'Robot phiên bản gốc' đời đầu nhà YG sau 4 năm mới dám để lộ vợ chưa cưới khiến fan 'sốc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Và như bao lần khác, YG Entertainment quả là công ty “có một không hai” vì chỉ đến khi báo chí đồng loạt đưa tin, công ty mới “ngơ ngác” phản hồi không biết gì và chờ xác nhận lại. 

Báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Suwon (Sechskies) sẽ chính thức kết hôn vào cuối năm nay. Do tình hình dịch bênh COVID-19 diễn biến phức tạp nên hôn lễ vẫn chưa được xác định ngày giờ. Được biết, cô dâu hơn Suwon một tuổi và đang là một stylish cho một nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc.

'Robot phiên bản gốc' đời đầu nhà YG sau 4 năm mới dám để lộ vợ chưa cưới khiến fan 'sốc' ảnh 5

“Em út Sechskies” Suwon xác nhận tin đồn chuẩn bị kết hôn khiến YG Entertainment “bất ngờ ngỡ ngàng ngơ ngác và bật ngửa”.

Không lâu sau đó, YG đã ra thông báo chính thức và Suwon lên tiếng xác nhận cũng như đồng thời viết tâm thư gửi đến fans hâm mộ của mình:

'Robot phiên bản gốc' đời đầu nhà YG sau 4 năm mới dám để lộ vợ chưa cưới khiến fan 'sốc' ảnh 6

Xin chào! Đây là Sechskies Jang Suwon.

Đã 25 năm kể từ khi tôi ra mắt cùng Sechskies và tôi đã gặp được người phụ nữ mà tôi muốn ở bên trong suốt quãng đời còn lại của mình, người mà chúng tôi có thể thông cảm và dành sự thấu hiểu cho nhau. Tôi muốn là người đầu tiên nói cho các fan biết - những người luôn dành sự giúp đỡ rất nhiều và tiếc thay lại không thể thực hiện được nhưng tôi rất hạnh phúc vì đã có thể mang đến tin tức tốt lành này. Vì nhiều người vẫn đang gặp khó khăn do COVID-19, vẫn còn quá sớm để đưa ra bình luận về các kế hoạch cụ thể và tôi hy vọng có cơ hội gặp lại các bạn trong tương lai không xa.

Tôi muốn cảm ơn các fan đã lại một lần nữa luôn tin tưởng và ủng hộ tôi. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các thành viên Sechskies đã luôn đồng hành cùng tôi.

Một lần nữa, xin cảm ơn, chân thành cảm ơn!

'Robot phiên bản gốc' đời đầu nhà YG sau 4 năm mới dám để lộ vợ chưa cưới khiến fan 'sốc' ảnh 9

Suwon sinh năm 1980 và em út của một trong những nhóm nhạc nam đời đầu Sechskies do YG Entertainment quản lý. Bên cạnh được công chúng biết đến với vai trò là một thần tượng, Suwon cũng là một nam diễn viên tài năng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm