Phương Ly khởi động dự án 'khủng', tạo 'ngoại lệ' trong âm nhạc

SVVN - Nữ ca sĩ đã 'đánh úp' khán giả với ca khúc đầu tiên mở đường cho album đầu tay trong sự nghiệp.

Là ca sĩ từng 'gây thương nhớ' với khán giả cùng những bản 'hit' như Mặt trời của em, Thằng điên, Missing You, Chạy khỏi thế giới này, Thích thích... Phương Ly bất ngờ 'im hơi lặng tiếng' trong làng nhạc, khiến không ít người hâm mộ mong chờ. Bất ngờ, ngày 5/10 vừa qua, nữ ca sĩ đã chính thức trình làng ca khúc Anh là ngoại lệ của em, đánh dấu sự trở lại của mình và ngay lập tức tạo ra một 'cơn địa chấn' không nhỏ tại các diễn đàn âm nhạc. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên trong album đầu tay của Phương Ly mang tên Bông hoa nhỏ.

Phương Ly khởi động dự án 'khủng', tạo 'ngoại lệ' trong âm nhạc ảnh 1

Phương Ly chính thức quay lại thị trường âm nhạc cùng ca khúc mới.

Ca khúc comeback của Phương Ly thuộc thể loại disco-pop sôi động, với phần giai điệu vô cùng bắt tai, đưa người nghe vào một không gian âm nhạc được nhuộm bởi “sắc hồng”. Lời bài hát chất chứa tiếng lòng của một cô gái đang chìm đắm trong tình yêu. Bài hát cũng thể hiện sự nghiêm túc của cô gái đối với mối quan hệ này, khi khẳng định người ấy chính là “ngoại lệ” của mình.

Điều này cũng góp phần thể hiện một khía cạnh mới của Phương Ly trong âm nhạc, vẫn vui tươi, yêu đời nhưng phần nào đó đã trở nên chân thành, chín chắn hơn. Phiên bản gợi cảm và trưởng thành của Phương Ly trong Anh là ngoại lệ của em khiến không ít khán giả thích thú và cho rằng đây là bước chuyển mình hợp lý của nữ ca sĩ sau một thời gian dài gắn với hình ảnh 'công chúa nhỏ' trước đây.

Phương Ly khởi động dự án 'khủng', tạo 'ngoại lệ' trong âm nhạc ảnh 2

Phương Ly thực sự 'lột xác' trong âm nhạc với hình ảnh gợi cảm, trưởng thành...

Phương Ly khởi động dự án 'khủng', tạo 'ngoại lệ' trong âm nhạc ảnh 3

... và nhiều màu sắc.

Trong những sản phẩm trước đó, khán giả luôn được nhìn thấy hình ảnh một Phương Ly đầy mộng mơ và tận hưởng cảm giác được “dạo chơi” cùng với âm nhạc. Lần này trở lại, Phương Ly đã truyền tải một nét cá tính mới mẻ, một hình ảnh ấn tượng hơn nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung, tươi mới với sự đồng hành của WOKEUP - producer trẻ tài năng của team Andree Right Hand từ Rap Việt mùa 3.

Phương Ly khởi động dự án 'khủng', tạo 'ngoại lệ' trong âm nhạc ảnh 4

Sự kết hợp với WOKEUP khiến dự án của Phương Ly càng được hy vọng tạo 'hit' trong thời gian tới.

Không chạy đua trên 'chiến trường' âm nhạc nhưng những bài hát của Phương Ly luôn làm nên những kì tích bất ngờ nhờ sự nghiêm túc và đầu tư kỹ lưỡng mỗi lần ra mắt. Chính vì thế, khán giả đánh giá Anh là ngoại lệ của em và album Bông hoa nhỏ của Phương Ly sẽ là một trong những dự án âm nhạc đáng mong chờ vào cuối năm 2023.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm