Chuyện lạ K-biz ngày 25/5/2021:

Nhóm nhạc K-pop duy nhất 'ra mắt không ai biết, tan rã chẳng ai hay' dù sở hữu 6 'bom sex'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đây là nhóm nhạc nữ 'bí ẩn' nhất K-pop, bởi 'ra mắt không ai biết, tan rã chẳng ai hay' dù hoạt động theo concept độc lạ “phong cách của những bộ phim người lớn của Nhật Bản". 

Nhóm nhạc K-pop đầu tiên hoạt động theo “phong cách người lớn” – Six Bomb tan rã. Kết thúc 8 năm hoạt động chỉ gây thị phi chỉ với 1 bức ảnh trên tài khoản Instagram chung kèm theo lời tạm biệt, thông báo tới toàn thể những người hâm mộ của Six Bomb rằng nhóm sẽ tan rã: “Tạm biệt SixBomb!! Các bạn đã phải trải qua một khoảng thời gian vô cùng khó khăn”.

Six Bomb là một nhóm nhạc nữ với đội hình 6 thành viên được ra mắt vào năm 2012 thuộc quyền quản lý của công ty giải trí Pacemaker. Một năm Kpop có hàng trăm nhóm nhạc mới ra mắt, vậy nên với xuất phát từ công ty giải trí nhỏ không tiếng tăm, Six Bomb nhanh chóng trở nên “chìm nghỉm”.

Nhóm nhạc K-pop duy nhất 'ra mắt không ai biết, tan rã chẳng ai hay' dù sở hữu 6 'bom sex' ảnh 5

Sự khốc liệt của thị trường K-pop khi đó đã khiến nhóm nhanh chóng tan rã, tuy nhiên nhóm “ra mắt không ai biết, tan rã cũng không ai hay”. Sau đó 3 năm, vào năm 2015, Six Bomb quay trở lại với đội hình hoàn toàn mới gồm 4 thành viên và có sự thay đổi concept trái ngược khi thay vì theo hình tượng cá tính, nổi loạn xây dựng trước đó Six Bomb lại “rẽ hướng” sang hình tượng vui tươi và ngọt ngào.

Nhóm nhạc K-pop duy nhất 'ra mắt không ai biết, tan rã chẳng ai hay' dù sở hữu 6 'bom sex' ảnh 6
Nhóm nhạc K-pop duy nhất 'ra mắt không ai biết, tan rã chẳng ai hay' dù sở hữu 6 'bom sex' ảnh 7

Tuy nhiên, sự chuyển mình cũng không thu lại được kết quả khả quan, đến năm 2016, Six Bomb lại một lần nữa thay đổi hình tượng theo hướng “dị”. Nhóm liên tục cho ra những ca khúc với concept lạ thường như Becoming Prettier – cổ vũ vẻ đẹp do phẫu thuật thẩm mỹ, Hiccup Hiccup – ca khúc mô phỏng lại những bộ phim người lớn của Nhật Bản… Những concept độc lạ này cũng dần khiến công chúng phải chú ý đến Six Bomb nhưng lại theo chiều hướng vô cùng thị phi và kết quả các cô gái vẫn chẳng thể bật lên.

Nhóm nhạc K-pop duy nhất 'ra mắt không ai biết, tan rã chẳng ai hay' dù sở hữu 6 'bom sex' ảnh 8

Cho đến hôm nay, đội hình của Six Bomb chỉ còn lại 3 thành viên là Soa, Dain và I Sol. Kể từ khi phát hành ca khúc ballad Your Neighborhood từ năm 2018, Six Bomb không có thêm bất cứ một hoạt động nghệ thuật nào khác.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.