'Nữ thần' Tzuyu (TWICE) cuối cùng cũng thoát kiếp 'có tiếng mà không có miếng'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tzuyu (TWICE) sở hữu họa báo cá nhân đầu tay sau gần 7 năm ra mắt.

Em út của TWICE – Tzuyu vẫn luôn được ca ngợi về nhan sắc trong veo kể từ khi ra mắt. Cô còn là một trong những 'nữ thần tượng' vô cùng hiếm hoi khi là người ngoại quốc nhưng vẫn được cư dân mạng Hàn Quốc tôn lên hàng 'nữ thần' vì gương mặt nhỏ gọn cùng cặp mắt to tròn.

'Nữ thần' Tzuyu (TWICE) cuối cùng cũng thoát kiếp 'có tiếng mà không có miếng' ảnh 3

Được ca ngợi là vậy nhưng Tzuyu vẫn thường được nhận xét là 'có tiếng mà không có miếng', trong khi những biểu tượng sắc đẹp cùng thời khác như Irene (Red Velvet) hay Jennie (BLACKPINK) đã có vô số các lần lên bìa và chụp tạp chí solo thì Tzuyu vẫn 'vườn không nhà trống'. Tuy nhiên, cuối cùng sau gần 7 năm ra mắt, mỹ nhân Đài Loan đã có một shoot hình cho riêng mình.

'Nữ thần' Tzuyu (TWICE) cuối cùng cũng thoát kiếp 'có tiếng mà không có miếng' ảnh 4
'Nữ thần' Tzuyu (TWICE) cuối cùng cũng thoát kiếp 'có tiếng mà không có miếng' ảnh 5

Tzuyu cũng lần đầu tiên có cơ hội chia sẻ về sự trưởng thành của mình trong những năm qua: “Em nghĩ rằng mốc thời gian đánh dấu sự thay đổi của TWICE là kể từ khi nhóm phát hành full album đầu tiên trong sự nghiệp – Twicetagram. Có thể nhiều người không nhận ra nhưng mặc dù vẫn theo concept tươi sáng nhưng chúng em đã có sự trưởng thành trong phong cách hơn rất nhiều so với trước. Nhất là với 2 sản phẩm gần đây nhất Alcohol-FreePerfect World, thực sự TWICE đã cho thấy sự đa dạng hơn so với trước rất rõ ràng về cả hình ảnh lẫn giọng hát”.

'Nữ thần' Tzuyu (TWICE) cuối cùng cũng thoát kiếp 'có tiếng mà không có miếng' ảnh 6

Tzuyu của 4 năm trước…

'Nữ thần' Tzuyu (TWICE) cuối cùng cũng thoát kiếp 'có tiếng mà không có miếng' ảnh 7

… so với Tzuyu trưởng thành của hiện tại.

Tuy nhiên, tạp chí solo đầu tay của Tzuyu có vẻ không đem lại những phản hồi tốt như mong đợi. Rất nhiều bình luận cho rằng biểm cảm của nữ thần tượng quá đơ cứng, tạo dáng gượng gạo và không hiểu sao kiểu trang điểm như đang 'dìm' hết nét đẹp trên gương mặt cô nàng đi mất vậy.

'Nữ thần' Tzuyu (TWICE) cuối cùng cũng thoát kiếp 'có tiếng mà không có miếng' ảnh 8

Tzuyu cũng như TWICE và ONCE (tên cộng đồng fan của TWICE) đang chuẩn bị sẵn sàng cho màn ra mắt single tiếng anh mang tên The Feels của nhóm. TWICE quả nhiên vẫn luôn là 'những con ong chăm chỉ' khi liên tục ra mắt các sản phẩm ở cả Hàn, Nhật và giờ là Mỹ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm