Nhan Phúc Vinh vắng mặt trong tiệc đóng máy phim “Tình yêu và tham vọng”

SVVN - Mối quan hệ giữa Nhan Phúc Vinh với bạn diễn Diễm My trong phim “Tình yêu và tham vọng” liên tục khiến khán giả thắc mắc, khi hai người thường xuyên tránh nhau trên mạng xã hội.

Bộ phim Tình yêu và tham vọng đã hoàn tất những cảnh cuối cùng và đoàn làm phim đã có một buổi tiệc ấm cúng để mọi người quây quần, sau hơn một năm chinh chiến vất vả trên trường quay. Có thể thấy, các diễn viên từ chính đến phụ đều có mặt, chỉ trừ nam chính Nhan Phúc Vinh.

Nhan Phúc Vinh vắng mặt trong tiệc đóng máy phim “Tình yêu và tham vọng” ảnh 1 Nhan Phúc Vinh vắng mặt trong tiệc đóng máy.

Tuy Nhan Phúc Vinh đã giải thích rằng, anh không thể tham dự bữa tiệc vì phải quay về TP. HCM sớm lo công việc nhưng khán giả vẫn không khỏi tiếc nuối. Bởi Nhan Phúc Vinh đóng vai chính, đất diễn nhiều nhất trong phim, đóng chung với nhiều bạn diễn mà đến ngày chia tay anh lại vắng mặt.

Nhan Phúc Vinh vắng mặt trong tiệc đóng máy phim “Tình yêu và tham vọng” ảnh 2

Trước đó, khán giả đã nhận ra quan hệ giữa Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X không được thân thiết như nhân vật của họ trong phim. Họ như “người dưng ngược lối”, tránh nhắc đến nhau trên mạng xã hội cũng như trong các bài phỏng vấn. Diễm My 9X từng thừa nhận, Nhan Phúc Vinh trầm tĩnh, ít nói như chính nhân vật của anh và cô chơi thân với Thanh Sơn (đóng vai Sơn hơn). Còn Nhan Phúc Vinh khi kể về hành trình đóng Tình yêu và tham vọng cũng nhắc rất ít đến Diễm My 9X.

Nhan Phúc Vinh vắng mặt trong tiệc đóng máy phim “Tình yêu và tham vọng” ảnh 3

Trên mạng xã hội, hai diễn viên còn công khai "bơ" nhau. Nhan Phúc Vinh chia sẻ nhiều ảnh chụp chung với bạn diễn của Tình yêu và tham vọng nhưng lại không có Diễm My 9X. Thậm chí, anh nhiều lần trò chuyện qua lại với các diễn viên khác trên Facebook và cũng không nói chuyện với Diễm My.

Nhan Phúc Vinh vắng mặt trong tiệc đóng máy phim “Tình yêu và tham vọng” ảnh 4

Khi Diễm My 9X đã hoàn thành cảnh quay cuối cùng của Tình yêu và tham vọng và có một bức thư dài cảm ơn đoàn làm phim. Diễm My 9X nhắc tên đầy đủ mọi người, từ các bạn diễn đến đạo diễn, quay phim, các nhân viên làm tóc, trang điểm, trợ lý… nhưng tuyệt nhiên không hề đề cập đến Nhan Phúc Vinh. Thậm chí, nhiều khán giả nhận ra điểm bất thường này đã vào thắc mắc thì Diễm My cũng tránh không trả lời.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.
Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.