Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thúy Hằng đang là tân sinh viên của Học viện Phụ nữ Việt Nam. Dành tình yêu cho ngành truyền thông, Thúy Hằng đã tìm hiểu, theo đuổi và mong muốn được chạm tới ước mơ của bản thân. Bên cạnh đó, cô bạn cũng đang thử sức với công việc người mẫu ảnh tự do.

Thúy Hằng (sinh năm 2004) sinh ra và lớn lên tại Thái Nguyên. Cô bạn hiện đang là sinh viên năm nhất ngành Truyền thông đa phương tiện của Học viện Phụ nữ Việt Nam. Dành tình yêu lớn cho ngành truyền thông, đặc biệt với sự năng động sáng tạo, sau khi tìm hiểu và tham khảo ý kiến, Thúy Hằng đã quyết định nuôi dưỡng ước mơ tại nơi đây.

Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 1
Thúy Hằng (sinh năm 2004) đang là sinh viên năm nhất ngành Truyền thông đa phương tiện của Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Thúy Hằng chia sẻ: “Truyền thông là ngành mình đặc biệt yêu thích nhất. Vì vậy, mình cũng muốn lựa chọn một ngôi trường chuyên nghiệp, thích hợp để học tập và theo đuổi. Sau khi cân nhắc và tìm hiểu kĩ, được thấy Học viện Phụ nữ Việt Nam là một trong nhiều cơ sở giáo dục đại học đang đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện ở Việt Nam. Với chương trình đào tạo hiện đại, thực tiễn, có định hướng nghề nghiệp, cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trang thiết bị học tập tân tiến. Bên cạnh đó, khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được trang bị nhiều kỹ năng về báo chí - truyền thông, mỹ thuật, công nghệ thông tin,... Tất cả những điều đó đã thu hút và khiến mình tin tưởng lựa chọn ngôi trường này”.

Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 2
Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 3
Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 4

Dành tình yêu cho ngành truyền thông, sau khi tìm hiểu, Thúy Hằng đã quyết định lựa chọn Học viện Phụ nữ Việt Nam là nơi theo đuổi và học tập.

Song song với tình yêu dành cho truyền thông, Thúy Hằng cũng đang thử sức với niềm đam mê người mẫu ảnh. Vì là người mới trong nghề, vậy nên Thúy Hằng luôn chủ động tìm kiếm các cơ hội, đăng ký tham gia vào các buổi chụp giao lưu, đồng thời trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm cho bản thân, mở rộng hình ảnh, cũng như giúp mọi người có thể biết đến cô nhiều hơn.

Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 5
Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 6

Bên cạnh đó, Thúy Hằng cũng đang thử sức với niềm đam mê người mẫu ảnh.

Thúy Hằng thổ lộ: “Vì là người mới nên mình còn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm job, tuy nhiên mình vẫn luôn ưu tiên cho việc học hỏi. Mình thấy rằng truyền thông và công việc mình đang làm đều liên quan và hỗ trợ nhau. Công việc này đã cho mình học hỏi được rất nhiều điều, không chỉ là kỹ năng mềm mà còn cả sự năng động, sáng tạo, tự tin, những điều rất cần thiết giúp ích cho lĩnh vực truyền thông mình đang hướng đến”.

Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 7
Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 8
Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 9

Trong công việc lẫn học tập, Thúy Hằng luôn chủ động học hỏi với mong muốn có thể chạm tới ước mơ của bản thân.

Với sự nhiệt huyết, cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, Thúy Hằng mong muốn trong tương lai có thể phát triển được bản thân, có được những thành tựu, ghi dấu ấn cho riêng mình. Và dự định sắp tới đây, Thúy Hằng sẽ mở rộng hơn về phần hình ảnh, tham gia và đăng kí các bài viết tuyển mẫu để học hỏi, nâng cao hình ảnh, chau chuốt bản thân phát triển hơn, đạt tới ước mơ làm một mẫu ảnh chuyên nghiệp, được nhiều người biết đến và yêu quý. Bên cạnh đó, cô bạn cũng không quên nhiệm vụ học tập của bản thân. Thúy Hằng sẽ tranh thủ dành thời gian ở trong trường học để học tập thêm nhiều kiến thức mới bổ ích, rèn luyện bản thân, chuẩn bị hành trang cho tương lai sau này.

Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 10
Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 11
Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 12
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên USSH: Từ cô gái nhút nhát đến một cán bộ Hội bản lĩnh dám nghĩ, dám làm

Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên USSH: Từ cô gái nhút nhát đến một cán bộ Hội bản lĩnh dám nghĩ, dám làm

SVVN - Ma Kim Hồng - sinh viên năm 3 ngành Văn học là Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN. Từ khi còn là học sinh trung học phổ thông, Hồng là một cô gái rụt rè, nhút nhát nhưng có niềm yêu thích đặc biệt với công tác Đoàn - Hội. Nuôi dưỡng tình yêu Đoàn - Hội từ đó, lên đại học cô gái đã tìm hiểu và tham gia tổ chức Hội Sinh viên và trở thành Cộng tác viên của Hội Sinh viên trường ngay từ năm nhất.
Nữ sinh ngành Y trường Đại học VinUni: ‘Dám nghĩ, dám làm’ sẽ tạo nên sự khác biệt

Nữ sinh ngành Y trường Đại học VinUni: ‘Dám nghĩ, dám làm’ sẽ tạo nên sự khác biệt

SVVN - Là sinh viên năm thứ ba ngành Bác sĩ Y khoa - Đại học VinUni, ít ai biết rằng ngoài việc tìm hiểu về bệnh học cũng như tham gia các hoạt động học thuật, Lê Vân Khanh còn là cái tên góp phần kiến tạo nên nhiều dự án lớn, trong đó có Giải Vô địch Tranh biện Thế giới bậc Trung học 2023 (WSDC - World Schools Debating Championship) với vai trò Phó Trưởng Ban tổ chức.
Nữ Đảng viên trẻ nhiệt huyết trong công tác Đoàn, nỗ lực nghiên cứu khoa học chinh phục ước mơ chuyên gia kinh tế

Nữ Đảng viên trẻ nhiệt huyết trong công tác Đoàn, nỗ lực nghiên cứu khoa học chinh phục ước mơ chuyên gia kinh tế

SVVN - Nguyễn Thanh Huyền (21 tuổi, đến từ Hải Dương) là sinh viên năm cuối Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) chuyên ngành Kinh tế Quốc tế CLC, thuộc Viện Đào tạo Tiên tiến, CLC và POHE. Dành niềm say mê đối với việc nghiên cứu và phân tích kiến thức kinh tế vĩ mô, Thanh Huyền nhận được nhiều học bổng khuyến khích học tập cùng giải thưởng nghiên cứu khoa học, là tác giả nhiều bài báo nghiên cứu trên tạp chí chuyên ngành, quốc tế.
Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

SVVN - Đoàn Đình Long là sinh viên năm 4 khoa Du lịch học, Trường Đại học Mở Hà Nội luôn năng động, cố gắng hết mình trong thời gian là sinh viên. Anh là sinh viên có thành tích học tập tốt, đồng thời còn là một cán bộ Đoàn - Hội nhiệt thành, năng nổ. Dù đã gặt hái được khá nhiều thành tích nhưng Long vẫn không ngừng cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

SVVN - Lê Trịnh Bích Liên (sinh năm 2005), là sinh viên năm nhất tại khoa Dược, Trường Đại học Văn Lang. Liên được biết đến là một nữ sinh tài năng sở hữu loạt huy chương trong các giải Võ cổ truyền lớn nhỏ. Ngoài ra, nhờ sự cố gắng trong học tập, cô nàng đạt học bổng tài năng 100% học phí toàn khóa.
Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

SVVN - Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính Vũ Thị Ngọc tiếp tục được hiệp thương bầu làm Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội. Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong có cuộc phỏng vấn nhanh nhân vật đặc biệt này.
Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

SVVN - Cao Viết Toàn (sinh năm 2001) là người con của dân tộc Mường quê Thanh Hóa. Anh đang theo học tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Đại học Vinh. Là sinh viên năm cuối, Toàn đã luôn phấn đấu cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn và áp lực trong quá trình học tập. Hiện anh đang giữ các chức vụ: Ủy viên BCH Đoàn Trường Đại học Vinh, Ủy Viên BCH Hội sinh viên Trường Đại học Vinh, Phó Bí thư Liên chi Đoàn kiêm Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội sinh viên Trung tâm GDQP&AN.
Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

SVVN - Tối 21/10, cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023 đã chính thức được tổ chức quy tụ đông đảo sinh viên, giảng viên, phụ huynh và các nhà tài trợ. Đây là một dịp quan trọng để tôn vinh sắc đẹp, tài năng, đạo đức và bản lĩnh của các thí sinh đến từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Danh hiệu Hoa khôi thuộc về Nguyễn Ngọc Lan Hương, danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Đặng Thùy Dung và Á khôi 2 là Nguyễn Thị Quỳnh Trang.