Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Yêu thích nghệ thuật và thể thao, Xuân Anh không chỉ khiến mọi người yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp, mà còn bởi sự đa tài. Để có thể chinh phục ước mơ, trước đó, nữ sinh Học viện Tài chính từng giảm 15kg trong vòng 3 tháng, “lột xác” trở thành người mẫu ảnh “vạn người mê”, cô bạn cũng đề cao vẻ đẹp “Chân - thiện - mỹ”.

Phạm Thị Xuân Anh (sinh năm 2001) sinh ra và lớn lên tại Quảng Ninh. Hiện, Xuân Anh đang là sinh viên Học viện Tài chính. Vốn yêu thích và có năng khiếu nghệ thuật, thể thao. Từ nhỏ, Xuân Anh đã bắt đầu tiếp xúc, tự học múa, nhảy, hát và theo đuổi các môn thể thao như cầu lông, bơi lội. Đến khi lớn dần, vì ít có thời gian hơn nên cô bạn tập trung hơn vào nhảy, múa, hát và thêm vào đó là tập gym. Xuân Anh cho rằng, không chỉ riêng kiến thức, việc rèn luyện thể thao, chăm sóc bản thân cũng là một điều vô cùng cần thiết.

Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 1

Phạm Thị Xuân Anh (sinh năm 2001) hiện đang là sinh viên Học viện Tài chính.

Sở hữu body quyến rũ, cùng nhan sắc xinh đẹp, bên cạnh công việc học Xuân Anh còn là người mẫu ảnh tự do và là idol app live. Dành sự yêu mến bởi ngoại hình thu hút, sự thân thiện, cùng tài năng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước đó, Xuân Anh từng là nạn nhân của body shaming (miệt thị ngoại hình). Vượt qua áp lực và giảm 15kg chỉ trong vòng 3 tháng. Bản thân Xuân Anh đã “lột xác” hoàn toàn, cũng như cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.

Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 2
Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 3

Sở hữu body quyến rũ, cùng nhan sắc xinh đẹp, bên cạnh công việc học Xuân Anh còn là người mẫu ảnh tự do và là idol app live.

Với lời nhắn nhủ: “Đừng sợ bị body shaming”. Xuân Anh cho biết: “Trước đó, mình từng phải chịu nhiều lời miệt thị như bị chê béo, hay đùi to,... Nhưng tính cách mình khá thoải mái, nên mình cũng không áp lực mấy vì điều đó. Mình biết cơ thể mình và mình có quyết tâm lớn. Mình bắt đầu giảm cân từ năm thứ 2 Đại học, từ 55kg xuống còn 40kg chỉ trong vòng 3 tháng. Tuy khá mệt nhưng mình cảm thấy rất vui. Sau đó, mình có hứng thú với bộ môn gym và cũng muốn đầy đặn một chút, mình nghĩ cũng sẽ nhanh thôi. Vậy nên, mình mong muốn gửi đến mọi người, đừng theo tiêu chuẩn nhất định, hãy làm vì bản thân mình, là chính mình, miễn là bản thân được vui, hạnh phúc với điều ấy. Đôi khi lời nói ấy lại tốt cho mình, hãy luôn cố gắng và học tập để tốt hơn nhé!”.

Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 4
Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 5
Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 6

Từ nhỏ, Xuân Anh đã rất yêu thích và có năng khiếu với nghệ thuật, thể thao.

Với ước mơ trở thành một nghệ sĩ hoặc mẫu ảnh chuyên nghiệp, Xuân Anh luôn xây dựng kế hoạch cho riêng mình, định hướng cho tương lai. Không ngừng nỗ lực học tập và trau dồi kiến thức. Cô bạn đặt sự chú trọng không chỉ riêng vẻ bên ngoài, mà còn cả nội tâm nuôi dưỡng bên trong, hướng đến vẻ đẹp “chân - thiện - mỹ”.

Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 7
Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 8

Xuân Anh đặt sự chú trọng không chỉ riêng vẻ bên ngoài, mà còn cả nội tâm nuôi dưỡng bên trong, hướng đến vẻ đẹp “chân - thiện - mỹ”.

Mang trong mình tâm hồn lãng mạn cùng thiên hướng nghệ thuật, Xuân Anh thổ lộ: “Bản thân mình yêu thích sự thoải mái, vậy nên, khó khăn lớn nhất với mình là có lẽ là dễ nản khi làm việc liên tục mà không được giải trí. Bản thân mình khó có thể làm việc trong không gian bó buộc, khô khan và thiếu lãng mạn, dù ở tất cả các công việc, mối quan hệ hay trong cuộc sống cũng vậy. Nhưng nếu ở môi trường thích hợp, một khi đặt ra mục tiêu, nhất định bản thân mình sẽ luôn cố gắng hết sức và chắc chắn hoàn thành khi có động lực lớn. Do đó, việc có kế hoạch và lựa chọn môi trường phù hợp với mình cũng rất quan trọng”.

Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 9
Xuân Anh cho rằng, không chỉ riêng kiến thức, việc rèn luyện thể thao, chăm sóc bản thân cũng là một điều vô cùng cần thiết.

Sắp tới trong tương lai, Xuân Anh dự định sẽ cố gắng hoàn thành công việc học, song song đó, xây dựng bản thân, tạo lập thêm nhiều mối quan hệ, cũng như học hỏi kinh nghiệm, phát triển công việc hiện tại. Tạo tiền đề để chinh phục ước mơ.

Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 10
Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 11

Luôn có kế hoạch cho riêng mình, Xuân Anh luôn cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày để chinh phục ước mơ.

Một câu nói yêu thích, là động lực, cũng như nói đến chính năng lượng của Xuân Anh: “Work hard, play hard” - Làm hết sức, chơi hết mình.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên USSH: Từ cô gái nhút nhát đến một cán bộ Hội bản lĩnh dám nghĩ, dám làm

Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên USSH: Từ cô gái nhút nhát đến một cán bộ Hội bản lĩnh dám nghĩ, dám làm

SVVN - Ma Kim Hồng - sinh viên năm 3 ngành Văn học là Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN. Từ khi còn là học sinh trung học phổ thông, Hồng là một cô gái rụt rè, nhút nhát nhưng có niềm yêu thích đặc biệt với công tác Đoàn - Hội. Nuôi dưỡng tình yêu Đoàn - Hội từ đó, lên đại học cô gái đã tìm hiểu và tham gia tổ chức Hội Sinh viên và trở thành Cộng tác viên của Hội Sinh viên trường ngay từ năm nhất.
Nữ sinh ngành Y trường Đại học VinUni: ‘Dám nghĩ, dám làm’ sẽ tạo nên sự khác biệt

Nữ sinh ngành Y trường Đại học VinUni: ‘Dám nghĩ, dám làm’ sẽ tạo nên sự khác biệt

SVVN - Là sinh viên năm thứ ba ngành Bác sĩ Y khoa - Đại học VinUni, ít ai biết rằng ngoài việc tìm hiểu về bệnh học cũng như tham gia các hoạt động học thuật, Lê Vân Khanh còn là cái tên góp phần kiến tạo nên nhiều dự án lớn, trong đó có Giải Vô địch Tranh biện Thế giới bậc Trung học 2023 (WSDC - World Schools Debating Championship) với vai trò Phó Trưởng Ban tổ chức.
Nữ Đảng viên trẻ nhiệt huyết trong công tác Đoàn, nỗ lực nghiên cứu khoa học chinh phục ước mơ chuyên gia kinh tế

Nữ Đảng viên trẻ nhiệt huyết trong công tác Đoàn, nỗ lực nghiên cứu khoa học chinh phục ước mơ chuyên gia kinh tế

SVVN - Nguyễn Thanh Huyền (21 tuổi, đến từ Hải Dương) là sinh viên năm cuối Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) chuyên ngành Kinh tế Quốc tế CLC, thuộc Viện Đào tạo Tiên tiến, CLC và POHE. Dành niềm say mê đối với việc nghiên cứu và phân tích kiến thức kinh tế vĩ mô, Thanh Huyền nhận được nhiều học bổng khuyến khích học tập cùng giải thưởng nghiên cứu khoa học, là tác giả nhiều bài báo nghiên cứu trên tạp chí chuyên ngành, quốc tế.
Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

SVVN - Đoàn Đình Long là sinh viên năm 4 khoa Du lịch học, Trường Đại học Mở Hà Nội luôn năng động, cố gắng hết mình trong thời gian là sinh viên. Anh là sinh viên có thành tích học tập tốt, đồng thời còn là một cán bộ Đoàn - Hội nhiệt thành, năng nổ. Dù đã gặt hái được khá nhiều thành tích nhưng Long vẫn không ngừng cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

SVVN - Lê Trịnh Bích Liên (sinh năm 2005), là sinh viên năm nhất tại khoa Dược, Trường Đại học Văn Lang. Liên được biết đến là một nữ sinh tài năng sở hữu loạt huy chương trong các giải Võ cổ truyền lớn nhỏ. Ngoài ra, nhờ sự cố gắng trong học tập, cô nàng đạt học bổng tài năng 100% học phí toàn khóa.
Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

SVVN - Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính Vũ Thị Ngọc tiếp tục được hiệp thương bầu làm Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội. Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong có cuộc phỏng vấn nhanh nhân vật đặc biệt này.
Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

SVVN - Cao Viết Toàn (sinh năm 2001) là người con của dân tộc Mường quê Thanh Hóa. Anh đang theo học tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Đại học Vinh. Là sinh viên năm cuối, Toàn đã luôn phấn đấu cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn và áp lực trong quá trình học tập. Hiện anh đang giữ các chức vụ: Ủy viên BCH Đoàn Trường Đại học Vinh, Ủy Viên BCH Hội sinh viên Trường Đại học Vinh, Phó Bí thư Liên chi Đoàn kiêm Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội sinh viên Trung tâm GDQP&AN.
Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

SVVN - Tối 21/10, cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023 đã chính thức được tổ chức quy tụ đông đảo sinh viên, giảng viên, phụ huynh và các nhà tài trợ. Đây là một dịp quan trọng để tôn vinh sắc đẹp, tài năng, đạo đức và bản lĩnh của các thí sinh đến từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Danh hiệu Hoa khôi thuộc về Nguyễn Ngọc Lan Hương, danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Đặng Thùy Dung và Á khôi 2 là Nguyễn Thị Quỳnh Trang.