Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Yêu thích nghệ thuật và thể thao, Xuân Anh không chỉ khiến mọi người yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp, mà còn bởi sự đa tài. Để có thể chinh phục ước mơ, trước đó, nữ sinh Học viện Tài chính từng giảm 15kg trong vòng 3 tháng, “lột xác” trở thành người mẫu ảnh “vạn người mê”, cô bạn cũng đề cao vẻ đẹp “Chân - thiện - mỹ”.

Phạm Thị Xuân Anh (sinh năm 2001) sinh ra và lớn lên tại Quảng Ninh. Hiện, Xuân Anh đang là sinh viên Học viện Tài chính. Vốn yêu thích và có năng khiếu nghệ thuật, thể thao. Từ nhỏ, Xuân Anh đã bắt đầu tiếp xúc, tự học múa, nhảy, hát và theo đuổi các môn thể thao như cầu lông, bơi lội. Đến khi lớn dần, vì ít có thời gian hơn nên cô bạn tập trung hơn vào nhảy, múa, hát và thêm vào đó là tập gym. Xuân Anh cho rằng, không chỉ riêng kiến thức, việc rèn luyện thể thao, chăm sóc bản thân cũng là một điều vô cùng cần thiết.

Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 1

Phạm Thị Xuân Anh (sinh năm 2001) hiện đang là sinh viên Học viện Tài chính.

Sở hữu body quyến rũ, cùng nhan sắc xinh đẹp, bên cạnh công việc học Xuân Anh còn là người mẫu ảnh tự do và là idol app live. Dành sự yêu mến bởi ngoại hình thu hút, sự thân thiện, cùng tài năng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước đó, Xuân Anh từng là nạn nhân của body shaming (miệt thị ngoại hình). Vượt qua áp lực và giảm 15kg chỉ trong vòng 3 tháng. Bản thân Xuân Anh đã “lột xác” hoàn toàn, cũng như cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.

Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 2
Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 3

Sở hữu body quyến rũ, cùng nhan sắc xinh đẹp, bên cạnh công việc học Xuân Anh còn là người mẫu ảnh tự do và là idol app live.

Với lời nhắn nhủ: “Đừng sợ bị body shaming”. Xuân Anh cho biết: “Trước đó, mình từng phải chịu nhiều lời miệt thị như bị chê béo, hay đùi to,... Nhưng tính cách mình khá thoải mái, nên mình cũng không áp lực mấy vì điều đó. Mình biết cơ thể mình và mình có quyết tâm lớn. Mình bắt đầu giảm cân từ năm thứ 2 Đại học, từ 55kg xuống còn 40kg chỉ trong vòng 3 tháng. Tuy khá mệt nhưng mình cảm thấy rất vui. Sau đó, mình có hứng thú với bộ môn gym và cũng muốn đầy đặn một chút, mình nghĩ cũng sẽ nhanh thôi. Vậy nên, mình mong muốn gửi đến mọi người, đừng theo tiêu chuẩn nhất định, hãy làm vì bản thân mình, là chính mình, miễn là bản thân được vui, hạnh phúc với điều ấy. Đôi khi lời nói ấy lại tốt cho mình, hãy luôn cố gắng và học tập để tốt hơn nhé!”.

Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 4
Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 5
Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 6

Từ nhỏ, Xuân Anh đã rất yêu thích và có năng khiếu với nghệ thuật, thể thao.

Với ước mơ trở thành một nghệ sĩ hoặc mẫu ảnh chuyên nghiệp, Xuân Anh luôn xây dựng kế hoạch cho riêng mình, định hướng cho tương lai. Không ngừng nỗ lực học tập và trau dồi kiến thức. Cô bạn đặt sự chú trọng không chỉ riêng vẻ bên ngoài, mà còn cả nội tâm nuôi dưỡng bên trong, hướng đến vẻ đẹp “chân - thiện - mỹ”.

Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 7
Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 8

Xuân Anh đặt sự chú trọng không chỉ riêng vẻ bên ngoài, mà còn cả nội tâm nuôi dưỡng bên trong, hướng đến vẻ đẹp “chân - thiện - mỹ”.

Mang trong mình tâm hồn lãng mạn cùng thiên hướng nghệ thuật, Xuân Anh thổ lộ: “Bản thân mình yêu thích sự thoải mái, vậy nên, khó khăn lớn nhất với mình là có lẽ là dễ nản khi làm việc liên tục mà không được giải trí. Bản thân mình khó có thể làm việc trong không gian bó buộc, khô khan và thiếu lãng mạn, dù ở tất cả các công việc, mối quan hệ hay trong cuộc sống cũng vậy. Nhưng nếu ở môi trường thích hợp, một khi đặt ra mục tiêu, nhất định bản thân mình sẽ luôn cố gắng hết sức và chắc chắn hoàn thành khi có động lực lớn. Do đó, việc có kế hoạch và lựa chọn môi trường phù hợp với mình cũng rất quan trọng”.

Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 9
Xuân Anh cho rằng, không chỉ riêng kiến thức, việc rèn luyện thể thao, chăm sóc bản thân cũng là một điều vô cùng cần thiết.

Sắp tới trong tương lai, Xuân Anh dự định sẽ cố gắng hoàn thành công việc học, song song đó, xây dựng bản thân, tạo lập thêm nhiều mối quan hệ, cũng như học hỏi kinh nghiệm, phát triển công việc hiện tại. Tạo tiền đề để chinh phục ước mơ.

Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 10
Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 11

Luôn có kế hoạch cho riêng mình, Xuân Anh luôn cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày để chinh phục ước mơ.

Một câu nói yêu thích, là động lực, cũng như nói đến chính năng lượng của Xuân Anh: “Work hard, play hard” - Làm hết sức, chơi hết mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Yếu tố cốt lõi để có cuộc đời hạnh phúc và thành công là nhờ tình yêu thương

Yếu tố cốt lõi để có cuộc đời hạnh phúc và thành công là nhờ tình yêu thương

SVVN - Vũ Thị Quỳnh Chi sinh năm 2003 quê Hải Dương, hiện là sinh viên năm nhất lớp 15A.CLC1 Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Là một người luôn đề cao, coi ước mơ như kim chỉ nam cho tất cả những kế hoạch và quyết định quan trọng, không ít lần Quỳnh Chi tự đặt câu hỏi cho bản thân: "Mục tiêu của mình là gì và mình sẽ trở thành ai giữa cuộc đời này?”
Hành trình trở thành Đại sứ tuyển dụng của nam sinh Học viện Tài chính

Hành trình trở thành Đại sứ tuyển dụng của nam sinh Học viện Tài chính

SVVN - Bùi Viết Đạt đến từ Hà Nam, hiện là sinh viên năm thứ tư của Học viện Tài chính, một chàng trai năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết đang trên con đường chinh phục ước mơ của bản thân. Từ chương trình Đại sứ Tuyển dụng Ngân hàng Quân đội, chàng trai sinh năm 2001 đã có nhiều trải nghiệm quý giá với bảng thành tích đáng ngưỡng mộ, giúp Viết Đạt trưởng thành hơn mỗi ngày.
Nam sinh xứ Nghệ là Đảng viên và mơ ước trở thành một Dược sĩ

Nam sinh xứ Nghệ là Đảng viên và mơ ước trở thành một Dược sĩ

SVVN - Hoàng Duy Hải (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên tại quê hương Nam Đàn (Nghệ An), ước mơ trở thành một Dược sĩ và một người chơi motor. Hải luôn cố gắng học tập và tham gia các hoạt động xã hội nên đã được kết nạp vào Đảng cộng sản từ năm lớp 12. Lý do mà chàng trai này đam mê với ngành Dược đó là một ngành mang tính chất nhân đạo, được cảm nhận sự hạnh phúc trong ánh mắt và nụ cười rạng ngời, đầy lòng biết ơn của bệnh nhân.
Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

SVVN - Vũ Thị Ngọc (2002) sinh ra và lớn lên tại một xã ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa. Từng có ý định nghỉ học để đi làm giúp đỡ gia đình, nhưng với ý chí quyết tâm và sự cổ vũ của gia đình, cô đã mạnh mẽ theo đuổi tương lai tại Học viện Tài chính. Ngọc bắt đầu từ lần nhút nhát đăng ký trở thành cộng tác viên của Hội Sinh viên. Tiếp đó, cô sinh viên tiếp tục học hỏi khi tham gia Liên chi Đoàn khoa Kế toán và Ban Liên lạc đồng hương sinh viên Thanh Hóa, Học viện Tài chính.
Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

SVVN - Nghiêm Thị Thuý hay còn được gọi là Thúy Bear là sinh viên năm 4 trường Đại học Lao động – Xã hội, chuyên ngành Quản trị nhân lực. Thúy Bear sinh ra và lớn lên tại Sơn Dương - một huyện miền núi thuộc tỉnh Tuyên Quang. Bước sang năm cuối đại học Thuý Bear trải lòng về sự đồng hành của cha mẹ trên con đường học vấn.
Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

SVVN - Hoàng Văn Mong (sinh năm 2002) là sinh viên năm 3, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất chè Thái Nguyên, chàng trai này đang giữ chức vụ Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Trưởng ban truyền thông Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện. Trải nghiệm từ công tác Đoàn và nhiều công việc làm thêm thời sinh viên đã giúp Mong trưởng thành vượt bậc.
Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

SVVN - Phan Quỳnh Anh được biết đến là Á quân Sao Mai 2019 dòng nhạc dân gian, đạt được nhiều giải thưởng, cũng như gặt hái được một số thành công nhất định trong sự nghiệp âm nhạc. Luôn xuất hiện trong tà áo dài dịu dàng, đằm thắm trên sân khấu, mới đây, Quỳnh Anh đã bất ngờ “lột xác” hoàn toàn mới lạ với hình ảnh một cô gái cá tính, đầy màu sắc.
Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

SVVN - Nguyễn Tấn Mạnh là sinh viên năm 3 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, khoa Sân khấu, chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh – Truyền hình. Chàng trai sinh ra và lớn lên tại quê hương Bình Định sở hữu nét đẹp chuẩn Châu Á, nhiều thu hút. Thời trung học Tấn Mạnh từng có thời gian phải hứng chịu bodyshaming. Để vượt qua giai đoạn đó cậu bạn đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi tìm đến với nghệ thuật.