Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuộc chia tay đầy bất ngờ này đã để lại trong tim Orange những tổn thương sâu sắc, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Tôi đã vượt qua những ngày sau đó rất chậm chạp. Tôi luôn muốn hỏi anh ấy sống thế nào nhưng luôn bị xua đi một cách rất lạnh lùng".

Nói về câu chuyện tình cảm của mình, Orange cho biết: “Chuyện tình cảm của tôi đã nở hoa rực rỡ xong héo tàn. Tôi đã chia tay bạn trai mà không biết rõ lý do là gì”.

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều ảnh 1

Cuộc chia tay đầy bất ngờ này đã để lại trong tim Orange những tổn thương sâu sắc, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Tôi đã vượt qua những ngày sau đó rất chậm chạp. Tôi luôn muốn hỏi anh ấy sống thế nào nhưng luôn bị xua đi một cách rất lạnh lùng. Lúc chia tay xong, tôi còn làm một chuyện rất ngốc nghếch đó là đặt vé bay ra Hà Nội chỉ để nói rằng em muốn gặp anh, muốn nói chuyện bình thường. Thế nhưng, anh ấy không muốn gặp tôi. Sau sự kiện đó, tôi sắp xếp lại tình cảm theo tấm vé máy bay đi về Sài Gòn. Tôi nằm vật vã suốt mấy tuần, mất khoảng một tháng để vượt qua nỗi buồn này. Cứ mỗi ngày thức dậy, tôi lại bật bài Nếu lúc đó của Tlinh lên để nghe và khóc rưng rức”.

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều ảnh 3

Sau những thất bại trong chuyện tình yêu, Orange đã rút ra nhiều bài học cho chính mình, cô cho rằng con gái nhất định phải biết được giá trị của bản thân: “Trước đây, tôi luôn coi người mình thương là chú rể, muốn cưới người đó, coi họ là một cái tượng đài, một người hùng. Tuy nhiên, mình quên mất là người hùng sẵn sàng hy sinh bản thân cho một mục đích lớn hơn. Cho nên bây giờ, tôi ước giá như mình có thể yêu một người bình thường thôi, miễn là họ thương mình thật sự để cùng nhau hy sinh, cùng nhau cố gắng cho một cái kết cục tốt đẹp hơn. Điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ yêu đương là giá trị của bản thân”.

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều ảnh 5

Orange không muốn quen một người bạn trai quá tính toán, luôn so sánh thiệt hơn với nửa kia của mình.

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều ảnh 6

Là một người có khá nhiều kinh nghiệm về cung Hoàng đạo, Mew Amazing nhận xét: “Orange là một Bảo Bình luôn tìm kiếm niềm vui trong tình yêu. Những cuộc tình của Orange như cách đi tàu lượn siêu tốc, có thể không cam kết lâu dài nhưng luôn vui. Bảo Bình hay Sư Tử và Ma Kết đều là những người yêu bản thân được, ý thức yêu bản thân rất cao nhưng chúng ta tự đặt bản thân vào môi trường là mình phải thấy giá trị của bản thân qua người khác”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm