'Nữ thần' Tzuyu (TWICE) cuối cùng cũng thoát kiếp 'có tiếng mà không có miếng'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tzuyu (TWICE) sở hữu họa báo cá nhân đầu tay sau gần 7 năm ra mắt.

Em út của TWICE – Tzuyu vẫn luôn được ca ngợi về nhan sắc trong veo kể từ khi ra mắt. Cô còn là một trong những 'nữ thần tượng' vô cùng hiếm hoi khi là người ngoại quốc nhưng vẫn được cư dân mạng Hàn Quốc tôn lên hàng 'nữ thần' vì gương mặt nhỏ gọn cùng cặp mắt to tròn.

'Nữ thần' Tzuyu (TWICE) cuối cùng cũng thoát kiếp 'có tiếng mà không có miếng' ảnh 3

Được ca ngợi là vậy nhưng Tzuyu vẫn thường được nhận xét là 'có tiếng mà không có miếng', trong khi những biểu tượng sắc đẹp cùng thời khác như Irene (Red Velvet) hay Jennie (BLACKPINK) đã có vô số các lần lên bìa và chụp tạp chí solo thì Tzuyu vẫn 'vườn không nhà trống'. Tuy nhiên, cuối cùng sau gần 7 năm ra mắt, mỹ nhân Đài Loan đã có một shoot hình cho riêng mình.

'Nữ thần' Tzuyu (TWICE) cuối cùng cũng thoát kiếp 'có tiếng mà không có miếng' ảnh 4
'Nữ thần' Tzuyu (TWICE) cuối cùng cũng thoát kiếp 'có tiếng mà không có miếng' ảnh 5

Tzuyu cũng lần đầu tiên có cơ hội chia sẻ về sự trưởng thành của mình trong những năm qua: “Em nghĩ rằng mốc thời gian đánh dấu sự thay đổi của TWICE là kể từ khi nhóm phát hành full album đầu tiên trong sự nghiệp – Twicetagram. Có thể nhiều người không nhận ra nhưng mặc dù vẫn theo concept tươi sáng nhưng chúng em đã có sự trưởng thành trong phong cách hơn rất nhiều so với trước. Nhất là với 2 sản phẩm gần đây nhất Alcohol-FreePerfect World, thực sự TWICE đã cho thấy sự đa dạng hơn so với trước rất rõ ràng về cả hình ảnh lẫn giọng hát”.

'Nữ thần' Tzuyu (TWICE) cuối cùng cũng thoát kiếp 'có tiếng mà không có miếng' ảnh 6

Tzuyu của 4 năm trước…

'Nữ thần' Tzuyu (TWICE) cuối cùng cũng thoát kiếp 'có tiếng mà không có miếng' ảnh 7

… so với Tzuyu trưởng thành của hiện tại.

Tuy nhiên, tạp chí solo đầu tay của Tzuyu có vẻ không đem lại những phản hồi tốt như mong đợi. Rất nhiều bình luận cho rằng biểm cảm của nữ thần tượng quá đơ cứng, tạo dáng gượng gạo và không hiểu sao kiểu trang điểm như đang 'dìm' hết nét đẹp trên gương mặt cô nàng đi mất vậy.

'Nữ thần' Tzuyu (TWICE) cuối cùng cũng thoát kiếp 'có tiếng mà không có miếng' ảnh 8

Tzuyu cũng như TWICE và ONCE (tên cộng đồng fan của TWICE) đang chuẩn bị sẵn sàng cho màn ra mắt single tiếng anh mang tên The Feels của nhóm. TWICE quả nhiên vẫn luôn là 'những con ong chăm chỉ' khi liên tục ra mắt các sản phẩm ở cả Hàn, Nhật và giờ là Mỹ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.