Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Yêu thích nghệ thuật và thể thao, Xuân Anh không chỉ khiến mọi người yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp, mà còn bởi sự đa tài. Để có thể chinh phục ước mơ, trước đó, nữ sinh Học viện Tài chính từng giảm 15kg trong vòng 3 tháng, “lột xác” trở thành người mẫu ảnh “vạn người mê”, cô bạn cũng đề cao vẻ đẹp “Chân - thiện - mỹ”.

Phạm Thị Xuân Anh (sinh năm 2001) sinh ra và lớn lên tại Quảng Ninh. Hiện, Xuân Anh đang là sinh viên Học viện Tài chính. Vốn yêu thích và có năng khiếu nghệ thuật, thể thao. Từ nhỏ, Xuân Anh đã bắt đầu tiếp xúc, tự học múa, nhảy, hát và theo đuổi các môn thể thao như cầu lông, bơi lội. Đến khi lớn dần, vì ít có thời gian hơn nên cô bạn tập trung hơn vào nhảy, múa, hát và thêm vào đó là tập gym. Xuân Anh cho rằng, không chỉ riêng kiến thức, việc rèn luyện thể thao, chăm sóc bản thân cũng là một điều vô cùng cần thiết.

Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 1

Phạm Thị Xuân Anh (sinh năm 2001) hiện đang là sinh viên Học viện Tài chính.

Sở hữu body quyến rũ, cùng nhan sắc xinh đẹp, bên cạnh công việc học Xuân Anh còn là người mẫu ảnh tự do và là idol app live. Dành sự yêu mến bởi ngoại hình thu hút, sự thân thiện, cùng tài năng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước đó, Xuân Anh từng là nạn nhân của body shaming (miệt thị ngoại hình). Vượt qua áp lực và giảm 15kg chỉ trong vòng 3 tháng. Bản thân Xuân Anh đã “lột xác” hoàn toàn, cũng như cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.

Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 2
Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 3

Sở hữu body quyến rũ, cùng nhan sắc xinh đẹp, bên cạnh công việc học Xuân Anh còn là người mẫu ảnh tự do và là idol app live.

Với lời nhắn nhủ: “Đừng sợ bị body shaming”. Xuân Anh cho biết: “Trước đó, mình từng phải chịu nhiều lời miệt thị như bị chê béo, hay đùi to,... Nhưng tính cách mình khá thoải mái, nên mình cũng không áp lực mấy vì điều đó. Mình biết cơ thể mình và mình có quyết tâm lớn. Mình bắt đầu giảm cân từ năm thứ 2 Đại học, từ 55kg xuống còn 40kg chỉ trong vòng 3 tháng. Tuy khá mệt nhưng mình cảm thấy rất vui. Sau đó, mình có hứng thú với bộ môn gym và cũng muốn đầy đặn một chút, mình nghĩ cũng sẽ nhanh thôi. Vậy nên, mình mong muốn gửi đến mọi người, đừng theo tiêu chuẩn nhất định, hãy làm vì bản thân mình, là chính mình, miễn là bản thân được vui, hạnh phúc với điều ấy. Đôi khi lời nói ấy lại tốt cho mình, hãy luôn cố gắng và học tập để tốt hơn nhé!”.

Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 4
Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 5
Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 6

Từ nhỏ, Xuân Anh đã rất yêu thích và có năng khiếu với nghệ thuật, thể thao.

Với ước mơ trở thành một nghệ sĩ hoặc mẫu ảnh chuyên nghiệp, Xuân Anh luôn xây dựng kế hoạch cho riêng mình, định hướng cho tương lai. Không ngừng nỗ lực học tập và trau dồi kiến thức. Cô bạn đặt sự chú trọng không chỉ riêng vẻ bên ngoài, mà còn cả nội tâm nuôi dưỡng bên trong, hướng đến vẻ đẹp “chân - thiện - mỹ”.

Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 7
Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 8

Xuân Anh đặt sự chú trọng không chỉ riêng vẻ bên ngoài, mà còn cả nội tâm nuôi dưỡng bên trong, hướng đến vẻ đẹp “chân - thiện - mỹ”.

Mang trong mình tâm hồn lãng mạn cùng thiên hướng nghệ thuật, Xuân Anh thổ lộ: “Bản thân mình yêu thích sự thoải mái, vậy nên, khó khăn lớn nhất với mình là có lẽ là dễ nản khi làm việc liên tục mà không được giải trí. Bản thân mình khó có thể làm việc trong không gian bó buộc, khô khan và thiếu lãng mạn, dù ở tất cả các công việc, mối quan hệ hay trong cuộc sống cũng vậy. Nhưng nếu ở môi trường thích hợp, một khi đặt ra mục tiêu, nhất định bản thân mình sẽ luôn cố gắng hết sức và chắc chắn hoàn thành khi có động lực lớn. Do đó, việc có kế hoạch và lựa chọn môi trường phù hợp với mình cũng rất quan trọng”.

Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 9
Xuân Anh cho rằng, không chỉ riêng kiến thức, việc rèn luyện thể thao, chăm sóc bản thân cũng là một điều vô cùng cần thiết.

Sắp tới trong tương lai, Xuân Anh dự định sẽ cố gắng hoàn thành công việc học, song song đó, xây dựng bản thân, tạo lập thêm nhiều mối quan hệ, cũng như học hỏi kinh nghiệm, phát triển công việc hiện tại. Tạo tiền đề để chinh phục ước mơ.

Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 10
Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 11

Luôn có kế hoạch cho riêng mình, Xuân Anh luôn cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày để chinh phục ước mơ.

Một câu nói yêu thích, là động lực, cũng như nói đến chính năng lượng của Xuân Anh: “Work hard, play hard” - Làm hết sức, chơi hết mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng sinh viên đầy hoài bão xuất thân từ nông thôn là Đảng viên từ năm 19 tuổi

Chàng sinh viên đầy hoài bão xuất thân từ nông thôn là Đảng viên từ năm 19 tuổi

SVVN - Nguyễn Phi Hùng là sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Chàng trai với nhiều ước mơ, hoài bão trong cuộc sống sinh ra ở Hà Tĩnh và được kết nạp Đảng vào năm 19 tuổi. Hiện Phi Hùng là một trong những sinh viên gương mẫu, Đảng viên trẻ có thành tích học tập tốt và là một tấm gương sáng.
Tri thức là sức mạnh

Tri thức là sức mạnh

SVVN - Đỗ Hoàng Anh là sinh viên năm 4, Trường Đại học Luật Hà Nội, đang giữ chức vụ Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Trường; Liên chi Hội phó – Liên chi Hội Khoá 44. Trong quá trình học tập, rèn luyện, chàng trai  đã đạt được thành tích: Thí sinh tranh tụng đạt giải Nhì cuộc thi Cerca Trova – Mock Trial Contest 2020 do CLB Luật Gia Trẻ - Khoa Luật, ĐHQG Hà Nội tổ chức; danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2019-2020, năm học 2020-2021,...
Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

SVVN - Chu Minh Hiếu, 22 tuổi, là sinh viên năm 4 của Trường Đại học Luật Hà Nội nhưng lại có một niềm đam mê mãnh liệt với công việc Biên tập viên/Người dẫn chương trình. Theo đuổi công việc mơ ước từ năm nhất, Minh Hiếu không ngừng học hỏi, tìm kiếm cơ hội và đã có những thành công nhỏ trên hành trình khẳng định bản thân.
Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

SVVN - Thùy Linh, 20 tuổi, là sinh viên năm 2 chuyên ngành Báo Phát thanh, Khoa Phát thanh - Truyền hình tại Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Với ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp, BTV truyền hình, Linh không ngừng nỗ lực và hiện nay đang tham gia làm việc tại Ban Truyền thông Đa phương tiện - Báo Lao Động. Cô cũng cộng tác với các chương trình của VTV như: V Việt Nam VTV1, Gala Việc Tử Tế - Trái Tim Mặt Trời, tham gia trải nghiệm đóng phim “Phụ nữ là số 1”  VTV3.
Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

SVVN - Đỗ Nhung (sinh năm 2001) đang là sinh viên năm cuối khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đối với Nhung, trở thành sinh viên Báo chí là một cơ hội cũng như nền tảng vững chắc tạo điều kiện cho sự phát triển tư duy, năng lực và định hướng trong tương lai.
Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

SVVN - Tàng Tường Vy là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Nghệ thuật Trung ương, cô vừa thực hiện bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ. Đây là bộ ảnh lưu lại dấu ấn thanh xuân cũng vừa là dịp Tường Vy chia sẻ một năm đã qua với những thay đổi của bản thân và hướng về một năm mới nhiều điều may mắn, thành công.
Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

SVVN - Vũ Quang Thiện quê Hải Dương, đang là sinh viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, đồng thời cũng đang làm việc tại Đoàn Ca Múa Nhạc của Nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam. Vũ Quang Thiện là ca sĩ đồng hành với các chương trình Nâng bước thủ khoa và Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức.