Tết Tân Sửu 2021:

Những tấm ảnh tưởng rất bình thường lại khiến nhiều sao Hàn bị chỉ trích dữ dội

SVVN - Nhiều người đã lấy làm khó hiểu khi Cha Eun Woo và đoàn làm phim True Beauty chụp ảnh kỷ niệm mà thiếu khẩu trang thì bị netizen chỉ trích, còn BLACKPINK làm vậy với dàn vũ công phụ họa thì lại được bỏ qua.

Mới đây, Cha Eun Woo đã bị cư dân mạng “ném đá” khi đăng tải bức ảnh chụp cả trăm người của đoàn làm phim True Beauty nhưng chỉ rất ít người đeo khẩu trang, thậm chí không đeo đúng cách. Trong khi Cha Eun Woo khiến nhiều người Hàn bực bội thì có người lại liên tưởng đến việc BLACKPINK khoe ảnh chụp cùng dàn vũ công phụ họa ở concert The Show. Tất cả đều thiếu khẩu trang nhưng lại không bị chỉ trích nhiều như Cha Eun Woo.

Những tấm ảnh tưởng rất bình thường lại khiến nhiều sao Hàn bị chỉ trích dữ dội ảnh 3

Trước màn so sánh này, fan K-Pop đã đưa ra những lý do chứng minh cùng là ảnh chụp đông người không khẩu trang nhưng BLACKPINK vẫn được xem là tuân thủ quy tắc phòng dịch bệnh còn đoàn làm phim True Beauty thì không.

Những tấm ảnh tưởng rất bình thường lại khiến nhiều sao Hàn bị chỉ trích dữ dội ảnh 4
Những tấm ảnh tưởng rất bình thường lại khiến nhiều sao Hàn bị chỉ trích dữ dội ảnh 5

Trong thời kỳ True Beauty đang quay, đã có thành viên trong đoàn mắc COVID-19 và sau đó, nhà sản xuất hứa sẽ nghiêm túc tuân thủ các nguyên tắc phòng chống dịch. Nhưng bức hình trên đã cho thấy cả trăm con người đứng sát bên nhau. Chưa kể đội ngũ một đoàn làm phim có rất nhiều nhân viên thời vụ được thuê từ bên ngoài, khó mà biết được tình hình sức khỏe của họ.

Những tấm ảnh tưởng rất bình thường lại khiến nhiều sao Hàn bị chỉ trích dữ dội ảnh 6

Còn đội ngũ vũ công của BLACKPINK ít người hơn hẳn, đều là nhân viên trực thuộc YG Ent nên chắc hẳn đã được kiểm soát sức khỏe cẩn thận. Chưa kể trong thời gian tập luyện hay hậu trường, các nhân viên và cả thành viên BLACKPINK đều đeo khẩu trang.

Những tấm ảnh tưởng rất bình thường lại khiến nhiều sao Hàn bị chỉ trích dữ dội ảnh 7

Tới màn trình diễn chính thức thì họ mới tháo khẩu trang nên sau đó có để lộ mặt mà chụp ảnh lưu niệm cùng nhau cũng là điều có thể hiểu được. Bản thân YG Ent cũng đã nhấn mạnh rằng công ty đã tuân thủ quy định phòng dịch trong suốt quá trình chuẩn bị cho concert này. Thế nên cùng bức hình hậu trường không khẩu trang, BLACKPINK được thông cảm, được khen đẹp còn đoàn phim True Beauty lại nhận "gạch đá".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

SVVN - Được xem như là một bất ngờ lớn của "Miss Universe Vietnam 2023", Trịnh Thị Hồng Đăng lên ngôi Á hậu 2 chung cuộc, nhận được nhiều sự tán thành của công chúng. Ít ai biết, sau những hình ảnh rực rỡ kia, 'nàng Hậu' đã đối diện với miệt thị ngoại hình, nỗ lực vươn lên cống hiến cho xã hội.
Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.