của gia đình.

Nhã Phương bất ngờ thông báo mang bầu lần hai, phản ứng của Trường Giang mới gây bất ngờ cho V-net ảnh 1

Trong video này, để tạo bất ngờ cho chồng, Nhã Phương để que thử thai và kết quả siêu âm vào hộp quà và nhờ con gái Destiny gửi tặng cho ba Trường Giang. Khi mở ra, Trường Giang bất ngờ và hạnh phúc khi biết thông tin vợ mang thai lần hai. Nhã Phương chia sẻ: "Món quà to bự tui dành tặng sinh nhật ba Tí. Quà sớm tận mấy tháng luôn, sướng nhất ba nha".

Nhã Phương bất ngờ thông báo mang bầu lần hai, phản ứng của Trường Giang mới gây bất ngờ cho V-net ảnh 2

Lúc đầu, Trường Giang vẫn ngơ ngác hỏi lại vợ: "Hai vạch luôn hả?". Thậm chí, anh còn cho rằng Nhã Phương đang ‘bày trò’ với mình. Thế nhưng, khi được vợ xác nhận, nam nghệ sĩ không giấu nổi cảm xúc vui sướng, hạnh phúc tiến đến ôm vợ. Anh còn hào hứng cùng con gái ngồi hàn huyên mãi về thành viên mới của gia đình.

Nhã Phương bất ngờ thông báo mang bầu lần hai, phản ứng của Trường Giang mới gây bất ngờ cho V-net ảnh 3

V-net không khỏi thích thú trước biểu cảm bất ngờ của Trường Giang. Theo Nhã Phương, từ lúc nhận tin, hai cha con nói mãi về thành viên mới trong gia đình. Đến lúc Nhã Phương phải nhắc nhiều lần mới chịu về phòng đi ngủ. Trường Giang cùng con gái Destiny ‘ý tưởng lớn gặp nhau’ khi mong muốn có thêm em gái trong nhà.

Nhã Phương bất ngờ thông báo mang bầu lần hai, phản ứng của Trường Giang mới gây bất ngờ cho V-net ảnh 4

Hiện tại, Nhã Phương chưa xác nhận đang mang thai ở tháng thứ mấy và giới tính em bé trong bụng. Từ hơn một năm trước, nữ diễn viên từng nhiều lần bày tỏ mong muốn có thêm con để vui cửa vui nhà. Cô luôn cảm thấy ghen tỵ với ông xã vì mỗi lần về nhà, con gái thường quấn bố hơn mẹ.

Nhã Phương bất ngờ thông báo mang bầu lần hai, phản ứng của Trường Giang mới gây bất ngờ cho V-net ảnh 5

Trường Giang và Nhã Phương bén duyên sau phim 49 ngày. Cả hai chính thức công khai tình yêu vào năm 2015 khi cùng nắm tay nhau dự buổi ra mắt phim. Sau đó, cặp diễn viên thường xuyên đồng hành với nhau trong các sự kiện, công việc hoặc các chuyến đi chơi. Sau đám cưới vào năm 2018, cả hai sống hạnh phúc bên con gái đầu lòng. Từ khi kết hôn, Trường Giang luôn thể hiện là người đàn ông sống trách nhiệm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.