Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuộc chia tay đầy bất ngờ này đã để lại trong tim Orange những tổn thương sâu sắc, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Tôi đã vượt qua những ngày sau đó rất chậm chạp. Tôi luôn muốn hỏi anh ấy sống thế nào nhưng luôn bị xua đi một cách rất lạnh lùng".

Nói về câu chuyện tình cảm của mình, Orange cho biết: “Chuyện tình cảm của tôi đã nở hoa rực rỡ xong héo tàn. Tôi đã chia tay bạn trai mà không biết rõ lý do là gì”.

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều ảnh 1

Cuộc chia tay đầy bất ngờ này đã để lại trong tim Orange những tổn thương sâu sắc, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Tôi đã vượt qua những ngày sau đó rất chậm chạp. Tôi luôn muốn hỏi anh ấy sống thế nào nhưng luôn bị xua đi một cách rất lạnh lùng. Lúc chia tay xong, tôi còn làm một chuyện rất ngốc nghếch đó là đặt vé bay ra Hà Nội chỉ để nói rằng em muốn gặp anh, muốn nói chuyện bình thường. Thế nhưng, anh ấy không muốn gặp tôi. Sau sự kiện đó, tôi sắp xếp lại tình cảm theo tấm vé máy bay đi về Sài Gòn. Tôi nằm vật vã suốt mấy tuần, mất khoảng một tháng để vượt qua nỗi buồn này. Cứ mỗi ngày thức dậy, tôi lại bật bài Nếu lúc đó của Tlinh lên để nghe và khóc rưng rức”.

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều ảnh 3

Sau những thất bại trong chuyện tình yêu, Orange đã rút ra nhiều bài học cho chính mình, cô cho rằng con gái nhất định phải biết được giá trị của bản thân: “Trước đây, tôi luôn coi người mình thương là chú rể, muốn cưới người đó, coi họ là một cái tượng đài, một người hùng. Tuy nhiên, mình quên mất là người hùng sẵn sàng hy sinh bản thân cho một mục đích lớn hơn. Cho nên bây giờ, tôi ước giá như mình có thể yêu một người bình thường thôi, miễn là họ thương mình thật sự để cùng nhau hy sinh, cùng nhau cố gắng cho một cái kết cục tốt đẹp hơn. Điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ yêu đương là giá trị của bản thân”.

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều ảnh 5

Orange không muốn quen một người bạn trai quá tính toán, luôn so sánh thiệt hơn với nửa kia của mình.

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều ảnh 6

Là một người có khá nhiều kinh nghiệm về cung Hoàng đạo, Mew Amazing nhận xét: “Orange là một Bảo Bình luôn tìm kiếm niềm vui trong tình yêu. Những cuộc tình của Orange như cách đi tàu lượn siêu tốc, có thể không cam kết lâu dài nhưng luôn vui. Bảo Bình hay Sư Tử và Ma Kết đều là những người yêu bản thân được, ý thức yêu bản thân rất cao nhưng chúng ta tự đặt bản thân vào môi trường là mình phải thấy giá trị của bản thân qua người khác”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

SVVN - Tình yêu là chuyện của hai người, dù có thân thiết, yêu thương đến đâu thì vẫn chỉ có hai người. Bạn là bạn, còn tôi là tôi. Va chạm và bất đồng là hoàn toàn bình thường. Khi giải quyết những khác biệt, cãi vã hay tổn thương là điều khó tránh khỏi. Vậy làm sao để giảm bớt những cãi vã, tổn thương trong tình yêu?
7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

SVVN - Tình yêu lúc đầu ngọt ngào, hạnh phúc nhưng theo thời gian, hai người càng hiểu nhau càng bộc lộ những khuyết điểm. Lúc này, giữa hai người dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn. Và 'làm quen' với người yêu, cần rất nhiều kỹ năng...
Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

SVVN - Không phải lúc nào bạn cũng gặp được đúng người, tình yêu không thể dài lâu, tình yêu làm bạn lo lắng về những mất mát... Nếu bạn gặp rắc rối với những điều này, hãy xem 3 điều dưới đây...