Showbiz Việt từng có một nữ diễn viên công khai tự hào mình là 'người thứ 3'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho đến giờ này, phát ngôn của diễn viên Kiều Thanh vẫn khiến nhiều người 'dậy sóng' vì quá 'táo bạo'.

Kiều Thanh đã từng là diễn viên ngôi sao của màn ảnh nhỏ Việt Nam sau phim Phía trước là bầu trời, rồi Hoa hồng trên ngực trái. Cô có ngoại hình đẹp, gương mặt ấn tượng, diễn xuất tốt và hoàn toàn có thể nổi bật hơn nữa trong thời điểm phim Việt phát triển như hiện nay.

Showbiz Việt từng có một nữ diễn viên công khai tự hào mình là 'người thứ 3' ảnh 1

Thế nhưng, Kiều Thanh lại được khán giả nhớ đến vì một vụ việc ồn ào khác. Chẳng là cách đây 3 năm, trong một buổi họp báo phim thì Kiều Thanh đã công khai tiết lộ rằng cô tự hào khi mình là 'người thứ ba', còn khuyên mọi người hãy sống như mình.

Showbiz Việt từng có một nữ diễn viên công khai tự hào mình là 'người thứ 3' ảnh 2

Kiều Thanh khẳng định, 'người thứ 3' thật ra rất thiệt thòi so với 'chính thất'. Thời điểm đó, Kiều Thanh đang sống chung và đã sinh con với một người đàn ông, dù không phải vợ chồng 'hợp pháp'. Và nhắc đến người vợ có cưới hỏi đàng hoàng kia, Kiều Thanh khen 'chính thất' vẫn làm tròn bổn phận với gia đình chồng nhưng thực ra, họ chỉ là vợ chồng trên danh nghĩa, còn người đàn ông kia là của riêng cô.

Showbiz Việt từng có một nữ diễn viên công khai tự hào mình là 'người thứ 3' ảnh 3

Tất nhiên, phát ngôn của Kiều Thanh khiến khán giả 'dậy sóng', chỉ trích cô vô cùng nặng nề. Khi này, Kiều Thanh giải thích rằng cô chỉ đến với người ấy khi biết cuộc sống vợ chồng của anh ta không còn hạnh phúc hay níu kéo được nữa, nên cô không hề 'cướp chồng' của ai, dù có là 'người thứ 3'.

Trên trang cá nhân, Kiều Thanh vẫn thường xuyên khoe ảnh chụp chung đầy hạnh phúc với “chồng” và còn tự hào vì cô đã sinh được con trai cho người đàn ông ấy.

MỚI - NÓNG
Nhà báo Lê Xuân Sơn phát biểu tại chương trình
Hơn 40 tỉnh thành đăng ký tổ chức Chủ nhật Đỏ 2022
SVVN - Phát biểu khai mạc Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV năm 2020, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Năm 2022 trong điều kiện khó khăn, Ban Tổ chức vẫn quyết tâm tổ chức phong trào hiến máu Chủ nhật Đỏ trên khắp cả nước, với hơn 40 tỉnh thành phố trong cả nước đã đăng ký tham gia, gần 100 điểm hiến máu đã, đang và sẽ được tổ chức.

Có thể bạn quan tâm