Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa khéo léo ứng xử khi bị lập hàng loạt nhóm ‘anti fan’, thị phi bủa vây

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - "Miss Universe Vietnam 2023" Bùi Quỳnh Hoa đang là cái tên tâm điểm chú ý của công chúng. Dù vậy, 'nàng Hậu' được khen vì ứng xử tinh tế, khéo léo trước các phản ứng tiêu cực.

Sau đăng quang Miss Universe Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Cô gái sinh năm 1998 cũng đối diện với nhiều thắc mắc của dự luận về bản thân. Tuy vậy, với bản lĩnh của mình, ‘nàng Hậu’ đã có màn ứng xử tinh tế, khéo léo.

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa khéo léo ứng xử khi bị lập hàng loạt nhóm ‘anti fan’, thị phi bủa vây ảnh 1

Thay vì ‘đáp trả’ một cách vòng vo hay gay gắt, Bùi Quỳnh Hoa luôn trả lời những phản ứng tiêu cực một cách thẳng thắn và chân thành. Ngoài ra, cô còn tập trung vào phát triển các dự án cộng đồng ý nghĩa, thiết thực sau đăng quang. Không nói suông, Quỳnh Hoa dùng hành động để cho thấy sự nhiệt huyết và góp phần cống hiến sức trẻ.

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa khéo léo ứng xử khi bị lập hàng loạt nhóm ‘anti fan’, thị phi bủa vây ảnh 2

Ngay sau đăng quang, cô bắt tay cùng ê kíp thực hiện tiếp dự án “W PROJECT”. Chia sẻ về dự án của mình, Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa cho biết: “Quỳnh Hoa là một người trẻ luôn quan tâm đến sức khoẻ bản thân, đặc biệt là có cơ hội được biết đến và phòng tránh những vấn đề liên quan đến sức khoẻ sinh sản của phụ nữ, nên Hoa hiểu hơn ai hết việc bảo vệ sức khoẻ quan trọng như thế nào. Trong suốt nhiều năm qua, ngoài việc chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và mang đến được nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội, một trong những quyết định đúng đắn nhất kể từ khi Hoa bắt đầu lên kế hoạch, ý tưởng và đồng hành cùng dự án này là tìm ra được một hướng đi phù hợp”.

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa khéo léo ứng xử khi bị lập hàng loạt nhóm ‘anti fan’, thị phi bủa vây ảnh 3

Ngoài việc quan tâm đến sức khoẻ, cơ thể của phụ nữ ở vùng sâu vùng xa, phụ nữ người dân tộc thiểu số hoặc những nơi không có nhiều cơ hội được tiếp cận đến y tế hiện đại nói chung thì còn một điều mà Bùi Quỳnh Hoa luôn trăn trở, liệu các chị em ở vùng núi cao đã biết đến những nguy hiểm liên quan đến các bệnh phụ khoa hay không? Như chúng ta đã biết, với những nơi khó khăn, xa xôi và còn lưu giữ những phong tục tập quán cũ… ở đó người dân chưa có được nhận thức đầy đủ để có thể quan tâm, chăm sóc sức khoẻ cho bản thân nói chung và các bệnh liên quan đến sức khoẻ sinh sản và sinh dục ở phụ nữ nói riêng.

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa khéo léo ứng xử khi bị lập hàng loạt nhóm ‘anti fan’, thị phi bủa vây ảnh 4

Trong suốt hơn 2 năm tâm huyết cùng dự án này, Bùi Quỳnh Hoa đã đến những nơi cần sự hỗ trợ cùng các chuyên gia, ê kíp của mình đã và đang có những hoạt động thiết thực như tuyên truyền và hỗ trợ chăm lo, trao tặng những bộ kit phòng bệnh. Ngoài ra còn phối hợp với các cơ quan y tế, những đơn vị phụ trách chăm lo sức khoẻ của địa phương đến thăm hỏi và phổ cập những kiến thức về sức khoẻ sinh sản, sinh dục cũng như sự nguy hiểm của bệnh này.

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa khéo léo ứng xử khi bị lập hàng loạt nhóm ‘anti fan’, thị phi bủa vây ảnh 5

‘Mỹ nhân’ Hà thành cho biết: “Đây chính là điều càng khiến Hoa phải đẩy mạnh, lan toả dự án này đến nhiều người hơn nữa. Quỳnh Hoa tin rằng với những gì mình đã làm và đang tiếp tục làm trong dự án này sẽ được mọi người đón nhận. Hãy cùng Hoa chia sẻ dự án này để bảo vệ sức khoẻ của mọi người nói chung và phụ nữ nói riêng, đặc biệt là những phụ nữ mà dự án đang hướng đến. Là phụ nữ - Hãy yêu thương bản thân hơn với một sức khỏe tốt”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.