Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thúy Hằng đang là tân sinh viên của Học viện Phụ nữ Việt Nam. Dành tình yêu cho ngành truyền thông, Thúy Hằng đã tìm hiểu, theo đuổi và mong muốn được chạm tới ước mơ của bản thân. Bên cạnh đó, cô bạn cũng đang thử sức với công việc người mẫu ảnh tự do.

Thúy Hằng (sinh năm 2004) sinh ra và lớn lên tại Thái Nguyên. Cô bạn hiện đang là sinh viên năm nhất ngành Truyền thông đa phương tiện của Học viện Phụ nữ Việt Nam. Dành tình yêu lớn cho ngành truyền thông, đặc biệt với sự năng động sáng tạo, sau khi tìm hiểu và tham khảo ý kiến, Thúy Hằng đã quyết định nuôi dưỡng ước mơ tại nơi đây.

Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 1
Thúy Hằng (sinh năm 2004) đang là sinh viên năm nhất ngành Truyền thông đa phương tiện của Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Thúy Hằng chia sẻ: “Truyền thông là ngành mình đặc biệt yêu thích nhất. Vì vậy, mình cũng muốn lựa chọn một ngôi trường chuyên nghiệp, thích hợp để học tập và theo đuổi. Sau khi cân nhắc và tìm hiểu kĩ, được thấy Học viện Phụ nữ Việt Nam là một trong nhiều cơ sở giáo dục đại học đang đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện ở Việt Nam. Với chương trình đào tạo hiện đại, thực tiễn, có định hướng nghề nghiệp, cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trang thiết bị học tập tân tiến. Bên cạnh đó, khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được trang bị nhiều kỹ năng về báo chí - truyền thông, mỹ thuật, công nghệ thông tin,... Tất cả những điều đó đã thu hút và khiến mình tin tưởng lựa chọn ngôi trường này”.

Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 2
Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 3
Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 4

Dành tình yêu cho ngành truyền thông, sau khi tìm hiểu, Thúy Hằng đã quyết định lựa chọn Học viện Phụ nữ Việt Nam là nơi theo đuổi và học tập.

Song song với tình yêu dành cho truyền thông, Thúy Hằng cũng đang thử sức với niềm đam mê người mẫu ảnh. Vì là người mới trong nghề, vậy nên Thúy Hằng luôn chủ động tìm kiếm các cơ hội, đăng ký tham gia vào các buổi chụp giao lưu, đồng thời trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm cho bản thân, mở rộng hình ảnh, cũng như giúp mọi người có thể biết đến cô nhiều hơn.

Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 5
Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 6

Bên cạnh đó, Thúy Hằng cũng đang thử sức với niềm đam mê người mẫu ảnh.

Thúy Hằng thổ lộ: “Vì là người mới nên mình còn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm job, tuy nhiên mình vẫn luôn ưu tiên cho việc học hỏi. Mình thấy rằng truyền thông và công việc mình đang làm đều liên quan và hỗ trợ nhau. Công việc này đã cho mình học hỏi được rất nhiều điều, không chỉ là kỹ năng mềm mà còn cả sự năng động, sáng tạo, tự tin, những điều rất cần thiết giúp ích cho lĩnh vực truyền thông mình đang hướng đến”.

Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 7
Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 8
Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 9

Trong công việc lẫn học tập, Thúy Hằng luôn chủ động học hỏi với mong muốn có thể chạm tới ước mơ của bản thân.

Với sự nhiệt huyết, cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, Thúy Hằng mong muốn trong tương lai có thể phát triển được bản thân, có được những thành tựu, ghi dấu ấn cho riêng mình. Và dự định sắp tới đây, Thúy Hằng sẽ mở rộng hơn về phần hình ảnh, tham gia và đăng kí các bài viết tuyển mẫu để học hỏi, nâng cao hình ảnh, chau chuốt bản thân phát triển hơn, đạt tới ước mơ làm một mẫu ảnh chuyên nghiệp, được nhiều người biết đến và yêu quý. Bên cạnh đó, cô bạn cũng không quên nhiệm vụ học tập của bản thân. Thúy Hằng sẽ tranh thủ dành thời gian ở trong trường học để học tập thêm nhiều kiến thức mới bổ ích, rèn luyện bản thân, chuẩn bị hành trang cho tương lai sau này.

Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 10
Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 11
Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam

Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam

SVVN - Đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2022 khi mới 18 tuổi, Nguyễn Hoàng Yến hiện đang là sinh viên năm nhất Học viện Ngoại giao. Không chỉ duyên dáng, đa tài, nữ sinh gốc Quảng Ninh còn sở hữu một loạt thành tích khủng trong học tập và các phong trào hoạt động Đoàn - Đội, hoạt động xã hội.
Chọn chữ Tâm làm kim chỉ nam trong cuộc sống

Chọn chữ Tâm làm kim chỉ nam trong cuộc sống

SVVN - Phạm Quốc Anh (sinh năm 2003) quê thôn Mạc Xá, xã Quang Phục, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, đang là sinh viên năm thứ 2 của trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Quốc Anh là thủ khoa của kỳ thi tuyển chọn vào lớp chất lượng cao của trường. Chàng trai này đang là trưởng câu lạc bộ tin học, ủy viên ban chấp hành Đoàn trường. 
Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM

Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM

SVVN - Là Phó bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM, được nhận khen thưởng của Khối Bộ Văn hoá, Thể thao và Du Lịch, Đức Nguyên – sinh viên chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình mong muốn bên cạnh niềm đam mê nghệ thuật có thể cống hiến sức trẻ thật có ích.
Quán quân 'Trường Teen' cùng hành trình truyền tình yêu tranh biện tới giới trẻ

Quán quân 'Trường Teen' cùng hành trình truyền tình yêu tranh biện tới giới trẻ

SVVN - Nhiệt tình, cởi mở và luôn sẵn sàng chia sẻ về tình yêu đối với tranh biện, đó là những ấn tượng đầu tiên về Lê Bá Ngọc Khánh, chàng sinh viên năm 3 chuyên ngành Tài chính tiên tiến, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Được biết đến với danh hiệu Quán quân cuộc thi tranh biện “Trường Teen” năm 2018, đến nay, Khánh đã và đang trong hành trình truyền tình yêu bộ môn này tới giới trẻ, cùng những đêm trắng “miệt mài” cùng tranh biện.
Nữ sinh trường Y đa tài, sở hữu nhan sắc ngọt ngào cuốn hút và câu chuyện bén duyên với nghề mẫu ảnh

Nữ sinh trường Y đa tài, sở hữu nhan sắc ngọt ngào cuốn hút và câu chuyện bén duyên với nghề mẫu ảnh

SVVN - Nguyễn Kiều Trang (sinh năm 2002) là sinh viên năm 3 ngành Cử nhân Dinh dưỡng, Trường Đại học Y Hà Nội. Cô nàng gen Z xinh xắn được biết đến là cô gái đảm đang, khéo léo và hiện đang là gương mặt “đắt show” cho nhiều studio trang điểm cũng như các shop thời trang.
Học Thạc sĩ từ năm 4, nữ sinh xuất sắc trường Nhân văn từng bị hiểu nhầm lêu lổng vì đam mê xe 67

Học Thạc sĩ từ năm 4, nữ sinh xuất sắc trường Nhân văn từng bị hiểu nhầm lêu lổng vì đam mê xe 67

SVVN - Huỳnh Thị Kiều Nhi (sinh năm 2001) là sinh viên năm tư, chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Trường Đại học KHXH&NV -ĐHQG TP. Hồ Chí Minh. Trong những năm đại học, Nhi từng đạt danh hiệu Hoa Trạng Nguyên 2019, Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi hội; Chi hội trưởng xuất sắc khoa Ngữ văn Anh. Hiện tại, cô bạn đã là giáo viên tiếng Anh ở nhiều cơ sở giáo dục. Những thành quả ở tuổi 22 kể trên chính là thành quả của một hành trình “tôi đi tìm tôi” bền bỉ trên từng chặng đường trưởng thành.