Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Yêu thích nghệ thuật và thể thao, Xuân Anh không chỉ khiến mọi người yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp, mà còn bởi sự đa tài. Để có thể chinh phục ước mơ, trước đó, nữ sinh Học viện Tài chính từng giảm 15kg trong vòng 3 tháng, “lột xác” trở thành người mẫu ảnh “vạn người mê”, cô bạn cũng đề cao vẻ đẹp “Chân - thiện - mỹ”.

Phạm Thị Xuân Anh (sinh năm 2001) sinh ra và lớn lên tại Quảng Ninh. Hiện, Xuân Anh đang là sinh viên Học viện Tài chính. Vốn yêu thích và có năng khiếu nghệ thuật, thể thao. Từ nhỏ, Xuân Anh đã bắt đầu tiếp xúc, tự học múa, nhảy, hát và theo đuổi các môn thể thao như cầu lông, bơi lội. Đến khi lớn dần, vì ít có thời gian hơn nên cô bạn tập trung hơn vào nhảy, múa, hát và thêm vào đó là tập gym. Xuân Anh cho rằng, không chỉ riêng kiến thức, việc rèn luyện thể thao, chăm sóc bản thân cũng là một điều vô cùng cần thiết.

Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 1

Phạm Thị Xuân Anh (sinh năm 2001) hiện đang là sinh viên Học viện Tài chính.

Sở hữu body quyến rũ, cùng nhan sắc xinh đẹp, bên cạnh công việc học Xuân Anh còn là người mẫu ảnh tự do và là idol app live. Dành sự yêu mến bởi ngoại hình thu hút, sự thân thiện, cùng tài năng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước đó, Xuân Anh từng là nạn nhân của body shaming (miệt thị ngoại hình). Vượt qua áp lực và giảm 15kg chỉ trong vòng 3 tháng. Bản thân Xuân Anh đã “lột xác” hoàn toàn, cũng như cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.

Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 2
Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 3

Sở hữu body quyến rũ, cùng nhan sắc xinh đẹp, bên cạnh công việc học Xuân Anh còn là người mẫu ảnh tự do và là idol app live.

Với lời nhắn nhủ: “Đừng sợ bị body shaming”. Xuân Anh cho biết: “Trước đó, mình từng phải chịu nhiều lời miệt thị như bị chê béo, hay đùi to,... Nhưng tính cách mình khá thoải mái, nên mình cũng không áp lực mấy vì điều đó. Mình biết cơ thể mình và mình có quyết tâm lớn. Mình bắt đầu giảm cân từ năm thứ 2 Đại học, từ 55kg xuống còn 40kg chỉ trong vòng 3 tháng. Tuy khá mệt nhưng mình cảm thấy rất vui. Sau đó, mình có hứng thú với bộ môn gym và cũng muốn đầy đặn một chút, mình nghĩ cũng sẽ nhanh thôi. Vậy nên, mình mong muốn gửi đến mọi người, đừng theo tiêu chuẩn nhất định, hãy làm vì bản thân mình, là chính mình, miễn là bản thân được vui, hạnh phúc với điều ấy. Đôi khi lời nói ấy lại tốt cho mình, hãy luôn cố gắng và học tập để tốt hơn nhé!”.

Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 4
Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 5
Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 6

Từ nhỏ, Xuân Anh đã rất yêu thích và có năng khiếu với nghệ thuật, thể thao.

Với ước mơ trở thành một nghệ sĩ hoặc mẫu ảnh chuyên nghiệp, Xuân Anh luôn xây dựng kế hoạch cho riêng mình, định hướng cho tương lai. Không ngừng nỗ lực học tập và trau dồi kiến thức. Cô bạn đặt sự chú trọng không chỉ riêng vẻ bên ngoài, mà còn cả nội tâm nuôi dưỡng bên trong, hướng đến vẻ đẹp “chân - thiện - mỹ”.

Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 7
Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 8

Xuân Anh đặt sự chú trọng không chỉ riêng vẻ bên ngoài, mà còn cả nội tâm nuôi dưỡng bên trong, hướng đến vẻ đẹp “chân - thiện - mỹ”.

Mang trong mình tâm hồn lãng mạn cùng thiên hướng nghệ thuật, Xuân Anh thổ lộ: “Bản thân mình yêu thích sự thoải mái, vậy nên, khó khăn lớn nhất với mình là có lẽ là dễ nản khi làm việc liên tục mà không được giải trí. Bản thân mình khó có thể làm việc trong không gian bó buộc, khô khan và thiếu lãng mạn, dù ở tất cả các công việc, mối quan hệ hay trong cuộc sống cũng vậy. Nhưng nếu ở môi trường thích hợp, một khi đặt ra mục tiêu, nhất định bản thân mình sẽ luôn cố gắng hết sức và chắc chắn hoàn thành khi có động lực lớn. Do đó, việc có kế hoạch và lựa chọn môi trường phù hợp với mình cũng rất quan trọng”.

Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 9
Xuân Anh cho rằng, không chỉ riêng kiến thức, việc rèn luyện thể thao, chăm sóc bản thân cũng là một điều vô cùng cần thiết.

Sắp tới trong tương lai, Xuân Anh dự định sẽ cố gắng hoàn thành công việc học, song song đó, xây dựng bản thân, tạo lập thêm nhiều mối quan hệ, cũng như học hỏi kinh nghiệm, phát triển công việc hiện tại. Tạo tiền đề để chinh phục ước mơ.

Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 10
Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’ ảnh 11

Luôn có kế hoạch cho riêng mình, Xuân Anh luôn cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày để chinh phục ước mơ.

Một câu nói yêu thích, là động lực, cũng như nói đến chính năng lượng của Xuân Anh: “Work hard, play hard” - Làm hết sức, chơi hết mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dám nghĩ, dám làm, dám tự tin hành động

Dám nghĩ, dám làm, dám tự tin hành động

SVVN - Vương Hà Chi (sinh năm 2001) đang là sinh viên năm thứ 3 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Với hàng loạt thành tích đáng nổi bật như trở thành MC-BTV cho nhiều chương trình, báo đài nổi tiếng, đạt giải nhất cuộc thi Hành trình SV-OK, cô nàng còn là một trong những sinh viên xuất sắc trong hoạt động học tập và ngoại khóa tại trường.
Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình

Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình

SVVN - Nguyễn Lê Phương Thảo sinh năm 2003 đến từ Văn Yên, Yên Bái. Hiện cô là sinh viên năm nhất chuyên ngành Chính sách công, khóa 41, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sở hữu nhan sắc tựa bông hoa ban trắng giữa núi rừng Tây Bắc, Phương Thảo hiện đang làm KOL, mẫu ảnh, đặc biệt hơn cả cô nàng có đam mê đặc biệt với nghề “cầm mic” và đang nỗ lực rèn luyện bản thân tại CLB AMC tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền để chạm tới ước mơ là MC truyền hình.
Nghỉ lễ 30/4 dưới góc nhìn sinh viên: Không chỉ là ‘ngày về quê’

Nghỉ lễ 30/4 dưới góc nhìn sinh viên: Không chỉ là ‘ngày về quê’

SVVN - Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay, sinh viên hầu hết các trường đều được nghỉ học 4 ngày (từ ngày 30/4 đến hết 3/5). Không ít bạn trẻ lựa chọn về quê thăm gia đình, song cũng có nhiều bạn xem đây là dịp ý nghĩa để ghé thăm những địa danh mang đậm dấu ấn lịch sử, biết ơn các thế hệ đi trước và càng thêm trân quý những ngày tháng thời bình, dành thời gian cho bạn bè và những người thân yêu.
Áo dài Cờ đỏ sao vàng đi qua những điểm tích ghi dấu lịch sử dân tộc vẻ vang

Áo dài Cờ đỏ sao vàng đi qua những điểm tích ghi dấu lịch sử dân tộc vẻ vang

SVVN - Trong bộ áo dài mang hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng, nữ sinh Phương Anh như tăng thêm sự rực rỡ, khí chất của người con gái Việt Nam. Bởi đó là niềm vui phấn khởi khi được thể hiện tinh thần trong ngày lễ lớn của dân tộc, ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022).