"Resident Evil" tái xuất với phiên bản mới cùng 'bầy xác sống' rùng rợn chưa từng thấy

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - "Resident Evil" là một trong những tựa "game sinh tồn xác sống ăn khách nhất mọi thời đại". Sau 25 năm và 8 phần game gốc cùng hàng loạt ngoại truyện, tác phẩm ngày càng có đông đảo người hâm mộ.

Loạt phim Resident Evil do Paul W.S. Anderson đạo diễn là một thành công về mặt thương mại nhưng bị nhiều fan chỉ trích vì rời quá xa nguyên tác. Do đó mà hãng Sony quyết định tái khởi động thương hiệu với Resident Evil: Welcome to Raccoon City (Resident Evil: Quỷ dữ trỗi dậy) có nội dung lấy từ hai phần game đầu tiên.

Qua đoạn trailer, người hâm mộ không khỏi hào hứng khi nhìn thấy những cảnh phim quen thuộc từ hai tựa game Resident Evil (1996)Resident Evil 2 (1998). Trong nguyên tác trò chơi, Resident Evil xoay quanh sự kiện đội S.T.A.R.S của Albert Wesker, Chris Redfield và Jill Valentine tìm kiếm các đồng đội mất tích tại một vùng núi hẻo lánh.

"Resident Evil" tái xuất với phiên bản mới cùng 'bầy xác sống' rùng rợn chưa từng thấy ảnh 1

Họ điều tra một biệt thự bỏ hoang và đụng độ vô số xác sống. Nhóm cũng phát hiện ra âm mưu thử nghiệm vũ khí sinh học biến con người thành zombie của tập đoàn Umbrella và sự phản bội của Albert Wesker.

Đến Resident Evil 2, virus thoát khỏi phòng thí nghiệm và biến toàn bộ thành phố Raccoon thành xác sống. Chàng cảnh sát tân binh Leon Kennedy tới nhận nhiệm sở trễ nên may mắn sống sót. Nhưng, anh kẹt giữa hàng trăm nghìn zombie khát máu. Leon cũng làm quen với Claire Redfield khi cô đến Raccoon để tìm anh trai Chris. Cả hai hợp tác cùng nhau để thoát khỏi đàn thây ma.

"Resident Evil" tái xuất với phiên bản mới cùng 'bầy xác sống' rùng rợn chưa từng thấy ảnh 2

Nhờ bám sát nguyên tác, bộ phim dễ dàng mang đến nhiều cảnh kinh dị rùng rợn và máu me. Các nhân vật chính nay là 'người trần mắt thịt' nên phải cố gắng bỏ chạy và sống sót thay vì chiến đấu tay đôi với thây ma. Resident Evil: Welcome to Raccoon City hứa hẹn sẽ là một bộ phim đậm chất ghê rợn với những màn săn đuổi kinh hoàng của thể loại kinh dị.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm