Phim hay chiếu rạp:

Những con số không thể tin nổi về bom tấn “Godzilla đại chiến Kong” làm chao đảo rạp chiếu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một cuộc đại chiến chưa từng có giữa hai loài quái vật được xưng tụng là các vị thần của Trái Đất chuẩn bị công phá màn ảnh rộng. Để hiện thực hóa độ khủng khiếp của trận đại chiến Godzilla Vs. Kong, nhà sản xuất không ngại mang đến những thước phim bùng nổ bậc nhất vũ trụ quái vật Monsterverse. 

103 mét và 120 mét

Đây là kích thước của hai siêu quái vật Godzilla và Kong trong phần phim này. Cụ thể, Kong sẽ cao gần 103 mét và Godzilla cao gần 120 mét. Kích cỡ của Kong và Godzilla đã được điều chỉnh phù hợp để tạo ra trận chiến cân sức và mãn nhãn. Ước tính, nếu hai con quái vật này xuất hiện ở đời thực, chúng sẽ cao hơn cả Tượng Nữ thần Tự do ở thành phố New York.

Những con số không thể tin nổi về bom tấn “Godzilla đại chiến Kong” làm chao đảo rạp chiếu ảnh 4

4.2 độ Richter

Trong Godzilla đại chiến Kong, vị vua của Đảo Đầu Lâu sẽ sở hữu sức mạnh cực kỳ đáng gờm, vượt xa lần xuất hiện trước, khi anh chàng vẫn chỉ là một gorilla đang “dậy thì”. Một cú đấm long trời mà Kong tung răng có sức mạnh tương đương một trận động đất 4.2 độ Richter tại tâm chấn.

Những con số không thể tin nổi về bom tấn “Godzilla đại chiến Kong” làm chao đảo rạp chiếu ảnh 5

Một trong những cảnh “wow” nhất phim chắc chắn là phân đoạn Kong tung một cú trời giáng vào Godzilla. Thử tưởng tượng, vị chúa tể quái vật sẽ bị khiêu khích đến nhường nào trước đòn đánh này. Không chỉ có cú đấm động đất, giờ đã là một Titan trưởng thành, Kong còn có tốc độ nhanh, chiến thuật thông minh và những pha bật nhẩy khiến người xem phải “ô a”.

Những con số không thể tin nổi về bom tấn “Godzilla đại chiến Kong” làm chao đảo rạp chiếu ảnh 6

40 lần

Các trận chiến sẽ trải dài từ mặt đất tới biển khơi và vào tận lõi Trái Đất, nơi khởi nguyên của các Titans. Trong khi tìm kiếm các địa điểm bối cảnh cho Godzilla đại chiến Kong ở Hawaii, một số địa điểm được lựa chọn đã bị buộc phải bỏ qua do các hoạt động núi lửa. Bối cảnh tuyệt đẹp ban đầu lựa chọn tới khi bắt tay vào sản xuất phim đã bị bao phủ trong dung nham.

Những con số không thể tin nổi về bom tấn “Godzilla đại chiến Kong” làm chao đảo rạp chiếu ảnh 7

Trong cảnh đối đầu kịch tính nhất phim, đội ngũ thiết kế của Godzilla đại chiến Kong đã xây dựng một ngôi đền ở lõi Trái Đất có kích thước lớn hơn gấp 40 lần Vương Cung Thánh Đường, một trong những nhà thờ lớn nhất Vatican.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm