Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thúy Hằng đang là tân sinh viên của Học viện Phụ nữ Việt Nam. Dành tình yêu cho ngành truyền thông, Thúy Hằng đã tìm hiểu, theo đuổi và mong muốn được chạm tới ước mơ của bản thân. Bên cạnh đó, cô bạn cũng đang thử sức với công việc người mẫu ảnh tự do.

Thúy Hằng (sinh năm 2004) sinh ra và lớn lên tại Thái Nguyên. Cô bạn hiện đang là sinh viên năm nhất ngành Truyền thông đa phương tiện của Học viện Phụ nữ Việt Nam. Dành tình yêu lớn cho ngành truyền thông, đặc biệt với sự năng động sáng tạo, sau khi tìm hiểu và tham khảo ý kiến, Thúy Hằng đã quyết định nuôi dưỡng ước mơ tại nơi đây.

Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 1
Thúy Hằng (sinh năm 2004) đang là sinh viên năm nhất ngành Truyền thông đa phương tiện của Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Thúy Hằng chia sẻ: “Truyền thông là ngành mình đặc biệt yêu thích nhất. Vì vậy, mình cũng muốn lựa chọn một ngôi trường chuyên nghiệp, thích hợp để học tập và theo đuổi. Sau khi cân nhắc và tìm hiểu kĩ, được thấy Học viện Phụ nữ Việt Nam là một trong nhiều cơ sở giáo dục đại học đang đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện ở Việt Nam. Với chương trình đào tạo hiện đại, thực tiễn, có định hướng nghề nghiệp, cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trang thiết bị học tập tân tiến. Bên cạnh đó, khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được trang bị nhiều kỹ năng về báo chí - truyền thông, mỹ thuật, công nghệ thông tin,... Tất cả những điều đó đã thu hút và khiến mình tin tưởng lựa chọn ngôi trường này”.

Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 2
Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 3
Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 4

Dành tình yêu cho ngành truyền thông, sau khi tìm hiểu, Thúy Hằng đã quyết định lựa chọn Học viện Phụ nữ Việt Nam là nơi theo đuổi và học tập.

Song song với tình yêu dành cho truyền thông, Thúy Hằng cũng đang thử sức với niềm đam mê người mẫu ảnh. Vì là người mới trong nghề, vậy nên Thúy Hằng luôn chủ động tìm kiếm các cơ hội, đăng ký tham gia vào các buổi chụp giao lưu, đồng thời trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm cho bản thân, mở rộng hình ảnh, cũng như giúp mọi người có thể biết đến cô nhiều hơn.

Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 5
Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 6

Bên cạnh đó, Thúy Hằng cũng đang thử sức với niềm đam mê người mẫu ảnh.

Thúy Hằng thổ lộ: “Vì là người mới nên mình còn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm job, tuy nhiên mình vẫn luôn ưu tiên cho việc học hỏi. Mình thấy rằng truyền thông và công việc mình đang làm đều liên quan và hỗ trợ nhau. Công việc này đã cho mình học hỏi được rất nhiều điều, không chỉ là kỹ năng mềm mà còn cả sự năng động, sáng tạo, tự tin, những điều rất cần thiết giúp ích cho lĩnh vực truyền thông mình đang hướng đến”.

Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 7
Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 8
Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 9

Trong công việc lẫn học tập, Thúy Hằng luôn chủ động học hỏi với mong muốn có thể chạm tới ước mơ của bản thân.

Với sự nhiệt huyết, cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, Thúy Hằng mong muốn trong tương lai có thể phát triển được bản thân, có được những thành tựu, ghi dấu ấn cho riêng mình. Và dự định sắp tới đây, Thúy Hằng sẽ mở rộng hơn về phần hình ảnh, tham gia và đăng kí các bài viết tuyển mẫu để học hỏi, nâng cao hình ảnh, chau chuốt bản thân phát triển hơn, đạt tới ước mơ làm một mẫu ảnh chuyên nghiệp, được nhiều người biết đến và yêu quý. Bên cạnh đó, cô bạn cũng không quên nhiệm vụ học tập của bản thân. Thúy Hằng sẽ tranh thủ dành thời gian ở trong trường học để học tập thêm nhiều kiến thức mới bổ ích, rèn luyện bản thân, chuẩn bị hành trang cho tương lai sau này.

Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 10
Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 11
Nữ sinh 2K4 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dành tình yêu cho ngành Truyền thông ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh trường Luật tài năng, thông minh với nhan sắc ngọt ngào

Nữ sinh trường Luật tài năng, thông minh với nhan sắc ngọt ngào

SVVN - Lưu Thu Hương, cựu sinh viên Chuyên Bắc Kạn, Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội, nổi bật với sự đa tài về năng khiếu cùng nhan sắc ngọt ngào không trộn lẫn. Hiện tại Thu Hương là thí sinh nằm trong top 20 của cuộc thi “Charm of Law - Cuộc thi nữ sinh duyên dáng Trường Đại học Luật Hà Nội năm 2022”.
‘Rực rỡ và vững mạnh’- Giải thưởng CSC Award 2022 đã tìm ra chủ nhân xuất sắc nhất

‘Rực rỡ và vững mạnh’- Giải thưởng CSC Award 2022 đã tìm ra chủ nhân xuất sắc nhất

SVVN - Tối 23/11 Lễ trao giải CSC Award 2022 lần thứ 10 đã được diễn ra trong không khí trang trọng tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô. Sinh viên Bùi Quốc Bảo, khoa Xây dựng Cầu đường, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXD) đã vượt qua 10 sinh viên xuất sắc khác, trở thành chủ nhân giải thưởng CSC Award 2022.
Nữ sinh sư phạm không ngừng học tập, rèn luyện để trở thành giáo viên dạy Văn giỏi

Nữ sinh sư phạm không ngừng học tập, rèn luyện để trở thành giáo viên dạy Văn giỏi

SVVN - Trần Lê Khánh Ly (20 tuổi) đến từ Yên Bái, đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Sư phạm Ngữ văn, khoa Khoa học xã hội và Văn hóa du lịch, Trường Đại học Hùng Vương. Trải qua 3 năm cố gắng, Khánh Ly là sinh viên giỏi với GPA 3.45, điểm rèn luyện trung bình 96, đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh, đạt giải Ba cuộc thi Ý tưởng Nghiên cứu khoa học sinh viên, được tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên cùng một số giải thưởng khác.
Nam sinh xứ Nghệ chọn Hà Nội là nơi dừng chân trong hành trình trưởng thành

Nam sinh xứ Nghệ chọn Hà Nội là nơi dừng chân trong hành trình trưởng thành

SVVN - Dương Bùi Thanh Quân (sinh năm 2001) là sinh viên ngành PR, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Chàng trai đến từ miền đất xứ Nghệ đã sớm gặt hái được một số thành tích và những trải nghiệm qua những công việc làm thêm đáng nể. Cậu là Đảng viên trẻ và có nhiều kỳ liên tiếp đạt sinh viên Giỏi và học bổng cùng giấy khen tham gia các hoạt động Đoàn.
Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022

Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022

SVVN - Tối 15/11, tại Học viện Phụ nữ Việt Nam đã diễn ra Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022. Chương trình thu hút đông đảo sinh viên của nhiều trường đại học tới tham gia cổ vũ. Không khí đêm chung kết bùng nổ qua những lần xuất hiện tỏa sáng của các thí sinh.
Nam sinh với niềm đam mê ca hát cháy bỏng

Nam sinh với niềm đam mê ca hát cháy bỏng

SVVN - Đặng Văn Tâm là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. Tình cờ trong lần đóng góp tiết mục văn nghệ cho trường mà Tâm phát hiện ra niềm đam mê ca hát của bản thân. Từ đó Tâm quyết định theo đuổi con đường ca hát nghiêm túc và lấy nghệ danh là Thiên Tâm.