Park Gyu Ri (KARA) chính là nữ idol tới quán bar đồng tính - một ổ dịch COVID-19

SVVN - Cuối cùng thì danh tính nữ idol nổi tiếng đi tới quán bar dành cho người đồng tính cùng thời điểm với bệnh nhân nhiễm COVID-19 đã lộ diện.

Những ngày gần đây, Hàn Quốc lại đang căng mình chống chọi làn sóng lây nhiễm COVID-19 mới, xuất phát từ một quán bar dành cho giới đồng tính ở khu Itaewon, Seoul. Một người (tạm gọi là B) đã ghé thăm một quán bar nổi tiếng ở khu Itaewon vào đêm ngày 1/5 và vui chơi ở đây đến rạng sáng ngày 2/5. Người này đã gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều khách hàng trong quán. Rồi đến ngày 6/5, B được xác nhận dương tính với COVID-19 khiến cho các cơ quan chức năng Hàn Quốc phải truy tìm danh tính những người đã ghé đến quán bar cùng thời điểm với B.

Park Gyu Ri (KARA) chính là nữ idol tới quán bar đồng tính - một ổ dịch COVID-19 ảnh 1 Một quán bar đã trở thành ổ dịch mới ở Hàn Quốc.

Hiện giờ, đã có ít nhất 86 bệnh nhân COVID-19 có liên quan đến quán bar này khiến Chính phủ Hàn Quốc đang kêu gọi tất cả những ai từng ghé khu Itaewon từ ngày 26/4 đến 6/5 cần tự cách ly và đi xét nghiệm ngay. Theo ước tính, có hơn 5.000 người đã tới Itaewon trong giai đoạn này và có một sao nữ nổi tiếng cũng đến quán bar nói trên vào sáng sớm ngày 2/5, cùng thời điểm với bệnh nhân số 0 kia. Theo tiết lộ ban đầu thì cô gái này debut như một ca sĩ idol nhưng ngoài ra còn làm diễn viên, đóng cả phim truyền hình lẫn phim điện ảnh nên rất nổi tiếng. Thời gian gần đây, sao nữ này còn tích cực quyên góp tiền ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 ở Hàn Quốc.

Park Gyu Ri (KARA) chính là nữ idol tới quán bar đồng tính - một ổ dịch COVID-19 ảnh 2 Park Gyu Ri chính là nữ idol đã ghé quán bar.

Cuối cùng thì Park Gyu Ri (KARA) đã thừa nhận, cô chính là nữ idol nói trên. Thậm chí, còn có tin đồn Park Gyu Ri không hề đeo khẩu trang trong suốt thời gian vui chơi hết mình trong quán bar. Thông tin này đã khiến khán giả chỉ trích Park Gyu Ri dữ dội, bởi cô vẫn đến nơi đông người trong thời gian Hàn Quốc vẫn đang thực hiện quy định giãn cách xã hội để phòng tránh lây lan COVID-19.

Sau đó, Park Gyu Ri đã hải lên tiếng xin lỗi vì không tuân thủ quy định. Cô khẳng định mình có đeo khẩu trang khi đến quán bar và đã thực hiện xét nghiệm ngay khi nghe tin về bệnh nhân COVID-19. Kết quả cho thấy, Parl Gyu Ri âm tính với virus và cô hy vọng sẽ được khán giả tha thứ.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm