V-biz ngày 21/3/2021:

“Nín thở” trước visual mới của Triệu Lệ Dĩnh, nhưng tâm điểm chú ý mới thực sự bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau tin đồn khai gian chiều cao, một bộ ảnh được cho là "bom tấn" của Triệu Lệ Dĩnh đã được tiết lộ. Trong ảnh, "nữ hoàng rating" có đôi mắt cương nghị và trong sáng toát ra khí chất ngời ngời. Nhưng, bên cạnh những lời khen về "khuôn mặt đẹp góc chết", thì tâm điểm chú ý trong bức ảnh lại khiến khán giả bất ngờ hơn.
Mới đây, bà xã của Phùng Thiệu Phong đã lọt vào danh sách những ngôi sao bị nghi "nói dối" về chiều cao, khi cô thực chất chỉ cao 1m60 chứ không phải 1m65 như đã xác nhận. Tuy nhiên, việc Triệu Lệ Dĩnh sở hữu khuôn mặt "đẹp không góc chết" là điều không phải bàn cãi, và đặc biệt chứng minh qua những bức ảnh mới được tiết lộ.
“Nín thở” trước visual mới của Triệu Lệ Dĩnh, nhưng tâm điểm chú ý mới thực sự bất ngờ ảnh 3
“Nín thở” trước visual mới của Triệu Lệ Dĩnh, nhưng tâm điểm chú ý mới thực sự bất ngờ ảnh 4
“Nín thở” trước visual mới của Triệu Lệ Dĩnh, nhưng tâm điểm chú ý mới thực sự bất ngờ ảnh 5
Không chỉ vậy, điều thu hút sự chú ý hơn của khán giả lại tập trung vào mái tóc dài đen mượt và thẳng của Triệu Lệ Dĩnh. Và cư dân mạng tự hỏi phải chăng mái tóc này cũng góp phần tạo nên vẻ quyến rũ của cô khi cộng hưởng cùng đôi vai gầy, mảnh mai. Cũng chính mái tóc dài thể hiện vẻ đẹp thùy mị, nết na này khiến không ít khán giả "say quên lối". Một trong những mẹo nhỏ mà Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ để có được mái tóc "ao ước" của nhiều người đó là "Đừng gội đầu mỗi ngày. Điều đó sẽ làm mái tóc bạn khô xơ và hư tổn. Gội đầu tối đa 3 lần mỗi tuần để giữ cho lớp dầu tự nhiên nuôi dưỡng và bảo vệ tóc không bị mất đi"
“Nín thở” trước visual mới của Triệu Lệ Dĩnh, nhưng tâm điểm chú ý mới thực sự bất ngờ ảnh 6
“Nín thở” trước visual mới của Triệu Lệ Dĩnh, nhưng tâm điểm chú ý mới thực sự bất ngờ ảnh 7
Hiện Triệu Lệ Dĩnh đang tham gia bộ phim truyền hình về chủ đề xóa đói giảm nghèo "Fields of Hope" trong vai Lôi Kim Cương, một cô gái xuất thân từ vùng rừng núi, từ bỏ điều kiện sống và làm việc cao cấp của thành phố lớn vì tình yêu với người thân và quê hương. Cô kiên quyết trở về quê hương dẫn dắt từ những làng quê nghèo nàn lạc hậu đến Phúc Kiến. 
“Nín thở” trước visual mới của Triệu Lệ Dĩnh, nhưng tâm điểm chú ý mới thực sự bất ngờ ảnh 8  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm