Nhan Phúc Vinh vắng mặt trong tiệc đóng máy phim “Tình yêu và tham vọng”

SVVN - Mối quan hệ giữa Nhan Phúc Vinh với bạn diễn Diễm My trong phim “Tình yêu và tham vọng” liên tục khiến khán giả thắc mắc, khi hai người thường xuyên tránh nhau trên mạng xã hội.

Bộ phim Tình yêu và tham vọng đã hoàn tất những cảnh cuối cùng và đoàn làm phim đã có một buổi tiệc ấm cúng để mọi người quây quần, sau hơn một năm chinh chiến vất vả trên trường quay. Có thể thấy, các diễn viên từ chính đến phụ đều có mặt, chỉ trừ nam chính Nhan Phúc Vinh.

Nhan Phúc Vinh vắng mặt trong tiệc đóng máy phim “Tình yêu và tham vọng” ảnh 1 Nhan Phúc Vinh vắng mặt trong tiệc đóng máy.

Tuy Nhan Phúc Vinh đã giải thích rằng, anh không thể tham dự bữa tiệc vì phải quay về TP. HCM sớm lo công việc nhưng khán giả vẫn không khỏi tiếc nuối. Bởi Nhan Phúc Vinh đóng vai chính, đất diễn nhiều nhất trong phim, đóng chung với nhiều bạn diễn mà đến ngày chia tay anh lại vắng mặt.

Nhan Phúc Vinh vắng mặt trong tiệc đóng máy phim “Tình yêu và tham vọng” ảnh 2

Trước đó, khán giả đã nhận ra quan hệ giữa Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X không được thân thiết như nhân vật của họ trong phim. Họ như “người dưng ngược lối”, tránh nhắc đến nhau trên mạng xã hội cũng như trong các bài phỏng vấn. Diễm My 9X từng thừa nhận, Nhan Phúc Vinh trầm tĩnh, ít nói như chính nhân vật của anh và cô chơi thân với Thanh Sơn (đóng vai Sơn hơn). Còn Nhan Phúc Vinh khi kể về hành trình đóng Tình yêu và tham vọng cũng nhắc rất ít đến Diễm My 9X.

Nhan Phúc Vinh vắng mặt trong tiệc đóng máy phim “Tình yêu và tham vọng” ảnh 3

Trên mạng xã hội, hai diễn viên còn công khai "bơ" nhau. Nhan Phúc Vinh chia sẻ nhiều ảnh chụp chung với bạn diễn của Tình yêu và tham vọng nhưng lại không có Diễm My 9X. Thậm chí, anh nhiều lần trò chuyện qua lại với các diễn viên khác trên Facebook và cũng không nói chuyện với Diễm My.

Nhan Phúc Vinh vắng mặt trong tiệc đóng máy phim “Tình yêu và tham vọng” ảnh 4

Khi Diễm My 9X đã hoàn thành cảnh quay cuối cùng của Tình yêu và tham vọng và có một bức thư dài cảm ơn đoàn làm phim. Diễm My 9X nhắc tên đầy đủ mọi người, từ các bạn diễn đến đạo diễn, quay phim, các nhân viên làm tóc, trang điểm, trợ lý… nhưng tuyệt nhiên không hề đề cập đến Nhan Phúc Vinh. Thậm chí, nhiều khán giả nhận ra điểm bất thường này đã vào thắc mắc thì Diễm My cũng tránh không trả lời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm