Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thúy Hằng đang là tân sinh viên của Học viện Phụ nữ Việt Nam. Dành tình yêu cho ngành truyền thông, Thúy Hằng đã tìm hiểu, theo đuổi và mong muốn được chạm tới ước mơ của bản thân. Bên cạnh đó, cô bạn cũng đang thử sức với công việc người mẫu ảnh tự do.

Thúy Hằng (sinh năm 2004) sinh ra và lớn lên tại Thái Nguyên. Cô bạn hiện đang là sinh viên năm nhất ngành Truyền thông đa phương tiện của Học viện Phụ nữ Việt Nam. Dành tình yêu lớn cho ngành truyền thông, đặc biệt với sự năng động sáng tạo, sau khi tìm hiểu và tham khảo ý kiến, Thúy Hằng đã quyết định nuôi dưỡng ước mơ tại nơi đây.

Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 1
Thúy Hằng (sinh năm 2004) đang là sinh viên năm nhất ngành Truyền thông đa phương tiện của Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Thúy Hằng chia sẻ: “Truyền thông là ngành mình đặc biệt yêu thích nhất. Vì vậy, mình cũng muốn lựa chọn một ngôi trường chuyên nghiệp, thích hợp để học tập và theo đuổi. Sau khi cân nhắc và tìm hiểu kĩ, được thấy Học viện Phụ nữ Việt Nam là một trong nhiều cơ sở giáo dục đại học đang đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện ở Việt Nam. Với chương trình đào tạo hiện đại, thực tiễn, có định hướng nghề nghiệp, cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trang thiết bị học tập tân tiến. Bên cạnh đó, khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được trang bị nhiều kỹ năng về báo chí - truyền thông, mỹ thuật, công nghệ thông tin,... Tất cả những điều đó đã thu hút và khiến mình tin tưởng lựa chọn ngôi trường này”.

Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 2
Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 3
Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 4

Dành tình yêu cho ngành truyền thông, sau khi tìm hiểu, Thúy Hằng đã quyết định lựa chọn Học viện Phụ nữ Việt Nam là nơi theo đuổi và học tập.

Song song với tình yêu dành cho truyền thông, Thúy Hằng cũng đang thử sức với niềm đam mê người mẫu ảnh. Vì là người mới trong nghề, vậy nên Thúy Hằng luôn chủ động tìm kiếm các cơ hội, đăng ký tham gia vào các buổi chụp giao lưu, đồng thời trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm cho bản thân, mở rộng hình ảnh, cũng như giúp mọi người có thể biết đến cô nhiều hơn.

Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 5
Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 6

Bên cạnh đó, Thúy Hằng cũng đang thử sức với niềm đam mê người mẫu ảnh.

Thúy Hằng thổ lộ: “Vì là người mới nên mình còn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm job, tuy nhiên mình vẫn luôn ưu tiên cho việc học hỏi. Mình thấy rằng truyền thông và công việc mình đang làm đều liên quan và hỗ trợ nhau. Công việc này đã cho mình học hỏi được rất nhiều điều, không chỉ là kỹ năng mềm mà còn cả sự năng động, sáng tạo, tự tin, những điều rất cần thiết giúp ích cho lĩnh vực truyền thông mình đang hướng đến”.

Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 7
Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 8
Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 9

Trong công việc lẫn học tập, Thúy Hằng luôn chủ động học hỏi với mong muốn có thể chạm tới ước mơ của bản thân.

Với sự nhiệt huyết, cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, Thúy Hằng mong muốn trong tương lai có thể phát triển được bản thân, có được những thành tựu, ghi dấu ấn cho riêng mình. Và dự định sắp tới đây, Thúy Hằng sẽ mở rộng hơn về phần hình ảnh, tham gia và đăng kí các bài viết tuyển mẫu để học hỏi, nâng cao hình ảnh, chau chuốt bản thân phát triển hơn, đạt tới ước mơ làm một mẫu ảnh chuyên nghiệp, được nhiều người biết đến và yêu quý. Bên cạnh đó, cô bạn cũng không quên nhiệm vụ học tập của bản thân. Thúy Hằng sẽ tranh thủ dành thời gian ở trong trường học để học tập thêm nhiều kiến thức mới bổ ích, rèn luyện bản thân, chuẩn bị hành trang cho tương lai sau này.

Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 10
Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 11
Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

SVVN - Yong Luan hiện đang là sinh viên năm tư của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM. Bên cạnh đó, cậu bạn còn được biết đến là một nam người mẫu, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Tự hào khi sinh ra là người con của Việt Nam mang ba dòng máu, Yong Luan mong muốn có thể chinh phục thành công nghề, sải bước trên các sàn catwalk lớn và trở thành KOL được nhiều người yêu mến, quan tâm.
Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.