Showbiz Việt 22/10:

Pháo xuất hiện với phong cách mới; Trấn Thành chia sẻ lý do kết hợp cùng Thùy Chi

SVVN - Pháo khiến nhiều fan bất ngờ với hình ảnh mới mẻ, quyến rũ và cá tính trong bộ ảnh dạ tiệc cùng Top 10 "King Of Rap". Trấn Thành chia sẻ về lý do kết hợp cùng Thùy Chi trong sáng tác của ViruSs...
Pháo xuất hiện với phong cách mới; Trấn Thành chia sẻ lý do kết hợp cùng Thùy Chi ảnh 1 Top 10 "King Of Rap" biến hóa cùng trang phục dạ tiệc lộng lẫy, bắt mắt. Pháo khiến nhiều fan bất ngờ với hình ảnh mới mẻ, quyến rũ và cá tính đều pha trộn cùng lúc. Cô nàng chọn váy đỏ lấp lánh cùng bốt bạc cao nổi bật.
Pháo xuất hiện với phong cách mới; Trấn Thành chia sẻ lý do kết hợp cùng Thùy Chi ảnh 2 Trong khi đó, Tuimi vẫn giữ nguyên vẻ cá tính, chất ngầu với outfit chất liệu da biker trên nền họa tiết da động vật.
Pháo xuất hiện với phong cách mới; Trấn Thành chia sẻ lý do kết hợp cùng Thùy Chi ảnh 3 Dablo gây ấn tượng với kiểu tóc tết cùng cả cây suit và quần đồng chất liệu, họa tiết kẻ caro chất lừ.
Pháo xuất hiện với phong cách mới; Trấn Thành chia sẻ lý do kết hợp cùng Thùy Chi ảnh 4 Ninh Dương Lan Ngọc đăng ảnh xinh đẹp vơi lời chúc mọi người ngủ ngon và mơ về Ngọc, sau khi nghe lời chúc ngọt ngào và nhìn bức ảnh nữ tính này, ít nhiều người sẽ mất ngủ.
Pháo xuất hiện với phong cách mới; Trấn Thành chia sẻ lý do kết hợp cùng Thùy Chi ảnh 10 Trấn Thành chia sẻ về lý do kết hợp cùng Thùy Chi trong sáng tác của ViruSs. “Chi nói cần cảm xúc và trải nghiệm của tôi nhiều hơn là kỹ thuật. Tôi rất trân trọng khi nghe điều đó. Hi vọng mọi người đừng nghe ca khúc này với tâm thế so sánh kỹ thuật và giọng hát, vì rất khó để ai đó hát bằng Thùy Chi. Hãy đón nhận nó như một bản tình ca, thưởng thức bằng tâm trạng thoải mái nhất".
Pháo xuất hiện với phong cách mới; Trấn Thành chia sẻ lý do kết hợp cùng Thùy Chi ảnh 11 Ngọc Khuê chia sẻ trên trang cá nhân: "Khả năng trói buộc một người phụ nữ bằng tình yêu chưa chắc đã đủ .. Mà còn cần sự bao dung, che chở... Được người khác quan tâm chân thành quả thực rất dễ gây nghiện".
Pháo xuất hiện với phong cách mới; Trấn Thành chia sẻ lý do kết hợp cùng Thùy Chi ảnh 12 Đỗ Mỹ Linh hăng hái vào miền Trung ủng hộ đồng bào vùng lũ.
Pháo xuất hiện với phong cách mới; Trấn Thành chia sẻ lý do kết hợp cùng Thùy Chi ảnh 17 Nhạc sĩ Dương Khắc Linh vỡ òa hạnh phúc khi bà xã Sara Lưu vượt cạn thành công sáng 21/10, đón hai con Mickey và Jerry chào đời, gia đình nhà Dương Khắc Linh đã nhận được cơn mưa lời chúc từ phía bạn bè và người hâm mộ.
Pháo xuất hiện với phong cách mới; Trấn Thành chia sẻ lý do kết hợp cùng Thùy Chi ảnh 18 Nhiều người khuyên Đào Bá Lộc nên đi thi "Hoa hậu chuyển giới" vì nhan sắc ngày càng nữ tính của anh. Trước lời khuyên của mọi người, Đào Bá Lộc hài hước viết: "Đừng xúi em thi Hoa Hậu nữa. Em sợ đoạt giải, không có thời gian chăm sóc chồng con".
Pháo xuất hiện với phong cách mới; Trấn Thành chia sẻ lý do kết hợp cùng Thùy Chi ảnh 19 Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi nhiều nghệ sĩ đã hết lòng làm từ thiện nhưng vẫn bị khán giả xúc phạm. Nam ca sĩ cho rằng nghệ sĩ làm từ thiện vì tâm chứ không phải nghĩa vụ nên không ai được quyền xúc phạm họ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm